CÔNG TY LẬP TRÌNH GAME SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP 

Chọn đến với MEVIVU để tiến đến bước phát triển thuận lợi cho doanh nghiệp!

MEVIVU cung cấp các giải pháp lập trình Game chuyên nghiệp, sáng tạo phù hợp cho hầu hết các ngành trên thị trường với nhiều mục tiêu kinh doanh khác nhau – từ các game giải trí đến các game mô phỏng hay game mang tính đào tạo, giáo dục nghiêm túc dành cho các chuyên gia. MEVIVU chuyên về nhiều loại dịch vụ phát triển Game bao gồm cả 2D và 3D, game dành cho một người chơi hay nhiều người chơi, các giải pháp gamification và các dịch vụ phát triển game tùy chỉnh sáng tạo theo yêu cầu.

Chúng tôi có đầy đủ các kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn để tạo ra những thiết kế đồ hoạ về nhân vật, logic và bất kỳ thứ gì khác mà Game của bạn yêu cầu để đảm bảo nó thành công nhất về mặt thương mại!

Các nền tảng phát triển Game mà chúng tôi sử dụng

Chúng tôi tập trung chủ yếu phát triển, lập trình Game trên hầu hết các nền tảng phổ biến và thu hút sự chú ý của người chơi với nhiều sở thích khác nhau là một trong những mục tiêu chính.

 1. PC: Phát triển Game cho máy tính cá nhân trên nền tảng Windows hoặc MacOS
 2. Mobile: Lập trình Game cho nền tảng iOS và Android hoặc phát triển đa nền tảng. “Thế giới” Mobile Game đã phát triển từ rất lâu và hiện vẫn đang mang lại rất nhiều cơ hội sinh lời cho các ý tưởng giàu tính sáng tạo, các nội dung mang tính thực tế và trải nghiệm mới thú vị hơn.
 3. Console: Chúng tôi nhận phát triển Game trên tất cả các nền tảng console lớn như Xbox, Nintendo, PS4. Console là thiết bị máy tính được sử dụng để đề xuất các tín hiệu về video, hình ảnh của trò chơi điện tử lên một màn hình hiển thị khác. Nền tảng này phù hợp với các tựa game nhiều người chơi bởi tính năng kết hợp được với nhiều thiết bị điều khiển. Là hệ máy được đánh giá là đem lại sự thoải mái trong quá trình đem lại sự trải nghiệm cho người chơi.
 4. AR / VR: Sử dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường tiên tiến để tạo ra các trò chơi thú vị, trải nghiệm thực trên thế giới thực.

Các giải pháp Game mà chúng tôi phát triển

 • Serious Game

  Serious Game là thể loại Game được thiết kế không giống với các mục đích giải trí thông thường. Nhiều trò chơi được tạo ra với mục đích thiên về giáo dục và đào tạo, có yếu tố giải trí khiến họ vui vẻ, hiệu quả hơn khi học hoặc làm việc. Thể loại game này thường được sử dụng và yêu cầu bởi các đơn vị giáo dục, an ninh, chăm sóc sức khoẻ hay thậm chí là cả quân đội.

 • AR/VR/3D Game

  Các “game thủ” cũng như thị trường hiện nay đang dần chuyển sang xu hướng muốn trải nghiệm mới, muốn nhập vai, muốn dấn thân thực tế hơn là chỉ gõ bàn phím. Đó cũng chính là những mục đích mà các Game thực tế ảo đang muốn hướng đến. Người chơi thích thú được “tận mắt thấy”, “tận tay sờ” những kỹ xảo mà bấy lâu họ chỉ nhìn thấy qua màn hình. Vì vậy các trò chơi thực tế ảo hiện nay đang dần trở thành xu hướng cũng không phải là điều quá bất ngờ.

  Phát triển trò chơi AR: Nâng trải nghiệm chơi game lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách đưa các nhân vật vào và cho phép người dùng tương tác với họ trong thế giới thực.

  Phát triển trò chơi VR: VR mang đến trải nghiệm người dùng nhập vai cao giúp dịch chuyển người dùng bên trong trò chơi, không chỉ cho phép người dùng quan sát 360 độ của trò chơi, mà người dùng còn có thể cảm nhận được từng nội dung đó một cách chân thật.

  Phát triển trò chơi 3D: Chúng tôi cung cấp dịch vụ lập trình các trò chơi 3D toàn diện cho phép admin có quyền thêm thắt các chi tiết thông qua môi trường 3D và cho cả nhân vật.

 • Gamification Software

  Các công ty hiện nay đang dần chuyển sang tận dụng các dịch vụ gamification để đạt được tất cả các loại mục tiêu kinh doanh, chẳng hạn như thu hút khách hàng mới, chuyển đổi khách hàng tiềm năng, tăng nhận thức về thương hiệu và hơn thế nữa. Tuy nhiên, phần mềm trò chơi hóa doanh nghiệp cũng có thể được sử dụng để trau dồi kỹ năng của nhân viên và tăng hiệu quả kinh doanh của họ. Giải pháp Gamification trong kinh doanh đang thay thế các quy trình đào tạo truyền thống như thuyết trình, diễn xuất các tình huống và các phương tiện hướng dẫn khác được sử dụng trong quá khứ.

  Lý do mà Gamification trở nên phổ biến là vì nó mang lại sự trải nghiệm thực và “đắm chìm” hơn vào nội dung. Gamification cho phép bạn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với người dùng của mình, giúp họ có thêm động lực để chia sẻ thông tin với bạn, điều này có thể giúp bạn tối ưu hóa việc cung cấp dịch vụ của mình.

 • Unity/ Unreal Game

  Unity 3D là một trong những nền tảng chơi game và môi trường phát triển tích hợp phổ biến nhất. Nó đã trở thành một trong những sự lựa chọn ưa thích của nhiều nhà lập trình Game. Nó có thể cung cấp giao diện đồ họa thân thiện hơn so với một số thư viện lâu đời hơn như OpenGL, Direct X và nhiều thư viện khác.

  Công cụ Unreal cũng là một công cụ chơi game phổ biến và tiên tiến và đã cạnh tranh với Unity trong một thời gian khá dài. Nó là nền tảng phù hợp với các trò chơi phức tạp về mặt kỹ thuật đòi hỏi đầu tư đáng kể. Ngoài ra, nó là một mã nguồn mở giúp cho việc phát triển game trở nên dễ tiếp cận hơn và hiệu quả hơn.

Quy trình lập trình Game tại MEVIVU

Xác định chức năng

Đối với hệ thống Game, các phần chức năng người dùng là yếu tố quan trọng nhất. Chúng tôi xác định trước các chức năng nhằm giúp quy trình xây dựng hệ thống được diễn ra mượt mà và tối ưu hoá về mặt thời gian hơn.

Thiết kế UX/UI

Mô phỏng cấu trúc, các mặt tương tác người dùng của hệ thống Game để doanh nghiệp có thể hình dung được quy trình làm việc và trạng thái từng trang của hệ thống sau khi hoàn thiện.

Xây dựng tiến trình làm việc

Xây dựng tiến trình làm việc cho hệ thống, liệt kê các mục thông tin cần thiết, mô tả ngắn gọn các mục thông tin để bạn dễ dàng hình dung được cấu trúc và quy trình xử lý thông tin của hệ thống.

Tiến hành coding

Sau khi đã có tiến trình làm việc, chúng tôi sẽ tiến hành coding theo chỉ định trong tiến trình và nhiệm vụ chức năng của hệ thống Game mà chúng tôi đã xây dựng.

Kiểm thử

Kiểm thử lại tính khả dụng, chức năng và giao diện của hệ thống theo các tiêu chuẩn về bố cục, màu sắc, hình ảnh, phong cách, quy trình xử lý và vận hành của hệ thống.

Hoàn thiện hệ thống

Chạy thử trên các thiết bị cũng như các trình duyệt web phổ biến. Khi đã chắc chắn rằng các thành phần Hệ thống Game đều chạy ổn định, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng cho dự án của bạn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Lập trình Game tại MEVIVU

MEVIVU là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển GAME – APP MOBILE – WEBSITE, cung cấp các giải pháp marketing và quảng cáo toàn diện. Đối tác của chúng tôi đều là những đơn vị lớn và có tiếng. Đây cũng chính là lời khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi.

Khi đến với MEVIVU, bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ lập trình Game chuyên nghiệp:

 • Tất cả các quy trình của chúng tôi đều hướng tới việc cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cao nhất với mức chi phí xứng đáng.
 • Tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí.
 • Phát triển hệ thống Game toàn diện và theo sát yêu cầu.

Bảng giá dịch vụ Lập trình Game – 2022

Chính sách bảo hành

Phạm vi bảo hành:

Chính sách bảo hành được áp dụng 3 tháng cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ công nghệ Game do MEVIVU cung cấp.

Điều kiện bảo hành:

 • Bảo hành, sửa chữa các lỗi liên quan đến chuyên môn đã có trong cảnh báo trước đó.
 • Bảo hành tất cả các chức năng đã có, hoặc đã xây dựng của sản phẩm.
 • Bảo hành không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi sever, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên Bên A sẽ hỗ trợ bảo hành trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Đưa ra các tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời khi phát sinh sự cố không mong muốn.

Điều kiện xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành:

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành, phục hồi hoạt động ổn định cho khách hàng trong trường hợp:

 • Quý khách thực hiện đúng các quy trình sử dụng theo hướng dẫn sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ từ công ty cung cấp dịch vụ.
 • Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp đã hướng dẫn. Chưa có bất kỳ dấu sự can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ.
 • Nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm cho khách hàng chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng công ty sẽ tư vấn kịp thời. Và đưa ra các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất.

Chính sách bảo trì

Phạm vi bảo trì:

Chính sách bảo trì vĩnh viễn đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp từ  THCmedia.

Điều khoản bảo trì:

 • Tăng cường tính bảo mật cho hệ thống
 • Xử lý lỗi, tối ưu, nâng cấp hệ thống
 • Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
 • Bảo trì không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi server, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên công ty sẽ hỗ trợ bảo trì trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
 • Chi phí bảo trì sẽ được tính dựa trên thống nhất cụ thể sau khi kết thúc dự án.
 • Thực hiện các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ quý khách khi có bất kỳ sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm nằm ngoài phạm vi bảo trì.

Điều kiện để được hỗ trợ xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì:

 • Hậu quả do lỗi sản phẩm không nghiêm trọng, các thành phần có thể phục hồi nguyên trạng.
 • Các dữ liệu khách hàng cung cấp phải phục vụ cho việc phục hồi nguyên trạng sản phẩm.
 • Qua xem xét nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ hỗ trợ bảo trì sản phẩm, dịch vụ chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ: các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, MEVIVU sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp

 Tại sao tôi nên thuê dịch vụ ngoài để lập trình theo mong muốn?

Thuê dịch vụ ngoài giúp bạn giảm chi phí hoạt động và rủi ro kinh doanh, cải thiện năng suất và hiệu quả, tăng cường tập trung vào các quy trình kinh doanh chính khác.

 Thời gian tối thiểu để hoàn thành một hệ thống Game hoàn chỉnh là bao lâu?

Kể từ ngày được cung cấp đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ hoàn thành hệ thống trong vòng từ 1 – 3 tháng tuỳ cấu trúc Game và user flow mà bạn yêu cầu.

 Khoản đầu tư thiết kế cho dịch vụ lập trình Game là bao nhiêu?

Mọi thông tin về chi phí, khách hàng có thể trực tiếp gọi đến số Hotline để được chúng tôi tư vấn cụ thể. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn tuỳ theo nhu cầu, mục đích và ngân sách của bạn.

 Khi xây dựng, lập trình Game, tôi cần chuẩn bị chi phí cho các hạng mục nào?

Khi quyết định sử dụng dịch vụ lập trình Game, bạn cần chuẩn bị chi phí cho các hạng mục cơ bản sau: chi phí domain, chi phí server, chi phí coding, chi phí thiết kế giao diện, chi phí lên nội dung.

 Tôi chưa có server, tên miền thì phải làm như thế nào?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn chỉnh tiến trình xây dựng, lập trình Game từ A – Z, đăng kí mới tên miền và mua mới server dựa trên tính năng yêu cầu của hệ thống.