Thiết kế app mobile cho Android/IOS

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

THIẾT KẾ APP MOBILE LÀ GÌ ?

 • Thiết kế app mobile (ứng dụng di động) là cách lập trình, thiết kế, tạo dựng phần mềm và sử dụng các ngôn ngữ lập trình trên các thiết bị di động để giải quyết được những nhu cầu cũng như mong muốn của doanh nghiệp. Các ứng dụng di động này thường được sử dụng trên các thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Windows, Android, IOS,…

dich vu thiet ke app mevivu

 • Một số app mobile phổ biến thuộc lĩnh vực giải trí như các loại game onl, offline,… hoặc lĩnh vực thương mại điện tử có thể kể đến như là lazada, tiki, shopee,…

APP MOBILE (ỨNG DỤNG DI DỘNG) LÀ GÌ ?

app

 • Ứng dụng di động là tên gọi chung cho các phần mềm, ứng dụng trên thiết bị di động, ứng dụng, Mobile App, ứng dụng chạy trên thiết bị di động… và tất cả chúng đều chạy trên một hệ điều hành nhất định là iOS hoặc Android.
 • Những ứng dụng di động này sẽ được tải lên các cửa hàng kho ứng dụng và vận hành bởi các chủ sở hữu của hệ điều hành. Với ứng dụng di động chạy trên nền tảng Android sẽ được quản lý bởi Google Play hay CH Play.
 • Còn các ứng dụng di động chạy trên nền tảng iOS sẽ được vận hành bởi App Store.
 • Với những app được thiết kế hoàn hảo sẽ đem lại lượt tải vô cùng lớn và hiển nhiên sẽ được vị trí xếp hạng cao trên các cửa hàng ứng dụng này.
 • Đơn cử như ứng dụng của Nguyễn Hà Đông đã đạt tới 50.000 lượt tải một ngày. Một con số đáng mơi ước với những nhà lập trình ứng dụng mobile.

NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH THIẾT KẾ APP MOBILE

Ngôn ngữ lập trình dành cho iOS

 • iOS sử dụng hai ngôn ngữ lập trình chính là Swift và Objective-C. Về ngôn ngữ lập trình Swift, đây được xem là ngôn ngữ tối ưu nhất dùng để lập trình ứng dụng cho iOS và được sự hỗ trợ của Apple.
 • Swift sử dụng mã nguồn mở và dễ tiếp cận hiệu quả và được các nhà sản xuất ưa chuộng. Bên cạnh đó Apple còn bổ sung một số tính năng cho Swift. Vì vậy mà lập trình iOS bằng Swift sẽ mang lại hiệu quả cao.
 • Nhưng trước đó, việc viết app cho iOS được dựa vào Objective-C. Đây cũng được xem như một trong những nền tảng đầu tiên để thiết kế ứng dụng iOS. Objective-C còn phổ biến hơn trước khi Swift được phát triển. Dù thế không có nghĩa Objective-C hiện nay bị hạn chế sử dụng. Tùy vào nhu cầu của việc viết app mà lập trình viên sử dụng ngôn ngữ lập trình ra sao cho phù hợp.

Ngôn ngữ lập trình dành cho Android

 • Đối với Android cũng được viết bằng hai ngôn ngữ phổ biến là Java và Kotlin. Mỗi ngôn ngữ có ưu thế riêng. Dựa vào nhu cầu của nhà phát triển mà ứng dụng được viết dựa trên ngôn ngữ nào.
 • Về ngôn ngữ lập trình Java, đây được xem là cái tên vô cùng quen thuộc đối với các lập trình viên. Bởi sự phổ biến và được sử dụng rộng rãi, các lập trình viên viết bằng ngôn ngữ này được xem là có nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế mà việc phát triển ứng dụng cũng được đổi mới, cải thiện liên tục. Ưu điểm mạnh nhất của lập trình bằng Java chính là developer hoàn toàn thoải mái trong việc viết app. Không có giới hạn nào trong việc thiết lập bằng Java.
 • Về Kotlin, đây là ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Google. Kotlin hỗ trợ lập trình viên viết app theo yêu cầu một cách tối ưu. Ngoài ra Kotlin được sinh ra để khắc phục một số lỗi và điểm hạn chế trong việc sử dụng Java. Kotlin được cải tiến liên tục và hỗ trợ các developer tập trung phát triển ứng dụng của mình hiệu quả nhất.
 • Trong quá trình viết app android hay phát triển ứng dụng iOS còn có một số tiêu chí cần lưu ý khác. Ngoài những yêu cầu về mặt kỹ thuật trên thì các tiêu chí bên lề cũng nên được cân nhắc kỹ lưỡng.

CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA PHÁT TRIỂN MOBILE APP

dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu

 • Công Ty Thiết Kế App Mobile Ứng Dụng Điện Thoại Mevivu giúp khách hàng giảm thiểu tối đa tổng chi phí sở hữu (TCO) bằng thời gian thực hiện nhanh, quy trình bài bản và chi phí thực hiện thấp. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu ứng dụng dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu và không ngừng cập nhật xu hướng công nghệ mới, chúng tôi hiện đã tiếp cận và làm chủ hầu hết các công nghệ ứng dụng tân tiến nhất hiện nay, đặc biệt là Blockchain, AI, Bigdata… Phục vụ vượt mong đợi của khách hàng, luôn là thương hiệu mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cấp dịch vụ thiết kế website theo yều.

Quy trình thiết kế app / lập trình ứng dụng di động

Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

 • Nhiều khách hàng hiện nay tìm tới dịch vụ thiết kết app mobile không chỉ với mục đích là kinh doanh hay bán hàng mà lập trình app ios android còn là cách thức quảng bá, truyền tải thông tin. Chính vì vậy, khi bắt tay vào công đoạn thiết kế phần mềm theo yêu cầu của chúng tôi tìm hiểu và trao đổi kỹ càng với khách hàng về các vấn đề như: yêu cầu, mục đích thiết kế, giao diện,..

Phân tích/lập ý tưởng khi viết app theo yêu cầu

 • Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, công ty  Mevivu sẽ tiến hành nghiên cứu và phân tích hoạt động của doanh nghiệp, thị trường mà doanh nghiệp đang tham gia. Sau đó chúng tôi mới thực hiện lên ý tưởng cho các giải pháp dựa trên dữ liệu về nhu cầu doanh nghiệp, nhu cầu người dùng, thông tin thị trường. Lựa chọn những giải pháp tốt nhất đề xuất đến khách hàng.

Phát họa chi tiết làm App Mobile

 • Sau khi lên ý tưởng làm thiết kế app mobile android ios xong, chúng tôi bắt đầu phát họa chi tiết có trong app mobile như màu sắc, bố cụ, sắp xếp thông tin hiển thị …khi tiến hành thiết kế ứng dụng di động.

Làm app mobile – lập trình ứng dụng ios android

 • Đây là bước quan trọng trong quá trình lập trình phần mềm điện thoại di động. Nhìn chung phát triển phần mềm trên hai hệ điều hành iOS/android không khác nhau nhiều. Chủ yếu là lựa chọn ngôn ngữ lập trình khi bắt đầu xây dựng ứng dụng di động để dễ dàng định hướng và phát triển ứng dụng về sau này.

Hoàn thiện sản phẩm

 • Cuối cùng của khâu thiết kế app ứng dụng là hoàn thiện sản phẩm đưa vào vận hành, bảo trì cho khách hàng.
 • Mọi công đoạn trong quy trình được thực hiện rõ ràng, giúp khách hàng dễ kiểm soát tiến độ công việc. Ngoài ra chi phí hợp lý từ gói dịch vụ của Mevivu hỗ trợ khách hàng hết mức trong việc sở hữu một ứng dụng di động chất lượng.

HÃY LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Tiết kiệm chi phí thiết kế ứng dụng

 • MEVIVU cung cấp nền tảng có sẵn giúp tiết kiệm chi phí viết ứng dụng theo yêu cầu. Đồng thời với Mevivu, bạn tiết kiệm được chi phí do tư vấn giải pháp tối ưu.

Giảm thời gian phát triển

 • Chúng tôi giúp bạn có được ứng dụng theo yêu cầu trong thời gian ngắn. Điều này có được do kế thừa từ nền tảng và hàng chục ứng dụng đã từng phát triển.

Kinh nghiệm triển khai thực tế

 • MEVIVU đồng hành cùng phát triển với các Startup đã nhận được đầu tư nhiều vòng cho Thiết kế app mobile android ios. Hệ thống đã được kiểm chứng và hoạt động phù hợp thị trường.

Bảo hành và bảo trì trọn đời

 • Bảo hành và bảo trì miễn phí trọn đời. MEVIVU cam kết đồng hành cùng bạn trong quá trình vận hành và phát triển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY MEVUVI

– Tên: Mevivu Technology – Mang công nghệ đến gần bạn
– Website: https://www.mevivu.com
– Emailcontact@mevivu.com
– Điện thoại0 707070 444 – 0934.177.422
– Facebookhttp://facebook.com/mevivu
– Địa chỉ liên lạc:

 • Chi nhánh 1: 998/42/15 Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp TP.HCM
 • Chi nhánh 2: 954 Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp TP.HCM
 • Chi nhánh 3: 377 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

—- Vui lòng gọi điện trước khi đến —-