THIẾT KẾ APP TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐƠN GIẢN TIẾT KIỆM

được đăng trong Các sự kiện - Khuyến mãi | 0
thiết kế app tổ chức sự kiện
💥💥 TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐƠN GIẢN – TIẾT KIỆM VỚI MOBILE APP
Thiết kế giao diện app đẹp mắt, cập nhật thông tin nhanh chóng, chi phí hợp lý.
————–
Tất cả các khâu trong công tác tổ chức sự kiện, bao gồm: quản lý, vận hành, check-in, tương tác với khách tham dự… từ lúc chuẩn bị cho đến khi diễn ra sự kiện và tổng hợp đánh giá sau sự kiện…sẽ được tích hợp và quản lý trong một hệ thống duy nhất.
☑️ Chức năng Check-in: Check-in sự kiện qua thiết bị di động thông minh, quét mã QR code… thống kê khách mời tham dự sự kiện…
☑️ Chức năng khảo sát: Khảo sát, ý kiến đánh giá khách mời.
☑️ Chức năng thông báo: Thông báo đến khách mời thông tin cần thiết về sự kiện. Đồng thời, thông báo cho BTC thông tin liên quan tương tác của khách mời…
☑️ Đặt câu hỏi và chọn diễn giả trả lời: Thay vì Ban tổ chức tự xử lý các câu hỏi và đặt ra cho diễn giả, người tham gia có thể đặt câu hỏi trực tiếp đối với diễn giả mình muốn.
☑️ Vote câu hỏi yêu thích: Người tham gia có thể vote những câu hỏi cùng ý kiến với mình, qua đó tổng hợp và giải đáp dễ dàng.
☑️ Xem agenda sự kiện: Theo dõi kế hoạch hoạt động tại sự kiện dễ dàng qua điện thoại cá nhân.
☑️Xem các hạng mục vinh danh: Cập nhật rõ ràng các hạng mục vinh danh sẽ khiến người tham gia cảm thấy tò mò và phấn khích hơn rất nhiều.
☑️ Đánh giá sau sự kiện: Sau khi sự kiện kết thúc, người tham dự có thể để lại những đánh giá của mình, giúp duy trì kết nối giữa khách mời ban tổ chức, hỗ trợ việc tổng kết, rút kinh nghiệm và cải thiện trong những hoạt động sau.
————————
Mevivu – 𝘾𝙪𝙣𝙜 𝙘𝙖̂́𝙥 𝙜𝙞𝙖̉𝙞 𝙥𝙝𝙖́𝙥 𝙥𝙝𝙖̂̀𝙣 𝙢𝙚̂̀𝙢, 𝙩𝙝𝙞𝙚̂́𝙩 𝙠𝙚̂́ app, 𝙬𝙚𝙗𝙨𝙞𝙩𝙚 𝙫𝙖̀ 𝙪̛́𝙣𝙜 𝙙𝙪̣𝙣𝙜 𝙙𝙞 đ𝙤̣̂𝙣𝙜 theo yêu cầu
☎ Hotline: 0934.177.422 – 0707070.444
✉ Email: contact@mevivu.com