Nhận thiết kế và phát triển game NFT uy tín chuyên nghiệp.

được đăng trong blockchain, nft | 0

nhận thiết kế game nft

Game NFT là gì ?

Game NFT là trò chơi điện tử được xây dựng trên nền tảng công nghệ Blockchain phi tập trung và người chơi có thể kiếm được các vật phẩm với giá trị được trả bằng NFTs. Điều tạo nên sức hút cho game chính là các NFTs, Đặc biệt, các vật phẩm sẽ có thể đạt giá trị hơn 1 triệu đô, bằng chứng là tác phẩm “Everydays” The First 5000 Days” có giá trị hơn 69 triệu USD. Với những game phát triển tốt như : Game Axie Infinity, game P2E,… con số thậm chí có thể lên tới hàng trăm ngàn đô.
Bên cạnh đó, các nhà sản xuất Game NFT sẽ tạo một sàn giao dịch riêng cho phép những người chơi có thể trao đổi các vật phẩm mà mình sở hữu hoặc muốn sở hữu bằng hợp đồng thông minh (Smart Contract), thậm chí các NFTs có thể quy đổi ra các đồng coin có giá trị như ETH, BNB,…

Tại sao Game NFT lại phát triền mạnh như vậy ?

Dưới sự bứt phá không ngừng của các đồng tiền điện tử thời gian gần đây cùng với công nghệ Game Blockchain liên tục phát triển thì Game NFT càng ngày càng được cộng đồng chú ý và quan tâm tới.
Chúng ta có thể trả nghiệm Game Play To Earn một cách đúng nghĩa, bạn nghĩ xem có gì tuyệt vời hơn việc có thể kiếm sống từ chính đam mê của mình với một số tiền mã hóa sẽ phát triển giá trị không hề nhỏ trong tương lai. Bạn có thể thấy vào thời điểm hiện tại có những game trả cho người chơi những lượng token lên tới cả ngàn đô như Game Axie Infinity, Game P2E,…

Giới thiệu dịch vụ thiết kế game NFT.

nhận thiết kế game nft
Trong những năm gần đây, xu hướng Game NFT nổi lên như một hiện tượng với khối lượng giao dịch và các dự án nhảy vọt, thu hút được nhiều nhà đầu tư trong thời gian ngắn. Điều này khiến chúng ta cần có cái nhìn nghiêm túc và cụ thể về Game NFT. Để bắt kịp và nắm bắt đươc xu thế của các nhà đầu tư, Mevivu nhận thiết kế và phát triển Game NFT.
Dịch vụ do Mevivu cung cấp sẽ bao gồm:

  1. Tư vấn phát triển game
  2. Thiết kế game
  3. Tạo Smart Contract Game
  4. Test Game để loại bỏ lỗi
  5. Ra mắt game
  6. Marketing cho Game

Công ty tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn toàn chất lượng đảm bảo uy tín với đội ngũ phát triển nhiều năm kinh nghiệm Làm Game NFT thực hiện các yêu cầu công việc một cách chất lượng nhất.

Tại sao lại chọn chúng tôi ?

Mevivu với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Blockchain và cung cấp mọi thể loại game NFT. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm từ công đoạn khởi tạo đên vận hành và marketing cho dự án. Đến với chúng tôi bạn sẽ được một nền tảng NFT giải trí chất chất lượng và thu hút người chơi.

Đến với Mevivu bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, vì chúng tôi sẽ luôn tư vấn và đưa ra những giải pháp lời khuyên tốt nhất cho dự án của bạn.
Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn liên hệ với chúng tôi khi bất cứ khi nào để thảo luận về dự án của bạn.