Tự tay thiết kế app bán hàng cực kỳ đơn giản

Tự tay thiết kế app trên Android hay IOS sẽ cực kỳ đơn giản với những mẹo sau đây. Đa phần các bạn đều sẽ nghĩ thiết kế app sẽ là những cái gì siêu cao , trừ tượng . Nó sẽ không quá khó nếu bạn chịu đầu tư thời gian để học hỏi và bạn phải thật sự đam mê về nó thì sẽ không quá khó như bạn nghĩ .Bạn hãy xem ngay các bước  để không bỏ lỡ cơ hội  tự thiết kế app cho doanh nghiệp của mình .

Xu hướng thiết kế app bán hàng dành cho các doanh nghiệp

Thay vì tìm kiếm và mua sản phẩm trên website , rất nhiều khách hàng đã sự dụng app bán hàng trên ứng dụng di động để mua hàng . Một số khách hàng bây giờ thậm chí chỉ vào app mua hàng mà không cần phải đăng nhập vào website vì thiết kế của app có nhiều điều để trải nghiệm phong phú cho người dùng.

thiết kế app

“Cần phải có ứng dụng bán hàng di động” !!! Đây là nhận định của rất nhiều chuyên gia trong ngành thương mại điện tử. Ban đầu các thường hiệu tiến hành dự án thiết kế app trên chiếc điện thoại thông minh đều hướng tới nhóm những vị khách hàng trẻ , những người tiếp cận với Smartphone sớm nhất. Tuy nhiên với tốc độ phát triển công nghệ nhanh chóng như hiện nay , Smartphone không chỉ là những thiết bị chỉ dành riêng cho giới trẻ và số lượng người dùng điện thoại thông mình để mua sắm ngày càng tăng đáng kể

Mụ tiêu thiết kế app

Khi thiết kế app mobile cho doanh nghiệp, bạn phải xác định được mục tiêu của app. Vì chi phí thiết kế app không hề rẻ, nên việc này lại cực kỳ quan trọng.

Bạn phải trả lời được những câu hỏi đề ra cho mục tiêu như: lập trình app cho nhu cầu gì của khách hàng hay app đó có sự hữu ích cho người dùng hay không?…

Định hướng và lên kế hoạch cho app của bạn

Bạn cần xác định được rõ là app của bạn cần những tính năng nào, app về lĩnh vực nào, làm sao thu hút tạo ra được doanh thu từ app …

thiết kế app

Tốt nhất bạn nên liệt kê và nghiên cứu hết tất cả các tính năng mà app mình cần làm. Mục đích là để lên định hướng rõ ràng hơn.

Kiểm thử bản demo app mobile

Sau khi tìm hiểu các bước thiết kế app, thì ta bắt tay vào lập trình app. Khi lập trình xong bản app mobile đầu tiên, còn gọi là bản Demo. Bạn nên đem bản demo cho mọi người dùng thử và nhờ đóng góp ý kiến để hoàn thiện app. Việc kiểm thử cần phải có thời gian để thực hiện trước khi bạn chính thức tung ra thị trường. Giai đoạn kiểm thử cũng đảm bảo app của bạn sẽ không gặp lỗi khi dùng chính thức.

 

Đưa lên trên CH play và App store

Trước khi bạn đưa lên thì đừng quên kiểm tra lại 1 vài lần cho kĩ lưỡng . Vì đây là bước cuối cùng trong việc thiết kế app . Sau khi đã đưa lên CH play hoặc App store thì sẽ được người dùng sử dụng .

Kết.

Bạn nên tạo liên kết giữa app và web để quảng bá cho nhiều người biết

Nếu có câu hỏi hay bất kì thắc mắc nào thì đừng ngại ngần mà comment để chúng ta cùng giải quyết thắc mắc trên thiết kế app