TikTok có đến 800 triệu người dùng tích cực, là minh chứng cho sự thành công của ứng dụng giải trí trên toàn thế giới. Ứng dụng TikTok có thể sử dụng trên các thiết bị iOS của Apple và hoặc Android của Samsung. Theo dữ liệu thu thập bởi SensorTower, ứng dụng TikTok đã được tải xuống trên cả hai hệ điều hành này hơn 2 tỷ lần, một con số thật đáng kinh ngạc. Trong đó, Việt Nam là một trong những quốc gia có lượng người dùng TikTok cao nhất Đông Nam Á, với 12 triệu người đăng ký (chiếm 13% dân số Việt Nam).

Là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trong  App Store – Apple, vượt qua các nền tảng nổi bật khác như: YouTube, Instagram và thậm chí cả Facebook, nền tảng TikTok đang chiếm vị trí quan trọng để các doanh nghiệp có thể triển khai các quảng cáo của mình đến khách hàng.

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Influencer Marketing Hub cho thấy: TikTok có tỷ lệ tương tác người dùng cao nhất/mỗi bài đăng hiện nay.

LÝ DO NÊN THUÊ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TIKTOK

Bạn chưa biết chạy

Khi chưa biết chạy, cũng không có nhiều thời gian để tìm hiểu về TikTok Ads, các bạn có thể lựa chọn phương án thuê agency quảng cáo TikTok nhé

Chạy không hiệu quả

Vì không có nhiều kinh nghiệm, cũng như việc có quá ít tài liệu để tham khảo. Điều này dẫn đến việc tự chạy sẽ không hiệu quả bằng thuê công ty quảng cáo Tik Tok có kinh nghiệm

Quảng cáo cắn tiền chậm

Nguyên nhân đến từ việc: Chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân, nội dung quảng cáo chưa thu hút, target không chuẩn, người dùng ít quan tâm đến quảng cáo. Trong khi đó phí quảng cáo lại được tính theo tương tác và chuyển đổi, thành ra phần lớn quảng cáo tự chạy đều cắn tiền rất chậm

Tóm lại, nếu rơi vào những trường hợp trên thì các bạn hoàn toàn có thể tính đến phương án thuê dịch vụ chạy quảng cáo Tik Tok nhé.

 

MEVIVU CUNG CẤP CHO BẠN…

Mevivu sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ở đây. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn.

Tăng Nhận Thức Đại Chúng

Mevivu xây dựng nhận thức mạnh mẽ về thương hiệu bạn đến người dùng TikTok thông qua các chiến dịch quảng cáo đặc biệt nhắm chính xác đối tượng mục tiêu.

Tăng Lượt Xem Video

Mevivu cung cấp nhiều ý tưởng sáng tạo video độc đáo, được tối ưu hóa chuyên nghiệp chỉ từ  6s – 60s khi đăng tải trên TikTok để thu hút lượt xem nhiều nhất.

Tăng Lượt Nhấp Vào Trang Web

Thông qua các quảng cáo TikTok đã được thử nghiệm testing A/B và nhắm mục tiêu của Mevivu, không chỉ thu hút lượt theo dõi  kênh TikTok của bạn mà còn thúc đẩy truy cập vào website chính nhiều hơn giúp tăng lượng traffic tự nhiên và chuyển đổi tốt nhất.

Tăng Chuyển Đổi Web

Mevivu liên tục tạo ra các video chất lượng cao, độc đáp sẽ thu hút Nhóm khách hàng mục tiêu của bạn. Kết hợp với những lời kêu CTA đặc biệt sẽ thúc đẩy người dùng truy cập vào website và thực hiện các hành động chuyển đổi theo mong muốn của bạn.

CÁC DẠNG QUẢNG CÁO TIKTOK

Chúng tôi sẽ đưa một chiến lược thực thi cụ thể giúp doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận nhân khẩu học mục tiêu thông qua nhiều tùy chọn:

In-feed video

Một dạng quảng cáo video được hiển thị trên mục “For You” của người dùng TikTok. In-feed video hoạt động tương tự như các quảng cáo trên Instagram Story, sẽ hiển thị toàn màn hình và người dùng có thể bỏ qua nếu không muốn xem. In-feed video có hỗ trợ nút dẫn về Trang tải ứng dụng (gồm cả Apple Store và Google Play) hoặc Landing Page của doanh nghiệp.

In-feed video hiện có 2 loại: Direct Diversion Ad và Direct Native Ad. Trong đó, Direct Diversion Ad sẽ giúp tăng lượt traffic về trang chủ. Còn Direct Native Ad sẽ giúp tăng lượt tương tác video trực tuyến ngay trên nền tảng.

Các chỉ số đo lường quảng cáo In-feed video gồm: Lượt Click, lượt hiển thị, CTR, lượt tương tác với video (like, bình luận, chia sẻ), thời gian trung bình phát video (Duration) và tổng lượt xem (trên 3s, 10s, xem hết video).

Các doanh nghiệp có thể khởi chạy một quảng cáo In-feed và đo lường hoạt động của toàn bộ chiến dịch hoặc đo lường mức độ thành công của từng video riêng lẻ.

Brand Takeover

Là những quảng cáo xuất hiện ngay khi người dùng mở ứng dụng TikTok, kéo dài tối đa 5 giây. Khi người dùng click vào quảng cáo sẽ chuyển hướng về trang chủ doanh nghiệp hoặc Hashtag challenge (Prodima sẽ nói rõ hơn ngay bên dưới).

Quảng cáo Brand Takeover sẽ gồm các chỉ số đo lường: Lượt tiếp cận, lượt hiển thị và lượt click. Brand Takeover được sử dụng với mục đích quảng bá Hashtag challenge do các đơn vị tổ chức để thu hút người xem nhiều hơn.

Hashtag challenge

Quảng cáo này sẽ hiển thị trên trang “Discovery”. Điều này thúc đẩy người dùng tham gia vào các thử thách sáng tạo nội dung cùng với doanh nghiệp.

Hashtag challenge được đo lường bằng các chỉ số: Lượt xem trang Hashtag, lượt click vào banner, lượt tương tác video và lượt xem video. Hiện nay, Hashtag challenge được nhiều doanh nghiệp triển khai giống như các chiến dịch Influencer Marketing.

Branded AR Content

AR (Augmented Reality) là Tương tác thực tế ảo – Một tính năng công nghệ tiên tiến, tạo cơ hội giúp các thương hiệu có thể tích hợp hình ảnh Digital về dịch vụ / sản phẩm của mình vào video của người dùng.

Thông qua tính năng chỉnh sửa hình ảnh trực quan, doanh nghiệp bạn có thể tạo nội dung AR dưới dạng: 2D, 2D Pro và thậm chí là 3D giúp video của mình trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn. Điều này sẽ thu hút lượng lớn người dùng quan tâm đến thương hiệu và tăng chuyển hướng đến website của doanh nghiệp bạn.

Custom Influencer Package

Là nội dung quảng cáo được tài trợ (đã được trả phí), được tạo ra từ những người dùng TikTok có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường ngách của doanh nghiệp bạn. Linh Barbie – Một TikToker nổi tiếng, có 14,2 triệu người theo dõi (tính đến giờ phút hiện tại) cùng 17% điểm tương tác với 1 triệu người xem mỗi video.  Linh Barbie đã tận dụng sức ảnh hưởng của mình để hợp tác và quảng bá cho các thương hiệu lớn như Milo và O’Star.

 

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO TIKTOK

Lưu ý: Hiện tại TikTok Ads đang tính phí quảng cáo theo chuyển đổi và lượt nhấp. Tuy nhiên, 100% các agency đều hỗ trợ quảng cáo tính phí khách hàng theo lượng nhấp (tương tác)

Bảng giá trọn gói

A. Thông tin

 • • Phí quảng cáo được tính theo tháng
 • • Khách hàng đưa ra số tương tác yêu cầu trong 1 tháng. Phí tổng sẽ được tính bằng số tương tác khách hàng đăng ký nhân với giá tiền mỗi tương tác
 • • Cam kết chạy đủ số tương tác khách đăng ký

B. Bảng Giá Quảng Cáo Tiktok In-Feed

Bảng giá phí quản lý

A. Thông tin

 • • Tính phí quản lý theo tháng
 • • Nghĩa là: Khách hàng bảo rằng khách có 10 triệu, 10 triệu này sẽ dùng để chạy 100% cho quảng cáo Tik Tok
 • • Công thêm bao nhiêu phần trăm phí quản lý (tiền công chạy, setup, tối ưu . . .)
 • • Tổng ngân sách sẽ bằng ngân sách tháng công thêm phần trăm phí quản lý theo tháng

B. Bảng giá

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN TIK TOK

Liên hệ tư vấn

Phần này sẽ bao gồm 2 bước chính là:

 • • Khách hàng liên hệ yêu cầu tư vấn
 • • Đơn vị tư vấn dịch vụ
 • • Chốt gói dịch vụ phù hợp

Ví dụ:

Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn về cách thức hiển thị, tính phí quảng cáo, hình thức quảng cáo phù hợp, ngân sách chạy . . .

Phía Quảng Cáo Siêu Tốc, đơn vị sẽ hỗ trợ tư vấn từ a – z thông tin dịch vụ quảng cáo Tik Tok để khách hàng hiểu và lựa chọn gói quảng cáo phù hợp

Quá trình tư vấn, sau cùng khách hàng sẽ đưa ra quyết định về ngân sách, thời gian chạy quảng cáo

Ký kết hợp đồng

Phần này sẽ bao gồm các bước chính sau:

 • • Đơn vị sẽ cung cấp cho khách hàng bản hợp đồng dịch vụ để khách hàng tham khảo qua các điều khoản
 • • Sau đó, 2 bên sẽ ký kết vào hợp đồng quảng cáo TikTok nếu khách hàng đồng thuận các điều khoản. Nếu không đồng thuận, có thể kiện nghị chỉnh sửa hợp đồng cho phù hợp hơn
 • • Ở bước này, đơn vị cũng sẽ tiến hành thu trước 100% phí dịch vụ. Đối với các hợp đồng ngân sách lớn, có thể thu trước 50% phí quảng cáo

Setup quảng cáo

Sau khi ký kết hợp đồng, nhận thanh toán dịch vụ, đơn vị sẽ tiến hành cài đặt chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu khách hàng, và kinh nghiệm mà đơn vị tích lũy được trong nhiều chiến dịch Tik Tok Ads

Quá trình này cũng yêu cầu khách hàng cung cấp cho đơn vị link trang đích, video, nội dung quảng cáo… và một số thông tin cần thiết cần cho chiến dịch

Theo dõi, tối ưu quảng cáo

Trong quá trình chạy quảng cáo, đơn vị sẽ tiến hành theo dõi quảng cáo dựa trên các chỉ số chiến dịch như lượt hiển thị, lượt nhấp, giá thầu . . . để điều chỉnh quảng cáo sao cho hiệu quả hơn

Đối với khách hàng, khách hàng có thể dựa vào các tín hiệu như lượng inbox, cuộc gọi, số đơn hàng . . . để yêu cầu đơn vị điều chỉnh, tối ưu quảng cáo nếu muốn

Báo cáo chiến dịch

Ở cuối chiến dịch, đơn vị sẽ gửi cho khách hàng bảng báo cáo bao gồm các số liệu trong chiến dịch quảng cáo TikTok vừa triển khai nhé

Khách hàng có thể dựa vào đây để xác định được chính xác việc quảng cáo thực thi theo đúng hợp đồng, theo đúng những gì 2 bên đã thỏa thuận trước đó