Tìm hiểu về thiết kế giao diện app

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

 

Thiết kế giao diện app chuyên nghiệp xu hướng thiết kế 2021

Hiện nay các thiết kế giao diện app cho di động không đơn giản chỉ là cho những thiết bị phổ thông như các dòng máy iOS, Android. Đến những năm gần đây các ứng dụng được thiết kế đã vượt qua con số 2 tỷ.

Chính vì vậy xu hướng thiết kế đã thay đổi khá nhiều và bạn cần thay đổi thiêt kế giao diện của người dùng cho đẹp và tinh tế hơn.

thiết kế giao diện app

>>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế app thương mại điện tử.

Cách thiết kế app giao diện điện thoại hiệu quả

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế giao diện app chuyên nghiệp, thông mình, dễ sử dụng để phục vụ cho công việc của mình thì đừng bỏ qua bài viết này. Hãy chọn cho mình 1 phần mềm phù hợp với bạn nhất trong danh sách điểm mặt 5 phần mềm thiết kế giao diện app chuẩn UI/UX online miễn phí 2021 dưới đây.

Trước khi tìm hiểu 5 phần mềm thiết kế giao diện app điện thoại chuẩn UI/UX miễn phí đang được đông đảo anh em trong nghề sử dụng, chúng ta cần phải nắm rõ, làm thế nào để thiết kế một giao diện mobile app hiệu quả nhất, Vậy giao diện mobile app cần đáp ứng được các vấn đề gì để app mobile trở nên hoàn thiện nhất? Cùng theo dõi nhé!!

>>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế app giá rẻ.

Cách thiết kế giao diện app mobile hiệu quả nhất

  • Giao diện app điện thoại cần tối thiểu hóa các thông tin hiển thị.

Thông thường, bộ não của người dùng luôn có giới hạn về trí nhớ. Nếu giao diện app cung cấp quá nhiều thông tin trong một thời gian ngắn hoặc quá nhiều thông tin trên một trang thì người dùng sẽ bị quá tải.

Để giảm thiểu nên cắt giảm những yếu tố hiển thị không liên quan đến nội dung app. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng đồ họa để giảm thiểu các tác vụ thứ yếu.

  • Thiết kế giao diện app nên sử dụng hình ảnh đồ họa hoạt hình.

Tận dụng được chức năng này hiệu quả, ứng dụng điện thoại của bạn sẽ thu hút được sự chú ý của người dùng và làm cho quá trình chuyển đổi phức tạp trở nên dễ hiểu hơn. Đồng thời dễ dàng được người dùng tiếp nhận hơn.

  • Chủ động kiểm soát hành vi người dùng.

Khi thiết kế app điện thoại, người thiết kế cần hiểu và đoán trước được thao tác mà người dùng sẽ tương tác tại các bước tiếp theo. Đây là nguyên tắc cơ bản của thiết kế trải nghiệm người dùng UX, qua đó người dùng sẽ yêu thích và cảm thấy thoải mái khi sử dụng ứng dụng

  • Thực hiện các điều hướng đơn giản.

Nếu người dùng phải mất quá nhiều thời gian để tìm cách sử dụng app của bạn thì họ sẽ sớm từ bỏ app mobile này. Vì vậy, tính điều hướng của ứng dụng là vô cùng quan trọng khi thiết kế giao diện app mobile

  • Thiết kế giao diện app phải dễ dàng truy cập và sử dụng.

Không chỉ những người dùng bình thường mà những người dùng bị khiếm khuyết cũng cần được người thiết kế giao diện app lưu ý xây dựng lên một mobile app có thể đáp ứng được cho tất cả người dùng tiềm năng nhất có thể.

>>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế app bán hàng.

5 Phần mềm thiết kế ứng dụng mobile online miễn phí

  1. Adobe Photoshop – Thiết kế giao diện app Mobile
  2. Phần mềm Adobe XD – phần mềm thiết kế giao diện app online
  3. Thiết kế App miễn phí Marvel
  4. Ứng dụng Gimp – thiết kế giao diện mobile
  5.  Phần mềm thiết kế Zeplin

Dịch vụ thế kế app giá rẻ

dịch vụ thiết kế app giá rẻ

Mevivu- Công ty thiết kế app Android chuyên nghiệp.

+ Dịch vụ viết app chuyên nghiệp giá rẻ ấn tượng nhất:

+ Mỗi sản phẩm mang một cá tính riêng, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với nhiều sản phẩm thiết kế app nổi bật.

+ Bạn chỉ cần có ý tưởng và gửi thông tin đến Mevivu. Chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn giúp bạn giải quyết vấn đề MIỄN PHÍ.

Giá Thiết kế APP MOBILE chất lượng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay => Tại đây