Thiết kế app thương mại điện tử – những ngôn ngữ phổ biết trong Windows

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

Thiết kế app thương mại điện tử

Thiết kế app thương mại điện tử – Mevivu

THIẾT KẾ APP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WINDOWS

Thiết kế app Windows (Kẻ sinh sau đẻ muộn) đã chậm chân khi gia nhập thị trường thiết kế app di động, nơi Android và iOS đã làm mưa làm gió khá lâu. Mặc dù Microsoft đã có một số chính sách hỗ trợ devloper. hệ thống ứng dụng trên Window App Store vẫn còn khá nghèo nàn. Vậy nên nên khi nhắc đến thiết kế app thương mại điện tử các công ty sẽ chú ý hơn về thị trường Android và IOS hơn nhiều.

 

1. VB.NET

Đầu tiên, bạn cần lưu ý rằng .NET không phải là một ngôn ngữ lập trình. .NET là một nền tảng (framework) cho phép các ngôn ngữ lập trình khác. Có thể sử dụng để xây dựng các ứng dụng được phát triển bởi Microsoft. Đây cũng là một nền tảng thực thi ứng dụng và phát triển web chủ yếu trên hệ điều hành Microsoft Windows.

Cốt lõi của nền tảng .NET là một bộ những dòng code được viết sẵn mà các lập trình viên có thể sử dụng để tạo các phần mềm nhanh chóng. Do đó, nền tảng .NET được xem là một công cụ bổ sung giúp tiết kiệm thời gian xây dựng. Triển khai và chạy các ứng dụng và dịch vụ Web. Nó cung cấp một môi trường đa ngôn ngữ cho phép tích hợp những đầu tư ban đầu dựa trên nền các chuẩn với hiệu năng cao và các ứng dụng, dịch vụ thế hệ kế tiếp và giải quyết những thách thức của việc triển khai và vận hành các ứng dụng trên quy mô Internet.

 

2.JavaScript

Lập trình viên muốn phát triển một ứng dụng Windows phải có kiến ​​thức về JavaScript. Nó là ngôn ngữ nổi bật và quen thuộc nhất để phát triển ứng dụng và duyệt web. Ngôn ngữ lập trình này có thể hoạt động với nhiều nền tảng khác nhau như Android, iOS và Windows. Nó là đơn giản để hiểu cho người mới bắt đầu.

JavaScript cho phép nhà phát triển thiết kế app  thương mại điện tử Windows tương tác và ngôn ngữ này sử dụng WordStream để sử dụng thư viện JavaScript được gọi là JQuery để giúp JavaScript của bạn hoạt động dễ dàng hơn. Có rất nhiều khung công tác có sẵn trong JavaScript và chúng được sử dụng để tạo ra một giao diện tuyệt vời. Ngôn ngữ này cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo hoạt ảnh trên ứng dụng.

 

3. Java

Java là một trong những ngôn ngữ lập trình để thiết kế app  thương mại điện tử cho thiết bị di động. Ngôn ngữ này chủ yếu hữu ích cho ứng dụng phía máy chủ cho trò chơi điện tử và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ngôn ngữ Java không chỉ được sử dụng cho một nền tảng cụ thể mà còn được sử dụng cho các hệ điều hành khác nhau. Ngôn ngữ này được biết đến để phát triển Android. Nhưng bạn cũng có thể phát triển một ứng dụng Windows.

Ngôn ngữ này có tính năng như viết một lần và chạy ở mọi nơi. Tính năng này bạn có thể chạy ứng dụng của mình trên nhiều nền tảng phần mềm. Khái niệm ngôn ngữ phụ thuộc vào các đối tượng. Nó là ngôn ngữ tuyệt vời cho các nhà phát triển trung cấp vì mức độ khó của ngôn ngữ này hơn JavaScript. Bạn có thể tìm việc làm tự do trực tuyến từ các trang web thị trường khác nhau.

 

4. PHP

PHP là ngôn ngữ lập trình phổ biến cho những ứng dụng cần truy cập vào cơ sở dữ liệu. Nó là ngôn ngữ lập trình phía máy chủ cho thiết bị di động cũng như các trang web. Nó là ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở và hỗ trợ phát triển hướng đối tượng. Nó là một trong những ngôn ngữ lập trình có chức năng và mã đơn giản hơn các ngôn ngữ khác. Nó đơn giản để hiểu vì cú pháp đơn giản của nó. Đây là ngôn ngữ chủ yếu được sử dụng với các trang web dữ liệu nặng và phát triển ứng dụng.

Ngôn ngữ này chỉ cần nhúng mã vào HTML. Nó là cơ sở thực tế của nhiều hệ thống quản lý nội dung như WordPress. Nó là một ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi và có giá trị đối với các lập trình viên. Một người nên tin tưởng vào các công việc tự do trực tuyến để tìm các nguồn lực phù hợp.

 

5. Ruby

Ruby là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng và động cho các ứng dụng web và di động. Nó là ngôn ngữ lập trình tuyệt vời vì nó dễ hiểu và đơn giản để. Đây là ngôn ngữ thân thiện với người dùng cho người mới bắt đầu. Khuôn khổ tuyệt vời được sử dụng trên Shopify, Groupon và GitHub.

Thiết kế app thương mại điện tử

thiết kế app thương mại điện tử