Dịch vụ phát triển và thiết kế sàn giao dịch NFT uy tín tại Việt Nam

được đăng trong blockchain, nft | 0

Mevivu là công ty chuyên nhận làm, xây dựng, phát triển và thiết kế sàn giao dịch NFT như Opensea, Rarible , Foundation, Nifty Gateway …chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại việt nam

NFT là gì?

NFT là viết tắt của từ Non-fungible Token là dạng chuỗi số đại diện cho bất cứ một tài sản kỹ thuật số độc nhất, một tài sản kỹ thuật số, tranh số, video, bản nhạc, tên miền, phiên bản tài sản thực được token hóa (đất đai, đồ vật sưu tập, tranh vẽ…)

Giống các token tiêu chuẩn, NFT cũng đảm bảo quyền sở hữu tài sản (blockchain cho phép truy xuất nguồn gốc), dễ dàng chuyển nhượng và chống gian lận

dịch vụ phát triển và thiết kế sàn giao dịch NFT

Sàn giao dịch NFT là gì?

Sàn giao dịch NFT là nơi cho phép các nhà sưu tập kỹ thuật số mua, bán và tạo mã thông báo của riêng họ đại diện cho quyền sở hữu các mặt hàng độc đáo, hữu hình và vô hình.

NFT được đấu giá và giao dịch trên các sàn được xây dựng riêng cho chúng. Các sàn NFT cũng có những tính năng tượng tự các sàn giao dịch khác như có thể lưu trữ, hiển thị, giao dịch và có cả chức năng tạo ra NFT

Để truy cập và sử dụng các loại thị trường này, bạn cần phải có những điều sau đây:

Ví tiền điện tử : Bạn sẽ cần chọn một chiếc ví tương thích với mạng blockchain hỗ trợ NFT mà bạn muốn mua (bên dưới). Ví dụ: nếu bạn định mua hoặc bán NFT dựa trên nền tảng chuỗi khối Ethereum, bạn sẽ cần sử dụng ví Ethereum tương thích như MetaMask. Đối với NFT được bán trên nền tảng Solana, bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ ví như Sollet.

Một lượng tiền trong ví : Bạn cần nạp tiền trước vào ví của mình trước khi mua, niêm yết hoặc đúc NFT. Một lần nữa, bạn sẽ cần phải tìm hiểu những loại tiền điện tử nào được hỗ trợ bởi thị trường mà bạn định sử dụng.

Tài khoản người dùng: Bạn sẽ cần thiết lập tài khoản trên thị trường cụ thể mà bạn muốn mua NFT.

Cần lưu ý rằng, đối với hầu hết các phần, việc niêm yết và tạo NFT trên nền tảng thị trường sẽ phát sinh phí mạng blockchain. Phí thay đổi tùy thuộc vào hệ thống dựa trên blockchain mà bạn quyết định sử dụng.

Dịch vụ thiết kế sàn giao dịch NFT chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam

Bên cạnh các sàn giao dịch tập trung như Binance, Huobi, KuCoin…Hay các sàn giao dịch phi tập trung như pancakeswap, uniswap, 1inch…. Thì sàn giao dịch NFT cũng có số lượng người dùng đông đảo, đánh dấu sự phát triển không ngừng và trở nên phổ biến hơn gần đây, do đặc tính minh bạch và an toàn của nó.

Để đáp ứng như cầu của các nhà đầu tư tài chính, Osimi đã phát triển mã nguồn và thiết kế website sàn giao dịch NFT với đầy đủ các tính năng cần thiết để giao dịch.

Các tính năng của sàn giao dịch NFT do Osimi phát triển

dịch vụ phát triển và thiết kế sàn giao dịch NFT

Dịch vụ triển khai sàn giao dịch NFT với nhiều tính năng như các sàn giao dịch hàng đầu khác như sau:

  • Đăng ký tài khoản

Vấn đề chủ yếu trong việc đăng ký tài khoản chính là liên kết với ví điện tử của Người dùng. Việc sử dụng ví điện tử giúp cho Người dùng lưu trữ các tài sản số của mình an toàn hơn nhiều. Thông thường khi Người dùng kết nối ví cần phải nhập mật khẩu ví nhằm để kích hoạt thành công việc kết nối.

  • Mua NFT

NFT chủ yếu được giao dịch ở một mức giá cố định hoặc qua việc đấu giá. Trong một số trường hợp, người mua có thể thương lượng riêng với chủ sở hữu nhằm đạt được ý định phù hợp với mong muốn đôi bên.

  • Bán NFT

Như đã đề cập việc bán các tài sản kỹ thuật số này có nhiều yếu tố đặc thù về công nghệ, đặc biệt là nếu Người dùng vừa là người bán vừa là người tạo ra tài sản, người dùng cần phải đăng tải tài sản số đó lên sàn giao dịch và lựa chọn giá cả là mức giá cố định hay qua đấu giá. Sau đó người dùng cần phải chờ sàn xét duyệt tính hợp pháp tài sản. Nếu được chấp thuận, sản phẩm của người dùng sẽ xuất hiện trên sàn sẵn sàng để mua bán.

Tại sao chọn chúng tôi?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử Mevivu tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với thời gian nhanh nhất và chi phí hợp.

Đến với Mevivu, bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm vì chúng tôi luôn tư vấn, đưa ra những giải pháp và lời khuyên tốt nhất cho dự án của bạn.

Đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24*7. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để thảo luận về dự án của bạn.