Thời đại công nghệ số phát triển vượt bậc rồi, mong bạn hãy biết ứng dụng Internet, trang hoàng một Website và dùng nó nói cho cả thế giới biết những gì mình đang làm.

Chúng tôi chủ yếu đến từ Đại học Bách Khoa TP.HCM – Ngành Khoa học & Kỹ thuật máy tính, có nền tảng về khoa học máy tính, lập trình, vv… , có kinh nghiệm làm những Website lớn, Web App tại các công ty lớn. Chúng tôi hi vọng sẽ làm ra những sản phẩm tuyệt vời nhất cho bạn.

[indeed-my-team team=’designers’ order_by=’date’ order=’ASC’ limit=’10’ show=’name,photo,description,job,social_icon,skills’ page_inside=’0′ inside_template=’IMT_PAGE_TEMPLATE’ theme=’theme_2′ color_scheme=’f1505b’ slider_set=’0′ columns=’4′ ]

Vì sao nên chọn chúng tôi ?

 

Sở hữu Website dễ dàng

Thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh, chúng tôi sẽ giúp bạn Internet hóa sự sáng tạo, những điều bạn nghĩ hoặc làm, những sản phẩm của bạn bán, từ đó có thể có nhiều người biết hoặc kiếm được tiền từ công việc kinh doanh của mình.

 

Chất lượng tối ưu

Công nghệ mới nhất, phù hợp với xu thế hiện nay. Chất lượng tối ưu nhất với nhu cầu của bạn. Dù bạn là một cá nhân chỉ làm Website phục vụ nhu cầu cá nhân hay bạn là một doanh nghiệp lớn mạnh, cần một Website xử lý đa dạng, phức tạp.

 

Chi phí tốt nhất

Tiết kiếm chi phí, tối ưu nhất cho Website của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, chăm sóc và đồng hành cùng bạn cũng như doanh nghiệp của bạn.

 

Giao diện đẹp, Chuẩn SEO

Các trang Website của Mevivu làm cho bạn sẽ chuẩn SEO, dễ dàng xuất hiện thứ hạng cao trên Google. Giao diện đẹp, bắt mắt, gây ấn tượng đến người xem.

Địa chỉ chúng tôi trên Google Map:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên: Mevivu Technology – Mang công nghệ đến gần bạn
Website: https://www.mevivu.com
Email: contact@mevivu.com
Điện thoại: 0961.032.3950934.177.422
Facebook: http://facebook.com/mevivu
Địa chỉ liên lạc: 3/69 Thành Thái P14 Q10 TP.HCM .

—- Vui lòng gọi điện trước khi đến —-


cai dat web de dang tien loi giup kinh doanh de dang