Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lỗi

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

TẦM NHÌN

  • Xây dựng Mevivu trở thành một công ty công nghệ thông tin và truyền thông hiện đại trên thị trường.
  • Phát triển mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp tại hầu hết các đô thị lớn trên cả nước, hoạt động hiệu quả theo hướng tự chủ kinh doanh.
  • Xây dựng đội ngũ nhân sự Mevivu đạt tới các chuẩn mực cao nhất về chuyên môn nghiệp vụ, năng lực cung cấp dịch vụ và khả năng quản trị doanh nghiệp hiện đại.
  • Xây dựng Mevivu trở thành một nhà cung cấp uy tín về hành chính nhà nước, tổ chức doanh nghiệp, dịch vụ Internet chuyên nghiệp, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.
  • Hướng tới trở thành một trong những công ty có thị phần trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu trên thị trường, có tiềm lực tài chính mạnh, doanh nghiệp có giá trị lớn và tiềm năng tăng trưởng cao.

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh mang đến cho các tổ chức & doanh nghiệp tại Việt Nam những giải pháp công nghệ có giá trị sáng tạo, có tính ứng dụng cao, thể hiện rõ bản sắc văn hóa Việt Nam cũng như mang đến cho quý khách những giải pháp công nghệ, truyền thông hiệu quả cho việc quản lý thông tin, phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu Việt Nam xứng tầm quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Niềm tin: Nền tảng của mọi mối quan hệ là niềm tin. Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự tin cậy và an tâm về chất lượng, hiệu quả của dịch vụ.
Sự sáng tạo: Tại Mevivu, sự sáng tạo là phẩm chất được đề cao nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị thặng dư lớn nhất.
Tận tâm: Sự tận tâm và nhiệt tình, hết mình phục vụ lợi ích của khách hàng là phẩm chất không thể thiếu tại Mevivu.
Hiệu quả: Mọi cố gắng sẽ là vô ích nếu như công việc không có hiệu quả. Vì vậy, Mevivu cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hiệu quả nhất khi làm việc.