Ca-ta-lô sẽ chia làm 4 mục

  • Website thông tin, truyền thông, giới thiệu
  • Website bán hàng trực tuyến
  • Website – Hệ thống hỗ trợ, phục vụ đa lĩnh vực
  • Các trang lẻ

Có thể mua nhiều Website ghép lại với nhau để thành 1 Web lớn

Bạn có thể mua nhiều Website ghép lại với nhau để thành 1 Website đa hệ thống.

1. Website thông tin, truyền thông, giới thiệu

Đây có thể nói là những trang chủ đạo của dịch vụ kinh doanh của bạn.

Khi bạn mở một doanh nghiệp, dĩ nhiên việc bạn cần là có một trang Web làm đại diện, giới thiệu thông tin, truyền thông đến công chúng về doanh nghiệp của mình. Khách hàng có thể vào đó để xem những thông tin, hình ảnh, giới thiệu, các điều khoản, các hoạt động, liên hệ,vv… của doanh nghiệp bạn. Tóm lại, đây là những bộ mặt, những trang tin tức, thông tin, giới thiệu về doanh nghiệp của bạn để người ta có thể vào và biết doanh nghiệp bạn là gì, làm gì, đang diễn ra gì, mua bán như thế nào vv…

2. Website bán hàng online, thương mại điện tử

Có khả năng giới thiệu thông tin, truyền thông, ngoài ra còn giúp bạn có một gian hàng chuyên nghiệp trên Internet. Những Website bán hàng online này sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh đến với khách hàng, xử lý và quản lý mọi thông tin khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng lên trang Web xem thông thông tin sản phảm ưng ý, chỉ cần nhấn nút Thêm Vào Giỏ, rồi Thanh Toán.


Website giới thiệu thông tin, truyền thôngWebsite bán hàng Online là 2 danh mục trong Ca-ta-lô chính yếu, thường được mua 1 trong 2 để đặt làm hệ thống chính cho dịch vụ kinh doanh của bạn.

3. Website – Hệ thống phục vụ đa lĩnh vực

Bạn có thể đặt đây là hệ thống chính của dịch vụ kinh doanh bạn cũng được, hay ghép vào hệ thống chính cũng được.
Đây chính là những bộ óc của những máy tính, những chức năng, giúp bạn giải quyết những công việc dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều. Ví dụ: Hệ thống trắc nghiệm Online, hệ thống Đăng ký môn học cho sinh viên, Hệ thống đặt chỗ, đặt vé, Hệ thống đặt phòng khách sạn, phòng cho thuê, Hệ thống đặt bàn ăn trước, vv….

4. Các trang lẻ

Đây là các trang lẻ ( thường chỉ là CSS,HTML,Javascript,…) , không cầu kỳ, quy mô như một hệ thống to. Tuy nhiên sẽ góp phần trang trí, làm phong phú hệ thống chính của bạn rất nhiều.