Thiết Kế App Bất Động Sản Siêu thị bất động sản Hoozing

Giá Trọn Gói: Liên Hệ

Cam kết 100% không phát sinh chi phí

Phí trên chưa bao gồm các tính năng, chức năng nâng cao và thiết kế giống 100% giao diện.

Vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc chat box để được tư vấn chi tiết hơn !

Xem trên Gooogle Play

Xem trên App Store


Description

dịch vụ thiết kế app bất động sản

thiết kế app bất động sản

thiết kế app bất động sản

thiết kế app bất động sản theo yêu cầu

Ứng dụng mua bán bất động sản, cho thuê hàng đầu tại Việt Nam

Với chủ nhà: Đây là một nền tảng mua bán bất động sản đáng tin cậy giúp đăng tin cho thuê, bán nhà hiệu quả, quản lý mua bán bất động sản dễ dàng, cũng như cập nhật thường xuyên giá mua bán, cho thuê bất động sản một cách chính xác nhất.
Với khách hàng: Ứng dụng bất động sản Hoozing hỗ trợ bạn tiếp cận những hình ảnh chân thật, thông tin chính xác để mua bán và thuê nhà dễ dàng. Bạn có thể đặt hẹn xem căn hộ với môi giới của Hoozing bất kỳ lúc nào một cách nhanh chóng.

TÌM NHÀ GIÁ TỐT
– Tùy chỉnh tìm kiếm: Dễ dàng tìm mua bất động sản theo vị trí, hướng, tiện ích, giá nhà mà bạn mong muốn trong giỏ hàng hơn 50,000 căn hộ, nhà, bất động sản của Hoozing
– Ưu đãi những căn hộ giá tốt: Nhận thông báo tức thì khi một căn hộ có mức giá tốt mới tung ra thị trường. Tất cả bất động sản của Hoozing đều được chọn lọc và kiểm tra thông tin mua bán chính xác trước khi đăng tin.

XEM NHÀ NHANH CHÓNG
– Lên lịch xem nhà ngay trong ngày: Đặt lịch xem căn hộ trực tiếp trên ứng dụng, hoàn toàn miễn phí với môi giới bất động sản Hoozing
– Môi giới của Hoozing đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao về nghiệp vụ mua bán bất động sản, vì vậy bạn sẽ có trải nghiệm mua bán nhà tuyệt vời với sự hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn mua bán nhà tận tâm nhất.

QUẢN LÝ MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN THÔNG MINH
– Hoozing có hơn 10.000+ khách hàng và 50.000+ chủ nhà: dễ dàng cho thuê hoặc bán bất động sản của bạn cũng như có rất nhiều lựa chọn để tìm mua căn hộ phù hợp nhất cho bạn và gia đình.
– Dữ liệu thông minh: Nhận dữ liệu mới nhất về giá bán, giá thuê của những căn hộ ở khu vực lân cận. Thông tin tiện ích bao gồm nhà hàng, siêu thị, công viên, quán cà phê,…xung quanh bất động sản
– Dễ dàng cập nhật thông tin căn hộ đã đăng tin & theo dõi sự quan tâm của khách hàng.

Ứng dụng Hoozing giúp bạn đưa ra quyết định mua bán bất động sản đúng đắn, có trải nghiệm hài lòng trong tất cả các dịch vụ giao dịch, cho thuê bất động sản

Hoozing đã phục vụ hơn 10,000+ khách hàng và +50,000 chủ nhà mua bán, cho thuê ở các dự án bất động sản cao cấp điển hình: Masteri Thảo Điền, Vinhomes Central Park, Vinhome Golden River, Landmark 81, New City, Vista Verde, City Garden, The Gold View, Masteri Millenium, Rivergate, Sunrise City, Scenic Valley, etc.

Bên cạnh đó chúng tôi còn thiết kế app, thiết kế app giá rẻ, thiết kế app bất động sản theo yêu cầu.