Thế nào là một mobile app hoạt động tối ưu và hiệu quả?

được đăng trong Các sự kiện - Khuyến mãi | 0
mobile app hiệu quả
⁉️ Thế nào là một mobile app hoạt động tối ưu và hiệu quả?
🔖 Điện thoại di động là một trong những công cụ hữu hiệu, đóng vai trò quan trọng trong thời đại 4.0. Các doanh nghiệp cần chú trọng nhiều vào trải nghiệm di động để có thể thực sự đáp ứng nhu cầu của KH.
🎯 Vậy để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất, Mobile App của doanh nghiệp bạn cần có những điều kiện sau:
🔸 Phát triển cả hệ điều hành Android và iOS
IOS và Android là 2 hệ điều hành phổ biến nhất vì vậy cần phát triển ứng dụng đa nền tảng giúp giảm thời gian và chi phí liên quan đến việc phát triển ứng dụng riêng biệt trên cả hai nền tảng.
🔸 Tập trung vào tính năng cốt lõi
Mobile App của doanh nghiệp bạn cần tập trung vào 1 tính năng nổi trội làm cho nó đủ hấp dẫn để khách hàng có thể sử dụng và lặp lại, tạo nên sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.
🔸 Giải quyết vấn đề của khách hàng
Việc nghiên cứu hành vi khách hàng của bạn đang gặp khó khăn rào cản khi mua hàng. Từ đó, Doanh nghiệp có thể khắc phục sự cố, giải quyết vấn đề cho khách hàng, giúp KH trải nghiệm dịch vụ dễ dàng hơn.
🔸 Cung cấp giá trị thực
Người dùng thời nay khá bận rộn, điều họ muốn sự tiện lợi, dễ sử dụng. Vì vậy, Mobile App phải thực sự thiết thực tạo ra giá trị cho khách hàng ở mọi bước, từ đó thúc đẩy hành vi mua khách hàng.
🔸 Sử dụng dễ dàng
Moile App của doanh nghiệp bạn thực sự dễ sử dụng, đơn giản, thân thiện với người dùng, không có lý do gì để tìm kiếm đối thủ của bạn.Việc người dùng phải tốn công học cách sử dụng hay gặp khó khăn trong quá trình sử dụng sẽ dễ khiến người dùng từ bỏ ứng dụng.
👍Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu làm App, hãy liên hệ với Mevivu ngay!!!
————————
Mevivu – 𝘾𝙪𝙣𝙜 𝙘𝙖̂́𝙥 𝙜𝙞𝙖̉𝙞 𝙥𝙝𝙖́𝙥 𝙥𝙝𝙖̂̀𝙣 𝙢𝙚̂̀𝙢, 𝙩𝙝𝙞𝙚̂́𝙩 𝙠𝙚̂́ app, 𝙬𝙚𝙗𝙨𝙞𝙩𝙚 𝙫𝙖̀ 𝙪̛́𝙣𝙜 𝙙𝙪̣𝙣𝙜 𝙙𝙞 đ𝙤̣̂𝙣𝙜 theo yêu cầu
☎ Hotline: 0934.177.422 – 0707070.444
✉ Email: contact@mevivu.com