Tìm hiểu về thiết kế app bán hàng giá rẻ tốt nhất hiện nay

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

Thiết kế app bán hàng là gì ?

App Bán Hàng hay còn gọi là ứng dụng bán hàng là giải pháp bán hàng online toàn diện (3 trong 1) mà mevivu xây dựng và cung cấp cho khách hàng đang hoạt động kinh doanh ở bất kì lĩnh vực nào, sản phẩm 3 trong 1 này bao gồm: thiết kế app bán hàng trên Android, thiết kế app bán hàng trên IOS (IPhone, IPad), và web bán hàng chuẩn SEO (có hỗ trợ web mobile). App bán hàng sẽ đồng bộ dữ liệu (sản phẩm, đơn hàng, v..v.) với website bán hàng của bạn giúp bạn dễ dàng quản lý và xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, với nhiều tính năng được tích hợp như quản lý kho hàng, thống kê doanh thu, chăm sóc khách hàng, tự động gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi, v…v… sẽ giúp bạn chủ động trong việc nâng tầm sản phẩm, thương hiệu và khi ấy cả hệ thống kinh doanh của bạn sẽ hoạt động một cách trơn tru và hoàn hảo, điều này đồng nghĩa với việc doanh số của cửa hàng cũng sẽ được tăng nhanh một chóng mặt.

thiết kế app

App bán hàng và những tính năng cần thiết

Những tính năng khi thiết kế app bán hàng giá rẻ chi phối hành vi của khách hàng và điều tiết doanh thu cho doanh nghiệp. Tất cả các tính năng cần làm là việc kết nối với người tiêu dùng dễ dàng hơn và tạo khả năng trung thành của người dùng với doanh nghiệp bạn.

Dưới đây là một vài tính năng bán hàng hàng đầu. Nó là chiến lược bạn sẽ không thể bỏ qua khi kinh doanh dựa vào ứng dụng di động bán hàng.

Thông Tin Và Sự Tương Tác

Điều này là rõ ràng. Điều quan trọng là để đảm bảo rằng các ứng dụng di động bán hàng trình bày thông tin có giá trị và toàn diện. Nó đủ để tác động đến quyết định mua hàng.

Quan trọng hơn là đảm bảo ứng dụng của bạn được nạp đầy đủ với tất cả mọi thứ khách hàng cần. Chẳng hạn như dịch vụ, đánh giá của bạn, và khả năng so sánh sản phẩm hoặc giá cả.

Bạn muốn ứng dụng bán hàng điện thoại di động của bạn sẽ thú vị? Làm cho sản phẩm nào đó nổi bật với các nhãn như “Hot” hoặc “New”.

Hãy làm thế nào về cho phép người dùng gõ một trái tim nhỏ trên hình ảnh sản phẩm để thêm vào sản phẩm yêu thích của họ” Wishlist”?

Thông Báo Là Một Phần Quan Trọng Trong Ứng Dụng Di Động Bán Hàng

Theo nghiên cứu, thông báo đẩy tỉ lệ mở ứng dụng cao hơn 26% và đưa ra tỷ lệ duy trì ứng dụng di động cao hơn 92%. Nó giúp tăng cường sự tham gia và duy trì và dẫn đến doanh thu.

Những người đăng ký nhận thông báo để đạt được quyền truy cập đặc biệt hoặc độc quyền. Bạn thậm chí có thể làm cho thông báo hấp dẫn hơn với hình ảnh và âm thanh.

Kết Nối Với Khách Hàng Trực Tiếp Và Dễ Dàng

Giúp khách hàng kết nối dễ dàng và trực tiếp với công ty của bạn trong mọi cách chính là tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp bạn trong tâm trí họ.

Hãy tạo đánh giá sản phẩm, để lại bình luận, hoặc kết nối nói chuyện trực tiếp với công ty của bạn thông qua ứng dụng di động bán hàng. Nó loại trừ khả năng họ tìm đến đối thủ cạnh tranh của bạn đầu tiên.

Làm cho nó dễ dàng để khách hàng chia sẻ những lời tốt đẹp về sản phẩm với các tính năng chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội như Facebook. Đây là công cụ marketing vô cùng hiệu quả.

Phần Quà Cho Khách Hàng Trung Thành

Phiếu tích điểm và phiếu giảm giá phần thưởng là cách tốt để giữ chân khách hàng. Cho phép ứng dụng di động bán hàng làm các công việc giúp khách hàng có được những gì họ muốn và xứng đáng có.

Tạo ứng dụng với tự động tích điểm cho khách hàng khi được chiết khấu và giảm giá.

Mua Một Cách Dễ Dàng

Dù là doanh nghiệp nhỏ hay cửa hàng bán lẻ, cho phép khách hàng thực hiện mua hàng mà không cần phải mang theo và quẹt thẻ là đem lại sự tiện ích cho khách hàng.

Tìm cách để làm giảm bớt những lo ngại về thông tin cá nhân bằng cách cung cấp các giải pháp an toàn và nhanh chóng để thanh toán. Giúp họ mua hàng dễ dàng mà không có vấn đề xảy ra

Vì sao doanh nghiệp kinh doanh phải sở hữu các mẫu app bán hàng đẹp?

Cùng điểm qua những lợi ích thiết thực nhất mà 1 ứng dụng bán hàng có thể mang đến cho bạn:

✔️ Tăng doanh thu bán sản phẩm, dịch vụ
✔️ Gây dựng lòng tin nơi khách hàng
✔️ Tăng cường giá trị thương hiệu của doanh nghiệp
✔️ Tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận sản phẩm gần hơn
✔️ Tăng khả năng truy cập từ lượng khách hàng tiềm năng
✔️ Tăng khả năng bán hàng trực tuyến
✔️ Có thêm cơ hội trưng bày sản phẩm trên các ứng dụng di động
✔️ Liên kết với nhiều khách hàng tiềm năng

Nếu chỉ nhìn một phía, bạn có thể thấy App bán hàng chỉ đem lại lợi ích cho người kinh doanh. Tuy nhiên,thiết kế app bán hàng cũng mang đến rất nhiều tiện ích cho các khách hàng thân yêu của bạn:

✔️ Dễ dàng tiếp cận tới sản phẩm mọi lúc mọi nơi.
✔️ Nhận được những thông báo về những sự kiện đặc biệt, khuyến mãi, v..v
✔️ Dễ dàng liên hệ với bạn chỉ qua 1 bước.
✔️ Được chỉ dẫn đường tới các cửa hàng của bạn nhanh nhất có thể.
✔️ Đặt hẹn nhanh chóng và thuận tiện.

Tại sao bạn nên viết app bán hàng cho đơn vị? 

Tạo app bán hàng online mang lại rất nhiều lợi ích cho cả người mua và người bán. Tuy nhiên nếu bạn là một nhà kinh doanh thông minh thì nên xây dựng app bán hàng android và sử dụng công cụ này bởi:

✔️ Hoạt động mua bán và trao đổi dễ dàng hơn bởi app có thể phù hợp với mọi thiết bị truy cập khác nhau.
✔️ Ứng dụng trên di động có khả năng giúp bạn tương tác tốt hơn với người dùng, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt nhu cầu thị trường.
✔️ Tương tác tốt hơn với khách hàng, nhanh chóng thực hiện truyền thông dù bạn đang ở bất cứ đâu hay tại bất cứ thời điểm nào.
✔️ Tiết kiệm chi phí quảng cáo một cách tối đa nên app bán hàng còn được biết đến là công cụ truyền thông hữu hiệu.
✔️ Dễ sử dụng và dễ quản lý không cần phải thao tác trên desktop mà bạn hoàn toàn có thể quản lý trên smartphone.

Thiết kế App bán hàng đang dần trở thành xu thế

Xu thế sử dụng smartphone ngày càng được đẩy mạnh khiến cho những ứng dụng đi kèm cũng trở nên vô cùng phổ biến. Thiết kế app trên mobile đã và đang thay đổi cách nhìn của nhân loại đối với công nghệ.

Và nó tác động trực tiếp tới các doanh nghiệp cũng như app bán hàng online hiệu quả hơn trên các kênh lớn đa chiều như shopee, Lazada, amazon, goviet grab food, Gosnell, tiki, Taobao,…

Không ai trong chúng ta có thể những nhận lợi ích mà app bán hàng mang đến, các doanh nghiệp chạy đua trong cuộc chơi với app. Chỉ với một chiếc smartphone, doanh nghiệp và khách hàng có cả thế giới trong tay.