Đặt làm Website trọn gói từ A đến Z

Xem chi tiết Đặt làm Website trọn gói từ A đến Z tại đây

Tóm lược: Bạn không phải đắn đo nhiều, cũng có thể không phải giỏi công nghệ, chỉ cần nêu yêu cầu của bạn về 1 Website bạn cần, với giá tiền bạn muốn và chúng tôi sẽ lắng nghe, phân tích và tiến hành làm Website giao cho bạn.

GIÁ ĐỀ XUẤT CHO BẠN: 1.400.000 đồng cho một Website mà theo chúng tôi là HOÀN HẢO, làm trọn gói từ A tới Z bao gồm xây dựng Website, chi phí Server/Hosting ( Bạn không phải đóng tiền hàng tháng, hàng năm để tiếp tục sử dụng Hosting ) , tên miền .com .net .org…, sẵn sàng thiết kế hình ảnh, Logo miễn phí nếu bạn cần.

Điểm đặc biệt của chúng tôi là bạn có một Website và xài vô thời hạn, không phải đóng tiền hàng tháng như các dịch vụ khác để duy trì Server nữa, như vậy sẽ rất mệt mỏi cho bạn ( trừ ngoại lệ là Website bạn phát triển quá mức tưởng tượng, lúc đó hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi cho bạn mọi giải pháp 🙂 ). Riêng tên miền không miễn phí như .com .net .org, vv… thì bạn phải thanh toán hằng năm 280.000 đồng ( đây không phải là một khoản quá lớn cho 1 năm đúng không bạn )

Xem các mẫu trong Ca-ta-lô, đặt đơn hàng làm Website trực tuyến:

Xem chi tiết Các mẫu trong Ca-ta-lô, đặt đơn hàng làm Website trực tuyến là gì tại đây

Các mức giá trong Ca-ta-lô sẽ là CHI PHÍ TRỌN GÓI ( nghĩa bạn không phải suy nghĩ gì nhiều, chỉ việc nêu yêu cầu, chúng tôi cam kết sẽ làm Website tâm huyết, tốt nhất MỌI THỨ và giao cho bạn, từ xây dựng Website, chi phí Server/Hosting xài vĩnh viễn, tên miền quốc tế .Com .Net .Org…, sẵn sàng thiết kế hình ảnh, thiết kế Logo cho bạn nếu bạn cần,vv… ). Quy trình là sau khi bạn gửi đơn đặt làm Website cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận và xem. Sau đó, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ bạn ( có thể gặp nhau), trao đổi, tư vấn, lắng nghe chi tiết hơn về những yêu cầu bạn muốn làm trên mẫu website đó. Sau đó chúng tôi bắt tay vào làm và giao Website cho bạn.

Dịch vụ làm Logo miễn phí – Logo đồng giá 20.000 đồng – Logo chi tiết

Xem chi tiết dịch vụ làm gì tại đây

Có 3 lựa chọn, Logo miễn phí nếu bạn đã là khách hàng đặt mua Website tại Mevivu. Nếu chưa từng thì các Logo sẽ được tính giá là 20.000 đ/ 1 Logo.
Nếu bạn muốn một Logo chỉnh chu, vươn tầm doanh nghiệp lớn do một Designer chuyên nghiệp thiết kế, chúng tôi vẫn có thể cung cấp cho bạn. Giá cả sẽ được thỏa thuận với Designer !

Dịch vụ chụp ảnh trọn gói quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh cho doanh nghiệp, cá nhân

Xem chi tiết dịch vụ làm gì tại đây

Bạn có cơ hội sở hữu các bức ảnh tuyệt đẹp ( cho cá nhân hoặc doanh nghiệp ) để lưu niệm, trang trí Website hoặc quảng cáo doanh nghiệp của mình, chụp ảnh văn phòng, nơi làm việc, nhân viên, chụp ảnh sản phẩm,vv… Chúng tôi sẽ đến tận nơi và chụp ảnh cho bạn.

GIÁ TRỌN GÓI DỊCH VỤ CHỤP ẢNH: 500.000 đ. Bạn sẽ được toàn bộ ảnh gốc mà chúng tôi chụp, 10 ảnh qua chỉnh sửa phần mềm, chất lượng cam kết đẹp, làm bạn hài lòng.

Thuê người viết nội dung, quản trị Website:

Xem Thuê người viết nội dung, quản trị Website là gì tại đây

Về phần Người viết nội dung, quản trị, đồng hành cùng bạn sẽ thỏa thuận vì chưa biết công việc bạn sẽ làm là gì ( Mất nhiều thời gian hay không ? Đăng nhiều nội dung hay không ? vv… )