dịch vụ viết bài pr quảng cáo quán ăn trên mạng xã hội, nhóm trang web review, foody, diadiemanuong, app giao hàng

Quảng bá, marketing thông tin về quán ăn, nhà hàng trên mạng xã hội (Như Facebook, Instagram, Foody, Lozi hoặc Trip Advisor), nhóm group facebook (Như Thánh Riviu, Sài Gòn Review – Địa Điểm Ăn Uống Sài Gòn, SaiGon Ùm, Chuyện Chợ Lớn, Măm Măm Sài Gòn…)  review đang trở thành trào lưu mà nhiều chủ quán ăn, nhà hàng nhắm đến. Chỉ cần click chuột trên mạng xã hội & web ứng dụng, dân sành ăn dễ dàng tìm được những quán ăn, nhà hàng đặc biệt có phong cách lạ, món ăn ngon, độc đáo. 

Có rất nhiều hình thức quảng bá hay marketing cho quán ăn, nhà hàng như: quảng cáo bằng miệng, bằng tờ rơi, trên những phương tiện truyền thông, truyền hình….

Một hình thức quảng bá quán ăn, nhà hàng đặc sắc, cùng lúc thu hút nhiều người, lại ít tốn kém đó chính là hình thức quảng bá trên phương tiện Internet như: trên những trang tin của Google, Zalo, Facebook, Blog,…

Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp đang trở thành xu hướng công việc phổ biến hiện nay của những người làm Marketing online. Bởi những bài viết review, PR tốt sẽ giúp đơn vị kinh doanh gia tăng doanh số bán hàng vào khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một dịch vụ viết bài quảng cáo quán ăn, địa chỉ ăn uống đăng trên Diadiemanuong, Foody, Lozi, các Mạng Xã Hội uy tín và giá rẻ thì hãy đến với Mevivu, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất!

Các cộng đồng ăn uống review quán ăn nổi tiếng

dịch vụ viết bài pr quảng cáo quán ăn trên mạng xã hội, nhóm trang web review, foody, diadiemanuong, app giao hàng

MĂM MĂM SÀI GÒN

Mục đích của Măm Măm Sài Gòn đó là xây dựng một kho tàng ẩm thực Sài Gòn với những review món ăn độc đáo từ 24 quận huyện trong địa bàn Tp.HCM, ngon và chân thật đánh giá theo các tiêu chí cụ thể

CHUYỆN CHỢ LỚN

Nơi chia sẻ thông tin, clip về tất cả các vấn đề Hot xảy ra hằng ngày tại Khu Chợ Lớn. Nơi chia sẻ các thông tin về văn hoá , ẩm thực , lịch sử , địa điểm Hot tại Khu Chợ Lớn (bao gồm các Quận 5,6,8,10,11). Đồng thời, chia sẻ về văn hoá đời sống giữa công đồng người Kinh – Hoa tại Việt Nam.

ẨM THỰC CHỢ LỚN

NƠI BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY THIÊN ĐƯỜNG ĐỒ ĂN TRONG KHU VỰC CHỢ LỚN (CHỈ Ở TRONG CÁC QUẬN 5-6-8-10-11).
Do có nhiều bạn muốn chia sẻ các chỗ ăn ngon và cũng có nhiều bạn muốn tìm đến những món ăn “đúng chất Hoa” tại Chợ Lớn. Mình mở group này để mọi người có thể chia sẻ với nhau các nơi “KHÔNG THỂ ỐM NỔI TẠI CHỢ LỚN”. Chỉ bao gồm các quận 5-6-8-10-11. Các bài đăng nên có hình ảnh & địa chỉ rõ ràng. Nếu có thời gian và giá tiền thì càng tốt.

THÁNH RIVIU

Cộng đồng rì viu địa điểm ăn uống, du lịch, và đời sống. Chào mừng tất cả mọi người!!! Mảnh đất này là nơi chia sẻ những :
_Hình ảnh riviu món ăn.
_Địa điểm check-in hot.
_Hỏi đáp về món ăn, đồ uống, trào lưu ẩm thực, nhà hàng quán ăn.
_Chụp ảnh food-photo các địa điểm du lịch đẹp, các món ăn đẹp.
_Video clip về các món ngon vật lạ trên khắp nước Việt Nam ( thậm chí các nước lân cận, nước ngoài…).
_Các nội dụng liên quan về riviu đều được chấp nhận : Du lịch, ăn uống, làm đẹp, phim ảnh, sản phẩm, chia sẻ cách nấu ăn, tips làm đẹp, thời trang gu ăn mặc hoặc các câu hỏi về ăn uống, du lịch, làm đẹp đều được cân nhắc duyệt.
_Chia sẻ các công thức nấu ăn tự làm hoặc sưu tầm, cách ăn, hướng dẫn sử dụng các dụng cụ bếp..công nghệ bla bla…
Ngoàn ra còn rất nhiều trang web ăn uống lớn như Foody, Địa điểm ăn uống, Loozi, …
dịch vụ viết bài pr quảng cáo quán ăn trên mạng xã hội, nhóm trang web review, foody, diadiemanuong, app giao hàng

Để khách hàng không chỉ ăn bằng miệng mà còn nếm bằng tai và thưởng thức bằng lời!

Đánh giá tích cực trên MXH kích thích lựa chọn của thực khách

Trong thời buổi công nghệ số hóa lên ngôi như hiện nay thì chắc chắn những tín đồ có tâm hồn ăn uống sẽ không thể bỏ qua một chuyên trang về đồ ăn trên MXH. Chỉ cần ngồi một chỗ, khách hàng cũng có thể biết mọi ngóc ngách, đường đi lối về, hương vị,… quán ăn, nhà hàng của bạn.

Thậm chí là chỉ cần có thiết bị có kết nối mạng họ cũng có thể oder gọi món. Giao hàng đến nhà mà không cần phải thân chinh đến cửa hàng của bạn. Vì vậy mà vai trò của những MXH review ăn uống là vô cùng quan trọng.

Bạn biết đấy, việc của khách hàng là đọc để ăn và việc của người bán đồ ăn, thức uống là show những món ăn mình có cho khách hàng thấy bằng hình ảnh đẹp đẽ nhất. Và dùng câu chữ để lột tả hết tinh túy của món ăn đó.

Điều này có nghĩa là khách hàng không trực tiếp thưởng thức đồ ăn bằng vị giác mà nếm bằng đánh giá của những người đã từng thử qua món ăn. Nói chính xác hơn, thứ quyết định bạn có chiến thắng hay thua cuộc trong thế giới đồ ăn trên MXH là dựa vào đánh giá nhận xét chứ không phải là mùi vị của những đồ bạn chế biến!

#Lưu ý 1: Trên các MXH, khách hàng lựa chọn quán ăn dựa trên lời văn, câu chữ và đánh giá chứ không phải hương vị chua, cay, mặn, ngọt của đồ ăn.

Khách hàng hiện đại là những nhà tiêu dùng thông minh nên họ sẽ dễ dàng nhận ra được đâu là bài viết quảng bá đáng tin tưởng. Vì thế, người viết bài PR chuyên nghiệp, review phải đặt mình vào vị trí của khách hàng mới có thể đưa ra được những thông tin xác thực nhất về lợi ích mà địa điểm kinh doanh ăn uống đem đến cho khách hàng.

Từ khoá: dịch vụ viết bài pr quảng cáo quán ăn trên mạng xã hội, nhóm trang web review, foody, diadiemanuong, app giao hàng