Nhận thiết kế và phát triển game NFT – Play To Earn chuyên nghiệp uy tín

được đăng trong blockchain, nft | 0

Mevivu là công ty chuyên nhận làm, xây dựng, thiết kế và phát triển game NFT – Play to earn chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại việt nam

Game NFT là gì?

Game NFT là các trò chơi được xây dựng và phát triển trên nền tảng blockchain . Mỗi game đều có nền kinh tế riêng và sử dụng đồng tiền riêng (Token). Những vật phẩm và tiền tệ trong game NFT có thể quy đổi ra tiền thật thông qua các sàn giao dịch. Và chúng thường có giá trị rất cao.

thiết kế và phát triển game NFT

Game NFT hoạt động như thế nào?

Các trò chơi NFT khác với việc bạn chỉ giữ các đồ sưu tầm tiền điện tử trong ví của bạn. Trò chơi NFT sẽ sử dụng NFT trong các quy tắc, cơ chế và tương tác của người chơi. Ví dụ: một trò chơi có thể đại diện cho nhân vật hoặc hình đại diện duy nhất của bạn dưới dạng NFT. Các vật phẩm kỹ thuật số bạn tìm thấy khi chơi trò chơi cũng có thể là NFT. Sau đó, bạn có thể hoán đổi hoặc giao dịch NFT của mình với những người chơi khác để kiếm lời. Mô hình mới hơn, chơi để kiếm tiền cũng cho phép bạn tạo thu nhập từ các trò chơi NFT.

Game NFT chơi để kiếm tiền ?

Trò chơi NFT chơi để kiếm tiền mang đến cho người dùng cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thông qua việc chơi. Thông thường, một người chơi được thưởng bằng mã thông báo (token) và đôi khi là NFT, kiếm được nhiều tiền hơn khi họ chơi lâu hơn. Các mã thông báo kiếm được thường cần thiết như một phần của quá trình chế tạo trò chơi.

Phương pháp mã thông báo thường ổn định hơn trong số hai phương pháp, vì mã thông báo có thể kiếm được đều đặn thông qua chơi trong khi NFT giảm dựa trên cơ hội nhiều hơn. Chơi để kiếm tiền đã đặc biệt phổ biến với người dùng ở các quốc gia như một giải pháp thay thế hoặc thúc đẩy thu nhập cố định của người chơi.

Nhận thiết kế và phát triển game NFT chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam

thiết kế và phát triển game NFT

Để Bắt kịp xu thế và đáp ứng như cầu của các nhà đầu tư tài chính, Mevivu nhận phát triển mã nguồn và thiết kế game NFT theo yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế sàn giao dịch NFT để người chơi có thể dễ dàng mua bán hay quy đổi các vật phẩm thành tiền.

Các tính năng của Game NFT do Mevivu thiết kế

  • Giao diện đẹp mắt
  • Trò chơi đã dạng
  • Thu thập vật phẩm trong game
  • Trao đổi hoặc mua bán
  • Lai tạo vật phẩm để tạo ra mặt hàng mới có giá trị hơn
  • Tạo ra các cách thu nhập khác nhau cho người chơi

Với game NFT Nhiều người chơi đang kiếm được từ $ 200 đến $ 1000 (USD) mỗi tháng và một số thậm chí còn hơn thế nữa tùy thuộc vào giá thị trường và thời gian đầu tư. Nó cũng mở ra xu thế hiện đại hơn với hàng loạt các trò chơi đã và đang ra đời. Đây cũng là cơ hội để kiếm tiền cho các nhà đầu tư tài chính đối với thị trường game NFT đang phát triển không ngừng hiện này. Osimi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm game mới hoàn toàn và chất lượng, đảm bảo uy tín với đội ngũ phát triển có nhiều năm kinh nghiệm

Tại sao chọn chúng tôi?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử Mevivu tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với thời gian nhanh nhất và chi phí hợp.

Đến với Mevivu, bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm vì chúng tôi luôn tư vấn, đưa ra những giải pháp và lời khuyên tốt nhất cho dự án của bạn.

Đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24*7. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để thảo luận về dự án của bạn.