Tổng quan

Bạn có thể vào Ca-ta-lô để tham khảo, lựa chọn các mẫu Website, ứng dụng, phần mềm mà bạn yêu thích, đặt đơn hàng làm trực tuyến.
Bạn hãy xem các mẫu Website mình cần thiết, vừa ý rồi ấn nút Thêm vào giỏ, sau đó vào giỏ hàng, nhấn Thanh toán để đặt làm Website trực tuyến (Lưu ý đây chỉ làm đơn hàng đặt làm Website bạn gửi đi. Sau khi nhận được, chúng tôi và bạn sẽ còn phải gặp nhau, hoặc liên hệ nhau để chúng tôi lắng nghe những yêu cầu của bạn trên mẫu Website đó )

Các mức giá trong Ca-ta-lô sẽ là CHI PHÍ TRỌN GÓI ( nghĩa bạn không phải suy nghĩ gì nhiều, chỉ việc nêu yêu cầu, chúng tôi cam kết sẽ làm Website tâm huyết, tốt nhất MỌI THỨ và giao cho bạn, từ xây dựng Website, chi phí Server/Hosting ( không phải đóng tiền hàng tháng, hàng năm như tất cả các dịch vụ khác ), tên miền quốc tế .Com .Net .Org…). Quy trình là sau khi bạn gửi đơn đặt làm Website cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận và xem. Sau đó, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ bạn ( có thể gặp nhau), trao đổi, tư vấn, lắng nghe chi tiết hơn về những yêu cầu bạn muốn làm trên mẫu website đó. Sau đó chúng tôi bắt tay vào làm và giao Website cho bạn.

Cấu trúc của Ca-ta-lô

Ca-ta-lô sẽ chia làm 5 mục

  • Các sản phẩm độc quyền của Mevivu
  • Hệ thống – Ứng dụng hỗ trợ, phục vụ đa lĩnh vực
  • Các mẫu Website giới thiệu, thông tin, truyền thông, giới thiệu công ty, doanh nghiệp, tin tức
  • Các mẫu Website bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử
  • Khác

Bạn có thể ghép các Website với nhau để thành 1 Website lớn.

Vui lòng NHẤN VÀO ĐÂY để tìm hiểu thêm về cấu trúc của Ca-ta-lô

Cách thức đặt hàng Online trong Ca-ta-lô để chúng tôi làm Website cho bạn, bạn xem kỹ TẠI ĐÂY

Bắt đầu vào Ca-ta-lô và xem thôi


Chúng tôi đang nỗ lực để mang đến Website cho bạn với mọi giá tiền và chất lượng tốt nhất, đừng ngần ngại Liên hệ, Chat với chúng tôi. Chúng tôi muốn lắng nghe bạn, chúng ta có thể trao đổi nhiều điều.