Tìm hiểu về thiết kế app bán hàng

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

App bán hàng là gì?

App bán hàng hay còn gọi là App là một ứng dụng được thiết kế chuyên biệt dùng để sử dụng trên các thiết bị smartphone. Với sự bùng nổ của thời đại công nghệ thông tin, hàng loạt những smartphone mới được ra đời với những hệ điều hành khác nhau.

Nhưng nổi bật nhất vẫn là Android và iOS, chính sự bùng nổ của smartphone là tiền đề thúc đẩy các ứng dụng (App) ra đời. Dịch vụ thiết kế App bán hàng chính là một trong những loại hình phổ biến nhất.

Đa phần nhiều người lầm tưởng đó là một phần mềm làm nhiệm vụ quản lý bán hàng tại những cửa hàng, siêu thị. Tuy nhiên trên thực tế phần mềm quản lý siêu thị chỉ là một phần nhỏ trong ứng dụng bán hàng.

thiết kế app bán hàng

Tại sao thiết kế App bán hàng đang là một xu thế trên thị trường hiện nay

Vì chỉ hướng đến những nhân viên làm việc trong siêu thị mà không hề tác động đến người dùng. Một phiên bản app bán hàng thật sự sẽ có chức năng là phục vụ cho chính bạn và khách hàng của bạn.

Có thể hiểu một cách đơn giản là ứng dụng này được lập trình để chạy trên các hệ điều hành Android, IOS, Window Phone,… Chúng cho phép doanh nghiệp hay cá nhân đăng bán những mặt hàng của mình lên đó.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng quản lý các sản phẩm tương tự như website thương mại điện tử.

Để có thể mua sắm tại đây thì khách hàng cần phải tải app này về thiết bị của mình sau đó thao tác mua hàng. Trên thực tế bán hàng trên điện thoại di động cũng giống với trên website. Hai công cụ này chỉ khác nhau ở nền tảng được sử dụng.

Tuy nhiên càng có nhiều ứng dụng ra đời thì thiết kế không đặc sắc rất dễ mờ nhạt. Và khó ghi lại dấu ấn trong tiềm thức của khách hàng. Đặc biệt với các doanh nghiệp càng cần quan tâm. Do đó các nhà thiết kế cần phải thực sự tạo ra các ứng dụng nổi bật.

>>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế app giá rẻ.

App bán hàng và những tính năng cần thiết

Những tính năng ứng dụng bán hàng chi phối hành vi của khách hàng và điều tiết doanh thu cho doanh nghiệp. Tất cả các tính năng cần làm là việc kết nối với người tiêu dùng dễ dàng hơn và tạo khả năng trung thành của người dùng với doanh nghiệp bạn.

Dưới đây là một vài tính năng bán hàng hàng đầu. Nó là chiến lược bạn sẽ không thể bỏ qua khi kinh doanh dựa vào ứng dụng di động bán hàng.

Thông Tin Và Sự Tương Tác

Điều này là rõ ràng. Điều quan trọng là để đảm bảo rằng các ứng dụng di động bán hàng trình bày thông tin có giá trị và toàn diện. Nó đủ để tác động đến quyết định mua hàng.

Quan trọng hơn là đảm bảo ứng dụng của bạn được nạp đầy đủ với tất cả mọi thứ khách hàng cần. Chẳng hạn như dịch vụ, đánh giá của bạn, và khả năng so sánh sản phẩm hoặc giá cả.

Bạn muốn ứng dụng bán hàng điện thoại di động của bạn sẽ thú vị? Làm cho sản phẩm nào đó nổi bật với các nhãn như “Hot” hoặc “New”.

Hãy làm thế nào về cho phép người dùng gõ một trái tim nhỏ trên hình ảnh sản phẩm để thêm vào sản phẩm yêu thích của họ” Wishlist”?

>>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế app.

Thông Báo Là Một Phần Quan Trọng Trong Ứng Dụng Di Động Bán Hàng

thông báo trong ứng dụng di động

Theo nghiên cứu, thông báo đẩy tỉ lệ mở ứng dụng cao hơn 26% và đưa ra tỷ lệ duy trì ứng dụng di động cao hơn 92%. Nó giúp tăng cường sự tham gia và duy trì và dẫn đến doanh thu.

Những người đăng ký nhận thông báo để đạt được quyền truy cập đặc biệt hoặc độc quyền. Bạn thậm chí có thể làm cho thông báo hấp dẫn hơn với hình ảnh và âm thanh.

>>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế app thương mại điện tử.

Vì sao doanh nghiệp kinh doanh phải sở hữu app bán hàng?

Vì sao doanh nghiệp kinh doanh phải sở hữu app bán hàng

Cùng điểm qua những lợi ích thiết thực nhất mà 1 ứng dụng bán hàng có thể mang đến cho bạn:

 • Tăng doanh thu bán sản phẩm, dịch vụ.
 • Gây dựng lòng tin nơi khách hàng.
 • Tăng cường giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận sản phẩm gần hơn.
 • Tăng khả năng truy cập từ lượng khách hàng tiềm năng.
 • Tăng khả năng bán hàng trực tuyến.
 • Có thêm cơ hội trưng bày sản phẩm trên các ứng dụng di động.
 • Liên kết với nhiều khách hàng tiềm năng.

Nếu nhìn một phía, có thể thấy App bán hàng chỉ đem lại lợi ích cho người kinh doanh. Tuy nhiên, app bán hàng cũng mang đến rất nhiều tiện ích cho các khách hàng thân yêu của bạn:

 • Dễ dàng tiếp cận tới sản phẩm mọi lúc mọi nơi.
 • Nhận được những thông báo về những sự kiện đặc biệt, khuyến mãi, v..v.
 • Dễ dàng liên hệ với bạn chỉ qua 1 bước.
 • Được chỉ dẫn đường tới các cửa hàng của bạn nhanh nhất có thể.
 • Đặt hẹn nhanh chóng và thuận tiện.

Dịch vụ thế kế app giá rẻ

dịch vụ thiết kế app giá rẻ

Mevivu- Công ty thiết kế app Android chuyên nghiệp

+ Dịch vụ viết app chuyên nghiệp giá rẻ ấn tượng nhất.

+ Mỗi sản phẩm mang một cá tính riêng, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với nhiều sản phẩm thiết kế app nổi bật.

+ Bạn chỉ cần có ý tưởng và gửi thông tin đến Mevivu. Chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn giúp bạn giải quyết vấn đề MIỄN PHÍ và nhận các ưu đãi hấp dẫn.

Giá Thiết kế APP MOBILE chất lượng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay => Tại đây