Tại sao cần thiết kế app cho nhà hàng?

được đăng trong Các sự kiện - Khuyến mãi | 0
thiết kế app nhà hàng
𝑻𝒂̣𝒊 𝒔𝒂𝒐 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ APP theo yêu cầu 𝒅𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒐 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 đ𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒂̣𝒊
Nếu ở thời điểm hiện tại mà nhà hàng bạn chưa có một APP tức là bạn đang đi ngược lại với xu hướng chung trong “dòng chảy phát triển” của ngành ẩm thực nói riêng và ngành dịch vụ nói chung. Bạn đang để các đối thủ cạnh tranh của mình từng ngày lấy đi lượng khách hàng tiềm năng trên internet vì bạn chưa thiết kế APP theo yêu cầu, chưa nhận ra tầm quan trọng của một APP trong thời đại công nghệ. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục đọc hết bài viết này để thấy hết được lý do tại sao nên thiết kế APP theo yêu cầu dành riêng cho nhà hàng.
👉Thực khách đang có xu hướng tìm kiếm thông tin về ẩm thực và nhà hàng trên internet
Hơn 90% khách hàng sẽ thường tìm hiểu thông tin trên internet trước khi đặt bất kỳ nhà hàng nào. Và nếu họ không tìm thấy nhà hàng của bạn thì sao? Chắc chắn bạn sẽ mất đi lượt khách đó. Hãy thử tính xem một ngày bạn sẽ mất đi bao nhiêu lượt khách.
👉Tăng tính nhận diện thương hiệu
Chỉ cần thử đi lại bán kính 5km xung quanh nhà bạn, hãy thử đếm xem có bao nhiêu nhà hàng xuất hiện trong khu vực đó. Dù nhà hàng của bạn có một vị thế vô cùng tốt ở khu vực đó thì cũng không thể mãi bán mãi cho những người xung quanh được. APP chính là công cụ giúp bạn có thể đưa thương hiệu bạn đi xa hơn những gì bạn đang có.
👉Tương tác hiệu quả với khách hàng
Thực khách có thể chỉ cần 1-2 cú click chuột là có thể tìm ra thực đơn, hình ảnh của các món ăn cũng như dịch vụ đi kèm theo nó. Ngoài ra tính năng đặt bàn trực tuyến cũng rất được khách hàng ưa chuộng bởi sự linh hoạt và nhanh nhẹn của nó. Từ đó nâng cấp được tính chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn
————————
MEVIVU – 𝘾𝙪𝙣𝙜 𝙘𝙖̂́𝙥 𝙜𝙞𝙖̉𝙞 𝙥𝙝𝙖́𝙥 𝙥𝙝𝙖̂̀𝙣 𝙢𝙚̂̀𝙢 ứng dụng, 𝙩𝙝𝙞𝙚̂́𝙩 𝙠𝙚̂́ APP 𝙫𝙖̀ 𝙪̛́𝙣𝙜 𝙙𝙪̣𝙣𝙜 𝙙𝙞 đ𝙤̣̂𝙣𝙜 theo yêu cầu
☎ Hotline: 0934.177.422 – 0707070.444
✉ Email: contact@mevivu.com