Thiết Kế App-Lập trình ứng dụng Moblie iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

Thiết kế App – Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android chuẩn theo yêu cầu

 

Thời đại 4.0 lên ngôi, điện thoại di động thông minh, ứng dụng mobile app, internet trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống và đặc biệt là kinh doanh. Tăng kênh bán lẻ, phát tờ rơi, treo áp phích … tất cả đã “lỗi thời” để giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, chiếm lĩnh thị phần. Vậy đâu là giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại và trong tương lai? Câu trả lời chính xác nhất chính là Mobile app, app chăm sóc khách hàng trên nền tảng di động điện thoại smartphone.

 

1.Lợi ích khi thiết kế app ?

Những ứng dụng di động trên các cửa hàng ứng dụng có tác động trực tiếp đến người dùng mà không gặp phải những hạn chế như trên website di động. Nó được thể hiện các thông tin, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền tải, xuất hiện mọi lúc mọi nơi, chỉ cần khách hàng cài app mobile vào điện thoại của họ.

Vậy lợi ích thấy rõ mà thiết kế app mobile mang lại:

 • Cải thiện hiệu quả: vì những ứng dụng di động được phát triển theo yêu cầu tùy lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Nên nó sẽ hoạt động như một ứng dụng toàn diện, chức năng đa dạng. Từ đó, giúp nâng cao hiệu suất, cải thiện hiệu quả.
 • Bảo mật dữ liệu ứng dụng di động: Nhìn chung, các ứng dụng kinh doanh có thể hoặc là không có các tính năng bảo mật chuyên dụng & những điều này có thể khiến dữ liệu doanh nghiệp gặp phải rủi ro. Nếu bạn có một ứng dụng di động được tạo riêng cho doanh nghiệp có thể củng cố bảo mật dữ liệu của bạn.
 • Tích hợp với các dữ liệu hiện có: Các ứng dụng tùy chỉnh được xây dựng sẽ tính đến phần mềm doanh nghiệp hiện tại của bạn. Do đó, sẽ đảm bảo tích hợp và hoạt động mà không có bất cứ lỗi nào.
 • App mobile giữ chân khách hàng: mục tiêu của thiết kế app mobile là giữ chân khách hàng, do đó, thiết kế app hữu ích, dễ sử dụng, “đa-zi-năng & có giao diện ấn tượng dễ dàng lấy cảm tình và niềm tin từ khách hàng.
 • Bên cạnh đó, thiết kế app mobile còn tăng khả năng tương tác với khách hàng 24/7, mọi nơi, tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi thiết kế app di động

2.Thiết kế app giá bao nhiêu?

Giá làm App Android và iOS của mỗi dự án sẽ khác nhau do phụ thuộc vào tính năng và thời gian làm. Tuy nhiên, mọi dự án làm ứng dụng Cooftech Chúng tôi đều xây dựng giá dựa trên công thức sau:

           Chi phí làm app = Tính năng * Thời gian * Chi phí nhân lực/giờ.

Sau khi nhận được yêu cầu Chúng tôi sẽ xây dựng bảng giá làm app chi tiết, rõ ràng theo từng tính năng và giai đoạn. Vì thế, bạn có thể yên tâm sẽ không có chuyện phát sinh thêm chi phí trong quá trình hợp tác.

3. Làm ứng dụng di động bạn cần chuẩn bị những gì?

Để một ứng dụng di động Android & iOS có thể hoạt động tốt, trước tiên bạn cần có 1 ý tưởng, tính năng, thiết kế giao diện UI/UX người dùng, Application server, mở tải khoản trên chợ ứng dụng của CH Play & App Store,…

Với một người không chuyên về công nghệ thì đây quả là những vấn đề đau đầu.

4. Muốn Thiết Kế App Chuyên Nghiệp Cần Quan Tâm Đến Những Tiêu Chí Nào?

Để xây dựng 1 ứng dụng di động gọi là chất lượng thì đội ngũ lập trình viên cần có kiến thức chuyên môn cao, cập nhật xu hướng nền tảng công nghệ mới nhất để tạo ra giao diện thông minh, đẹp mắt dành cho các khách hàng khó tính giữa 1 thương trường khóc liệt như bây giờ.

     Các tiêu chí kĩ thuật quan trọng trong thiết kế app mobile:

 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa tính năng thiết yếu trên app mobile
 • Khung app thiết kế cần phải hiển thị phù hợp với kích thước của thiết bị
 • Các liên kết / Nút trên App có kích thước chuẩn giúp người dùng dễ dàng thao tác.
 • Tốc độ truy cập, thao tác mượt mà khi sử dụng app
 • Khi làm dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu của khách hàng công ty thì phải thấu hiểu trải nghiệm người dùng (UX) trong lĩnh vực đó để đảm bảo các module đầy đủ, tính năng thông minh
 • Điều cực kỳ quan trọng đối với thành công của 1 người thiết kế app mobile là bắt buộc phát triển được trên 2 hệ điều hành iOS và Android 1 cách mượt mà

5. Chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng.

 • Bảo hành “trọn đời” toàn bộ code và 01 năm đối với toàn bộ hệ thống.
 • Sửa lỗi kỹ thuật ngay trong vòng 24h.
 • Hỗ trợ nâng cấp hệ thống, update tính năng để phát triển sản phẩm.
 • Hỗ trợ chi phí thuê Server và Back up với khách hàng thân thiết.
 • Hỗ trợ liên tục 24/7.