Thiết Kế App Bất Động Sản LANDLORD IDLE TYCOON đầu tư trong bất động sản

Giá Trọn Gói: Liên Hệ

Cam kết 100% không phát sinh chi phí

Phí trên chưa bao gồm các tính năng, chức năng nâng cao và thiết kế giống 100% giao diện.

Vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc chat box để được tư vấn chi tiết hơn !

Xem trên Gooogle Play

Xem trên App Store


Description

thiết kế app bds thiết kế app nhà đất app bds app bất động sản mẫu app bất động sản

 

Bạn đã đam mê các business game từ lâu mà có mong muốn được thực hiện investing chuyên nghiệp?
Bạn là một moneylover và muốn xây dựng một đế chế bất động sản hàng đầu với số tiền lợi nhuận khủng, nhưng bạn chưa từng chơi một rich nào?
Bạn muốn dấn thân vào một business app thứ thiệt để trở thành một chuyên gia?
Trò chơi ưa thích nhất của bạn từ nhỏ là trở thành một tycoon trong cờ tỉ phú?
Bạn muốn tìm những cashflow và reality games có phong cách chơi giống như cờ tỷ phú nhưng thông qua các hình thức hsc trade hay sử dụng vndc wallet pro?
Hãy thử sức với những cashflow tycoon và reality app hấp dẫn nhất. Trong đó có mô phỏng bất động sản với những giao dịch phong cách hsc trade. Cơ hội tích lũy kinh nghiệm quản lý kinh doanh, lên kế hoạch và mục tiêu từ những mogul và nhà đầu tư tài ba. Thị trường bất động sản luôn đầy cam go và thử thách. Để đưa trade company của bạn trở thành một đế chế, bạn cần trở thành một moneylover thực thụ để thống lĩnh đỉnh vinh quang như một giám đốc tỉ phú với tài quản lý dòng tiền và đầu tư bậc nhất.

Bạn có thể trở thành một chuyên gia kinh doanh – đưa trade company của bạn trở thành bá chủ của cả giới thương mại nếu bạn biết đầu tư tài chính và một moneylover quản lý kế toán dòng tiền trong vndc wallet pro của mình hiệu quả. Một trade company hùng mạnh thông qua khả năng investing tài năng của mình.
Chúng tôi mang đến những trò cashflow game và reality games không chỉ mô phỏng hoạt động trên một thương trường để bạn thử sức, mà đó chính là nơi để bạn rèn luyện khả năng làm chủ thế giới batdongsan một cách khôn ngoan nhất. Trong investing app này, bạn có thể tăng dòng tiền trong đế chế mobile của mình bằng cách thực hiện mua và bán cổ phiếu với các nhà đầu tư khác. Và hãy cẩn thận trong mỗi quyết định, vì bạn có thể sẽ bị phá sản nếu bạn đưa ra những bước đi sai lầm.
Mục tiêu của bạn là thành công và trở thành một mogul trên thương trường. Mỗi bước đi sẽ quyết định bạn được hay mất. Vì vậy, kĩ năng đầu tư bằng vndc wallet pro sẽ giúp bạn lên đỉnh vinh quang dễ dàng hơn. Khi nắm giữ nhiều cổ phiếu trong tay, bạn sẽ là nhân vật đầy quyền lực và đáng ngưỡng mộ nhất trên thương trường hsc trade. Nếu bạn đã có kinh nghiệm giao dịch online, bạn sẽ có thêm một lợi thế để chơi game mô phỏng bất động sản này.
Bạn có thể làm chủ cuộc chơi bằng cách quản lý nguồn ngân sách trong investing app thật khôn ngoan. Một đế chế mobile của riêng bạn nếu bạn thực sự quyết tâm. Ngoài ra, nếu bạn là một money lover, đây là một business game vừa có thể rèn luyện khả năng trade, vừa chơi batdongsan, bạn có thể mua cả những metro hoành tráng. Kinh doanh thành phố, điều viển vông ngoài đời thực, nhưng hoàn toàn thực tế trong investing app này và leo lên đầu bảng xếp hạng người chơi. Bạn có thể sẽ mua bán tài sản trong thành phố và thậm chí là metro, trở thành chủ nhân một đế chế mobile và biến đất của bạn thành hàng hóa trao đổi và giao dịch với những người chơi khác.
Hãy trở thành một người chơi mới trên đấu trường cờ tỉ phú khốc liệt của những tycoon thương mại hàng đầu!

Bên cạnh đó chúng tôi còn thiết kế app, thiết kế app giá rẻ, thiết kế app bất động sản theo yêu cầu.