Thiết kế app mobile giá rẻ chuyên nghiệp

được đăng trong Các sự kiện - Khuyến mãi | 0

Thị trường ứng dụng cho di động hay smartphone đã và đang nóng dần lên nhờ sự đầu tư mạnh mẽ. Chúng tôi Blackwind cung cấp dịch vụ thuê viết phần mềm, thiết kế app theo yêu cầu, nhận làm app ios và android, lập trình ứng dụng appdi động dành cho doanh nghiệp.

THIẾT KẾ APP MOBILE GIÁ RẺ TRÊN NỀN TẢNG ANDROID VÀ IOS VIẾT APP LÀ GÌ?

Trước khi làm rõ hơn về địa chỉ lập trình ứng dụng di động, địa chỉ nhận viết app cho Android và iOS thì bạn cần hiểu một số khái niệm sau.

THIẾT KẾ APP MOBILE LÀ GÌ?

Ứng dụng di động là tên gọi chung cho các phần mềm, ứng dụng trên thiết bị di động, ứng dụng, Mobile App, ứng dụng chạy trên thiết bị di động… và tất cả chúng đều chạy trên một hệ điều hành nhất định là iOS hoặc Android.

Những ứng dụng di động này sẽ được tải lên các cửa hàng kho ứng dụng và vận hành bởi các chủ sở hữu của hệ điều hành. Với ứng dụng di động chạy trên nền tảng Android sẽ được quản lý bởi Google Play hay CH Play.

Còn các ứng dụng di động chạy trên nền tảng iOS sẽ được vận hành bởi App Store.

Với những app được thiết kế hoàn hảo sẽ đem lại lượt tải vô cùng lớn và hiển nhiên sẽ được vị trí xếp hạng cao trên các cửa hàng ứng dụng này.

Đơn cử như ứng dụng của Nguyễn Hà Đông đã đạt tới 50.000 lượt tải một ngày. Một con số đáng mơi ước với những nhà lập trình ứng dụng mobile.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP MOBILE, VIẾT ỨNG DỤNG DI ĐỘNG LÀ GÌ?

Viết ứng dụng di động bao gồm việc thiết kế , xây dựng, bảo trì các phần mềm chạy trên nền tảng di động từ các ý tưởng ban đầu.

Trong những năm gần đây App Adroid luôn chiếm tới 85% thị phần thị trường di động so với App iOS.

Nhưng thực tế cho thấy những app iOS đem lại giá trị doanh thu cao hơn và người dùng iOS sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho việc sử dụng app so với người dùng hệ điều hành Android.

Dù vậy hướng đi lập trình App Android hay App iOS đều là hướng đi tiềm năng dành cho các nhà đầu tư.

Vì vậy những dịch vụ làm app adroid và viết app ios ra đời như một nhu cầu tất yếu.

Và Blackwind là một trong những đơn vị đang cung cấp dịch vụ làm mobile app chuyên nghiệp, chuyên thiết kế app theo yêu cầu được thị trường đánh giá cao

BÁO GIÁ LÀM APP MOBIE, DỊCH VỤ VIẾT APP ỨNG DỤNG DI ĐỘNG CHO HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID VÀ IOS

Tùy theo từng yêu cầu thiết kế app khách nhau, loại app, ngành nghề và những yêu cầu chuyên biệt cụ thể mà mức chi phí lập trình thiết kế app tại BlackWind sẽ có sự khác nhau theo từng dự án. Chi phí viết app mobile là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

Nhưng đừng quá lo lắng chúng tôi sau khi phân tích các yêu cầu của bạn sẽ gửi lại bạn bảng báo giá thiết kế app mobile một cách chi tiết nhất.

Chính vì vậy để có một mức giá cụ thể và chính xác cho từng dự án thì xin hãy liên hệ trực tiếp với BlackWind chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình và nó tất nhiên là miễn phí!.

CHI PHÍ THIẾT KẾ APP DI ĐỘNG THỰC TẾ

Vấn đề giá thiết kế app di động và chi phí phát triển duy trì app được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Với một app di động thì việc thiết kế sẽ cần các chi phí sau:

– Chi phí cho đội ngũ chuyên thiết kế app di động theo yêu cầu.

– Chi phí phát triển ứng dụng app.

– Chi phí duy trì ứng dụng app.

– Chi phí bảo trì app.

– Chi phí cho hoạt động marketing quảng bá sản phẩm.

– Và các khoản chi phí phát sinh khác trong quá trình thực hiện.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ VIẾT APP ANDROID VÀ IOS TẠI MEVIVU

Tại công ty BlackWind chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia lập trình viên có tâm, có tầm và đặc biệt hơn nữa chúng tôi có những chính sách để bảo vệ khách hàng một cách tối đa giúp bạn yên tâm khi hợp tác thiết kế app chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi.

Ngoài những tính năng mà bạn mong muốn triển khai, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn nhiều hơn nữa dựa vào kinh nghiệm của chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ viết app android và ios của BlackWind bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ chúng tôi.

Các ứng dụng mà BlackWind thiết kế sẽ đảm bảo tính sáng tạo, linh động, dễ dàng mở rộng và đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để có được ngân sách phù hợp đảm bảo tối ưu chi phí cho cả hai bên.

Và nếu bạn đang có một ý tưởng mong muốn thực hiện hóa thì có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ thiết kế app mobile cho hệ điều hành Android và iOS chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn viết phần mềm, thiết kế app theo yêu cầu.

Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn công ty chúng tôi sẽ tiến hành phân tích báo giá thiết kế app và gửi tới bạn bảng báo giá làm app mobile một cách nhanh chóng.