Website bán hàng trực tuyến đẹp – Gia Dụng Việt – NukeViet

490,000 

Website có giao diện xanh dương thân thiện, dễ nhìn, chạy nhanh, sài mã nguồn Nukeviet, nguồn Gia dụng Việt, giá cài rẻ, chỉ 20.000 đồng. Đây sẽ sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn mở một shop online.

Điểm tốc độ chạy (load) trang Web: 75/100

xemwebsite


Description

Giao diện xanh dễ nhìn, cách bố trí hòa, đơn giản,

Website cung cấp cho bạn trang giới thiệu, giới thiệu về doanh nghiệp, cửa hàng của bạn. Bạn có thể ghi chính sách, điều khoản, hay giới thiệu cụ thể về những hoạt động, mặt hàng của cửa hàng doanh nghiệp mình.

Tiếp theo là trang sản phẩm, trang này mặc định là trang chủ khi khách vào website bạn. Họ sẽ thấy các mặt hàng mà doanh nghiệp, cửa hàng bạn đang bán. Bao gồm một Slide ảnh đẹp, các sản phẩm nổi bật và sản phẩm ở các danh mục.

Website có hỗ trợ mục tin tức, giúp các bạn đăng các tin tức cần thiết của doanh nghiệp, cửa hàng mình.

Bản tin về hỗ trợ thanh toán, giúp doanh nghiệp mình phổ biến các cách thức thanh toán khi mua hàng online.

Website hỗ trợ cho bạn có một trang đăng ký thành viên, khi khách đăng ký là thành viên của website sẽ được hưởng các ưu đãi, được hỏi đáp.

Tại mục hỏi đáp, thành viên sẽ có quyền hỏi đáp hoặc trả lời các hỏi đáp của các thành viên khác. Thành viên được hỏi đáp khi và chỉ khi có đủ số điểm để hỏi đáp, để được số điểm này, các thành viên cần phải trả lời những thắc mắc hỏi đáp chưa được giải.

Tiếp theo là chức năng liên hệ của khách với chủ doanh nghiệp, cửa hàng.

Cuối cùng là bản tin tuyển dụng, hỗ trợ khi bạn cần có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình.

Khi bấm vào sản phẩm, ta sẽ thấy thông tin sản phẩm hiện lên một các hài hòa, dễ sử dụng. Để mua hàng, khách chỉ việc nhấp số lượng vào và nhấp chuột vào nút đặt hàng.

Thông tin chi tiết sẽ hiện ra. Nếu thay đổi thì khách cập nhật lại giỏ hàng, nều quyết định cuối cùng thì nhấp vào nút Đặt hàng.

Sau đó điền đẩy đủ thông tin rồi nhấn gửi thông tin phiếu đặt hàng.

Máy sẽ xuất đơn hàng ra cho khách, khách có thể in đơn hàng của mình.

Khi người quản trị cửa hàng, doanh nghiệp vào quản lý Website sẽ thấy đơn đặt hàng của khách.

Nếu mình đã giao hàng cho khách và khách đã trả tiền thanh toán cho mình, mình nhấn vào nút Xác nhận thanh toán đơn hàng, vậy là bán xong.

Giao diện trang Admin – quản trị của bạn, với logo ở trên và dòng copyright phía dưới sẽ được thay thế bằng tên shop của bạn, liên hệ để thay đổi. Tài khoản ban đầu mặc đình là admin và pass cũng là admin.

Giao diện trang quản lý – Admin của bạn.

Khi mua website bạn sẽ có một, tài liệu hướng dẫn sử dụng, điều hành website. Và được tặng một Logo hoàn toàn miễn phí ( Bạn thích xài cùng được, không xài cũng được 🙂 )

BAN ĐẦU BẠN THAY ĐỔI:


A là tiêu đề gì

B có chữ là gì, số điện thọai liên hệ là gì?

C là hình gì

D là hình gì

E là hình gì

F gồm những hình gì ( gửi 5 hình )

G sẽ có những ai? Thông tin liên hệ là gì? vv…

Các hình nên tương ứng với kích thước trong website mẫu để đẹp và hài hòa.

Additional information

Điểm tốc độ chạy (load) trang Web

75/100