dịch vụ shopee bán hàng

“Nổ đơn” Dịch vụ Shopee bán hàng hiệu quả nhất

Kinh nghiệm chinh chiến bán hàng Shopee đã giúp tôi nhận ra rằng. Sản phẩm tốt, giá rẻ hơn so với đối thủ nhưng điều đó cũng không đủ để bạn bán được hàng trên Shopee. Là giải pháp công nghệ 4.0 hàng đầu tại Việt Nam hiện nay,được xây dựng để tối đa doanh thu & lợi nhuận dành cho nhà bán hàng ! Chúng tôi hy vọng với đội ngũ chuyên viên hiện tại của mình. Sẽ được tư vấn & hỗ trợ các bạn những gì tốt nhất trên con đường kinh doanh khởi nghiệp của mình!


NGUYÊN NHÂN SHOP KHÔNG NỔ ĐƠN

Traffic Shop Thấp

Traffic là lưu lượng truy cập vào shop xem, thích sản phẩm. Các shop mới thường không có traffic. Shopee sẽ xếp hạng rất thấp và ngày càng “chìm nghỉm”. Không thể ngoi lên hiển thị được trong các tìm kiếm của khách hàng.

Lượt Follow Thấp

Hầu hết các shop mới rất khó khăn để có khách hàng follow. Nếu không có sub đồng nghĩa với tương tác của shop rất thấp, điểm chất lượng thấp, và cũng chìm nghỉm trong biển “trăm người bán” trên Shopee

Lượt Mua Thấp

Giả sử sản phẩm có giá tốt, nếu khách nhìn thấy chỉ có vài người đã mua thì khách có muốn đặt hàng hay không? Câu trả lời chắc chắn là không, vì họ sẽ hoài nghi, chưa tin tưởng vào sản phẩm của shop.

Thiếu Đánh Giá Tích Cực

Trước khi khách quyết định mua sản phẩm, họ sẽ nhìn xem những khách hàng trước đánh giá sản phẩm như thế nào. Đây là tiêu chí sau cùng nhưng lại quan trọng nhất, ảnh hưởng đến quyết định mua hàng cuối cùng.


Giải Pháp Nổ Đơn Sau 2 Tuần

Và Cơ Hội Bán Hàng Trăm Đơn/Tháng

Buff Tăng Lượt Bán

Tăng lượt bán và đánh giá chất lượng sản phẩm.

Tăng Follow, Like

Tăng theo dõi, likes, views sản phẩm liên tục 24/24.

Nhân Bản Shop

Nhân bản shop ra nhiều tài khoản shop để dự phòng trong trường hợp bị khóa, bị mất.

Cho Thuê Shop Vệ Tinh

Đăng sản phẩm trên nhiều shop vệ tinh, kéo traffic và đổ đơn về shop chính

Tư Vấn Công Nghệ

Tư vấn các công nghệ web, SEO… liên quan, đồng hành cùng các shop

Kéo Traffic

Tư vấn chạy quảng cáo các kênh facebook, google, tiktok để kéo traffic.


Bảng giá gói tương tác Follow, Like, View Shopee

Gói tương tác follow, like, view chạy liên tục ngày đêm 24/24
Dichvushopee.com.vn giúp bạn tăng lượt follow của tài khoản Shopee mà bạn muốn bằng cách thực hiện tương tác chéo giữa các thành viên tham gia

 

Bảng giá dịch vụ tăng đánh giá 5 sao, tăng lượt bán lên Shop yêu thích Shopee

 

Để có thể tăng được đánh giá 5 sao cho sản phẩm trên Shopee cần có đặt hàng và nhận hàng thành công mới được đánh giá

Hỗ trợ đánh giá từng hình ảnh+ từng bình luận theo yêu cầu

Combo xây dựng shop mới tăng tương tác, đánh giá 5 sao, tăng lượt bán

Combo xây dựng shop Doanh nghiệp

Gói đua top sản phẩm bán ra

GÓI TƯƠNG TÁC HỖ TRỢ TẬN TÌNH VỚI NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Một số dịch vụ bổ sung:

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dịch vụ tăng đơn có tạo ra đơn thật không?

Dịch vụ tăng đơn (buff đơn) không trực tiếp tạo ra đơn hàng thật cho người bán, mà gián tiếp tạo ra đơn hàng thật dựa trên việc tăng uy tín cho shop. Khi uy tín của shop tăng lên, người mua dễ chốt mua sản phẩm của shop và khi khách hàng tìm kiếm thì sản phẩm của shop có nhiều cơ hội xuất hiện hơn.

Những shop như thế nào nên dùng dịch vụ này?

Shop mới thành lập, hoặc đã thành lập lâu nhưng có ít người theo dõi, ít lượt truy cập, ít lượt bán hàng… Đều nên sử dụng dịch vụ để tăng uy tín. Những shop đã có đơn hàng đều bây giờ muốn đơn khủng hơn cũng nên tham gia với các gói cao cấp/siêu cấp đua top bán chạy, lên shop yêu thích…

Sử dụng dịch vụ có làm khóa shop không?

Chúng tôi hiểu nguyên tắc của Shopee và luôn luôn tuân thủ để đảm bảo shop an toàn. Tuy nhiên, vẫn có một xác suất rất nhỏ (dưới 5%) shop bị khóa vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Trường hợp xấu nhất sẽ đền bù trả lại shop nguyên trạng sản phẩm và lượt mua ban đầu. Shop không mất gì, bù lại được rất nhiều.

Sử dụng dịch vụ 1 lần là xong?

Shopee luôn đánh giá cao các tương tác thường xuyên của khách đến shop. Lượt bán hàng thường xuyên của shop để đánh giá mức độ uy tín của shop. Nếu có điều kiện hãy nên duy trì hàng tháng (ít nhất là 1 tháng/lần) dịch vụ bạn đang sử dụng.

Shop có phải gói hàng & gửi hàng khi buff đơn không?

Không. Toàn bộ việc đóng gói hàng, giao hàng, nhận hàng, thanh toán tiền COD + ship, đánh giá 5* đều do hệ thống của chúng tôi thực hiện. Tất cả những gì shop phải làm là online và phối hợp cùng chúng tôi.

Chúng tôi là ai? Có phải là Shopee?

Chúng tôi là startup công nghệ, chúng tôi khai thác các quy trình, cơ chế mà Shopee cho phép. Không làm tổn hại đến Shopee, đến người bán hàng hoặc bất cứ khách hàng nào. Vì một cộng đồng TMĐT cùng phát triển.

 

MEVIVU.COM – Với kinh nghiệm hơn 2 năm hỗ trợ làm dịch vụ shopee bán hàng đã đươc rất nhiều SHOP BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP trên Shopee yên tâm, tin tưởng hợp tác. Thực sự thì trong 2 năm có rất nhiều người bán hàng Shopee đã sử dụng dịch vụ hỗ trợ bán hàng. Xây dựng shop mới của chúng tôi và có rất nhiều phản hồi tốt và đã có chỗ đứng và trờ thành shop yêu thích, shop uy tín trên Shopee. Cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký làm Dịch vụ hỗ trợ bán hàng trên Shopee!