THIẾT KẾ APP THEO YÊU CẦU, DOANH NGHIỆP ĐƯỢC GÌ?

được đăng trong Blog Mevivu | 0
thiết kế app theo yêu cầu
THIẾT KẾ APP THEO YÊU CẦU, DOANH NGHIỆP ĐƯỢC GÌ?
✅ Giao diện độc nhất, mang đậm dấu ấn của thương hiệu
APP được thiết kế theo yêu cầu sẽ là duy nhất bởi chúng được ‘’xây dựng’’ dựa trên ý tưởng, mục tiêu riêng của doanh nghiệp và làm nổi bật cá tính của thương hiệu.
– Sử dụng màu sắc, Logo đồng bộ thương hiệu
– Cấu trúc chức năng được lập trình riêng, mang dấu ấn đặc trưng thương hiệu, thiết kế đầy đủ các tính năng phục vụ cho quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.
✅ Thiết kế APP chuẩn SEO, thân thiện với Chplay và Appstore.
Đây là một một điểm tối ưu khi doanh nghiệp lựa chọn thiết kế APP theo yêu cầu. SEO ở thời điểm hiện tại đóng vai trò lớn trong sự thành công của APP và một APP được thiết kế chuẩn SEO sẽ mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
✅ APP thích ứng với nhu cầu công ty
Khác với những APP có sẵn, APP thiết kế theo yêu cầu trải qua quá trình thử nghiệm kỹ lưỡng đảm bảo hoạt động tốt trên tất cả các trình duyệt.
✅Tối ưu trải nghiệm UX/UI của người dùng
Chạm ở đâu sẽ đi tới đâu. Màu sắc hiển thị như thế nào. Nội dung hiển thị ra làm sao, gồm những gì? Dùng công nghệ nào tối ưu nhất? Tất cả đều được phân tích, tính toán cẩn thận trước khi thực hiện quá trình xây dựng lại ‘’căn nhà mới’’ trên thế giới internet. Nhằm mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất khi họ truy cập vào APP doanh nghiệp.
✅ Bảo mật APP
Tại Mevivu, APP được thiết kế trên nền tảng bảo mật cao nhất hiện nay, giúp APP doanh nghiệp an toàn trước những truy vấn xấu có thể gây hại cho APP hoặc bị đánh cắp dữ liệu.
✅ Dễ dàng nâng cấp APP khi doanh nghiệp có nhu cầu
Theo thời gian, APP cần có những nâng cấp để bắt kịp xu hướng phát triển không ngừng của công nghệ. Và việc chọn thiết kế APPe theo yêu cầu giúp doanh nghiệp theo kịp xu hướng đó trong khoảng thời gian ngắn nhất.
>>> Hiện nay, có rất nhiều công ty có thể tạo thiết kế APP đẹp, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể hiện thực hóa ý tưởng APP của doanh nghiệp bạn. Với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế APP cho các tập đoàn và doanh nghiệp lớn có thể kể đến như: VNPT, Sun Group, FECON… Mevivu tự tin mang đến giải pháp thiết kế APP tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
>>> Liên hệ với Mevivu để được tư vấn thiết kế App.
————————
Mevivu – 𝘾𝙪𝙣𝙜 𝙘𝙖̂́𝙥 𝙜𝙞𝙖̉𝙞 𝙥𝙝𝙖́𝙥 thiết kế 𝙥𝙝𝙖̂̀𝙣 𝙢𝙚̂̀𝙢 ứng dụng, 𝙩𝙝𝙞𝙚̂́𝙩 𝙠𝙚̂́ APP 𝙫𝙖̀ 𝙪̛́𝙣𝙜 𝙙𝙪̣𝙣𝙜 𝙙𝙞 đ𝙤̣̂𝙣𝙜 theo yêu cầu
☎ Hotline: 0934.177.422 – 0707070.444
✉ Email: contact@mevivu.com