Thiết kế App Doanh nghiệp: Bứt phá doanh số bất chấp Covid

được đăng trong Các sự kiện - Khuyến mãi | 0
thiết kế app doanh nghiệp
💎💎 BỨT PHÁ DOANH SỐ BẤT CHẤP DỊCH COVID-19
Theo thống kê tại thời điểm này, số lượng khách mua hàng trực tuyến đang tăng nhanh hơn bao giờ hết, dự kiến sẽ tăng lên đến 35% khi người tiêu dùng đang tìm cách hạn chế mua trực tiếp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cùng tìm hiểu một số chiến dịch bứt phá doanh số trong dịp này

1️⃣ Ưu đãi khuyến mãi, tri ân khách hàng trên App Mobile

Thời điểm dịch Covid-19, người tiêu dùng cắt giảm chi tiêu, các doanh nghiệp nên hướng đến các sản phẩm được giảm giá, combo khuyến mại để kích thích mua hàng trên App Mobile doanh nghiệp.

2️⃣ Tạo các ấn phẩm bắt trend ấn tượng hợp với mùa dịch

Bạn đã thử nhiều phương thức quảng cáo nhưng vẫn chưa thực sự thu hút thêm nhiều khách hàng mới! Vậy hãy thử cân nhắc giải pháp quảng cáo những nội dung sẻ chia yêu thương trong thời dịch Covid-19 dễ dàng chạm đến cảm xúc của người dùng hơn trên App Mobile doanh nghiệp.

3️⃣ Chạy quảng cáo trên Facebook

Khi các đối thủ bỏ cuộc chơi trên Facebook vào thời điểm dịch Covid-19, các doanh nghiệp cần tận dụng thời điểm chi phí quảng cáo rẻ để tìm kiếm khách hàng mới. Để quảng cáo thu hút người dùng thì từ nội dung cho đến hình ảnh bạn phải đầu tư thật chỉn chu, nghiêm túc.

4️⃣5️⃣ Tặng thêm sản phẩm nhỏ đi kèm

Ngoài việc tập trung bán hàng, bạn nên tung ra những món quà nhỏ để khách hàng dùng thử, vừa kích thích doanh thu, vừa khảo sát đánh giá khách hàng để hoàn chỉnh hơn sản phẩm/dịch vụ của mình trên App Mobile doanh nghiệp.

6️⃣ Thay đổi giao diện cho mobile app phù hợp chủ đề

Sở hữu một mobile app riêng, bạn toàn quyền có thể sử dụng thế mạnh này để thu hút sự quan tâm của người truy cập, bằng cách thay đổi icon, logo mang đậm phong cách, đưa ưu đãi nổi bật lên đầu trang để kích thích mua hàng.
Bên cạnh đó, có thể áp dụng chính sách: miễn phí vận chuyển, được hoàn trả nếu không ưng ý… để kích thích tăng doanh số.
Liên hệ với Mevivu để được tư vấn thiết kế website và ứng dụng di động, giúp bứt phá doanh số ngay hôm nay!
————————
Mevivu – 𝘾𝙪𝙣𝙜 𝙘𝙖̂́𝙥 𝙜𝙞𝙖̉𝙞 𝙥𝙝𝙖́𝙥 𝙥𝙝𝙖̂̀𝙣 𝙢𝙚̂̀𝙢, 𝙩𝙝𝙞𝙚̂́𝙩 𝙠𝙚̂́ app, 𝙬𝙚𝙗𝙨𝙞𝙩𝙚 𝙫𝙖̀ 𝙪̛́𝙣𝙜 𝙙𝙪̣𝙣𝙜 𝙙𝙞 đ𝙤̣̂𝙣𝙜 theo yêu cầu
☎ Hotline: 0934.177.422 – 0707070.444
✉ Email: contact@mevivu.com