Thiết Kế Ứng Dụng Android Chuyên Nghiệp Chuẩn Mượt Trên CH PLAY

được đăng trong Các sự kiện - Khuyến mãi | 0

Số lượng người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới hiện đã vượt qua con số 3 tỷ và dự kiến ​​sẽ tăng lên gần 4 tỷ vào cuối năm 2021. Tính đến tháng 8 năm 2020, Android đang thống trị thị trường điện thoại thông minh với hơn 74% thị phần , tiếp theo là iOS với khoảng 25%.

Đối với những doanh nghiệp muốn thâm nhập vào thị trường ứng dụng dành cho thiết bị di động, ngoài việc làm sao để phát triển ứng dụng android một cách phổ biến rộng rãi, truyền thông ứng dụng đó đến người dùng thì việc thiết kế ứng dụng android chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng để biến nó trở thành nền tảng được lựa chọn cho ứng dụng của doanh nghiệp.

Thiết kế Ứng dụng Android là gì?

Khi nghe thấy từ “Ứng dụng Android”, ngay lập tức người dùng sẽ bắt đầu nghĩ đến ứng dụng điện thoại thông minh. Cụ thể, ứng dụng Android là một ứng dụng phần mềm chạy trên nền tảng Android. Vì nền tảng Android được xây dựng cho các thiết bị di động nên một ứng dụng Android điển hình được thiết kế cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy trên cùng một hệ điều hành Android.

Các ứng dụng đó đều được tạo ra cho một mục đích cụ thể. Ví dụ: bạn có thể truy cập ứng dụng Gmail của Google thông qua một ứng dụng chuyên dụng. Hay làm điều tương tự đối với Facebook, trình duyệt Chrome của Google và khá nhiều thứ khác mà bạn có thể nghĩ đến.

Lợi ích khi thiết kế ứng dụng Android

Với sự thay đổi lớn trong hành vi của người tiêu dùng, không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp muốn liên tục cải thiện trải nghiệm ứng dụng mà họ tạo ra. Ứng dụng mang đến cơ hội xây dựng dựa trên nhu cầu của người dùng, phát triển mối quan hệ lâu dài và có lợi với những khách hàng trung thành. Việc thu hút mọi người tìm và tải xuống ứng dụng của họ trở nên khó khăn hơn đối với các doanh nghiệp và các nhà phát triển ứng dụng.

Hơn thế nữa, hầu hết người dùng thường sử dụng điện thoại của họ trong những thời điểm quan trọng và trong khoảng thời gian ngắn hơn. Điều này đòi hỏi trải nghiệm của người dùng cần phải hiệu quả và thú vị. Thêm vào đó, một ứng dụng được thiết kế tốt, chuẩn mượt trên CH Play, cung cấp các tính năng hữu ích có thể giải quyết những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống một cách tối ưu và khoa học.

Lưu ý khi phát triển ứng dụng Android

Khoảng 80% người dùng điện thoại thông minh gỡ cài đặt ứng dụng không có giá trị hoặc không đáp ứng được kỳ vọng của họ. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để một ứng dụng dành cho thiết bị di động trở nên hữu ích, phù hợp và được đánh giá cao để nó thu hút và giữ chân người dùng?

Việc thiết kế giao diện người dùng cho ứng dụng di động là phần quan trọng nhất khi thiết kế một ứng dụng Android hiệu quả. Đó là điều đầu tiên người dùng cảm nhận và trải nghiệm. Mục tiêu chính của việc tạo Giao diện người dùng hoặc Giao diện người dùng hấp dẫn là cho phép người dùng kết nối với ứng dụng nhiều hơn. Vì vậy, với tư cách là công ty thiết kế ứng dụng Android chuyên nghiệp, Mevivu sẽ giúp bạn xây dựng một ứng dụng đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, đồng thời xây dựng các tính năng cơ bản cần thiết mà một ứng dụng android cần có.

Mevivu cung cấp dịch vụ thiết kế app giá rẻ chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Mevivu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website từ năm 2004 và là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ thiết kế ứng dụng mobile Android chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một ứng dụng di động tuyệt vời cho dù ngân sách của bạn là bao nhiêu. Tất cả các nhà thiết kế của Mevivu đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đánh giá về chất lượng, vì vậy bạn sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ thuật tốt nhất giúp bạn tạo ra một thiết kế ứng dụng Android tuyệt vời mà bạn sẽ hoàn toàn yêu thích.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn

Các câu hỏi về dịch vụ thiết kế app mobile tại Mevivu, hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí