Phát triển App NFT Android Ios

được đăng trong blockchain, nft | 0

phát triển app nft android ios

Đầu tư vào tiền điện tử là quyết định đầu tư tài chính và niềm tin vào một giải pháp công nghệ mà không ảnh hưởng bới chính trị hay sai sót của con người.

Một trong những nhà đầu tư tiền điện tử và bitcoin hàng đầu của Mỹ, cũng đồng thời là người sáng lập Công ty  Winklevoss Capital nhận thấy tiền điện tử là một công cụ hiệu quả để hạn chế tham nhũng và giúp thực hiện đầu tư theo cách minh bạch nhất.

Xu hướng thị trường hiện tại đang hướng đến tài sản kỹ thuật số (NFT), tiền điện tử và Token? Hầu hết chúng ta chỉ thấy các xu hướng nhờ Twitter và gần đây là các bài đăng của Elon Musk. Trong khi nhiều người trên thế giới đang vật lộn để hiểu điều gì đang xảy ta và khi nào mọi thứ trở thành hiện thực, có nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm xây dựng một thị trường ví điện tử này.

Chúng tôi sẽ trình bày nội dung về và các nền tảng tiền kỷ thuật số và tính ứng dụng của nó trong thực tiễn.

Digital Assets: Tài sản số

Hiện nay giá trị thương mại của Blockchain và tiền điện tử tăng nhờ vào thông tin cập nhật thường xuyên của Elon Musk và sự chấp nhận tiền điện tử như một loại tiền tệ toàn cầu. Chúng ta đã chấp nhận sử dụng tài sản số, tiền điện tử, Token và các công ty công nghệ đang cung cấp các giải pháp liên quan tới giao dịch Blockchain.

Nói một cách cụ thể, tài sản kỹ thuật số là tài sản phi hữu hình được tạo ra, giao dịch và lưu trữ ở dạng kỹ thuật số.

Khi nói về công nghệ Blockchain(chuỗi các khối có chứa thông tin), hai tài sản kỹ thuật số mà chúng ta đang nói đến là NFT và tiền điện tử.

NFT

Chúng ta đã bước qua hơn nửa năm 2021 và ứng dụng của Non-Fungible Tokens đang có chiều hướng tăng lên.Thị trường NFT đang tăng lên vài nghìn phần trăm. Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng như thế này thì không chỉ tạo ra hướng phát triển kinh doanh mới cho chủ sở hữu và nhà đầu tư mà còn giúp thị trường NFT trở nên hoàn thiện hơn.

Tiền điện tử dựa trên Blockchain Network. Trong đó có thể trao đổi, sử dụng với các giao dịch và được sử dụng như một khoản đầu tư. Tiền điện tử được cung cấp trực tiếp bởi công nghệ Blockchain. Điều này làm rõ hơn rằng công nghệ này và phương thức giao dịch này đang được khẳng định trên thị trường. Hình thức tiền này không chỉ để thanh toán cho các giao dịch của các tổ chức mà còn cho các giao dịch cá nhân. Mặc dù mức độ phổ biến chưa cao, nhưng theo thời gian, chúng ta sẽ thấy tính ứng dụng của nó. Các giao dịch thông qua tiền điện tử đang dần trở nên phổ biến ở mọi khía cạnh. Một số người tin rằng các thay đổi sẽ chỉ giới hạn trong phạm vi các giao dịch trong tổ chức, nhưng một số khác thấy được bước nhảy vọt lớn trong cách vận hành của thế giới

Vì nó được cho là an toàn và bảo mật nên thế giới đang mong chờ vào giá trị mà nó mang lại cho người dùng. Tiền điện tử đang được sử dụng như một phương thức giao dịch hoặc được coi là một khoản đầu tư lớn. Đây được coi là cách dễ dàng để mua hàng hóa hoặc dịch vụ có giá trị lớn. NFT đã trở thành công nghệ mang giá trị cao và được thế giới nhận định sẽ trở thành tiền mặt mới.

Khi nói đến tiền điện tử, bạn có thể thấy những điểm nổi bật: Kiểm soát tiền tệ phi tập trung, Không phụ thuộc vào bất kỳ quốc gia nào. Dễ dàng thực hiện các giao dịch hơn và tiền kỹ thuật số được coi là nguồn cung cấp các giao dịch và đầu tư ở nước ngoài.

phát triển app nft android ios

Nhiều công nghệ và giảm thiểu rủi ro

Tiền điện tử dựa trên các công nghệ Blockchain và được ràng buộc theo sổ cái, cho phép chủ sở hữu duy trì các nguyên tắc của hệ thống theo cách thức xác thực đáng tin cậy. Việc sử dụng mật mã ngày càng gia tăng nhanh chóng giúp mọi người dễ dàng hiểu được thiết kế cơ bản và chức năng của tiền điện tử.

Secure Solutions

Các công ty công nghệ đưa ra các giải pháp để đảm bảo cung cấp cho bạn phương thức giao dịch được bảo mật, an toàn và đáng tin cậy.

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào tiền điện tử, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp blockchain giúp bạn tạo tiền điện tử.

Tokens là chữ ký số hay chữ ký điện tử được mã hóa thành những con số trên thiết bị chuyên biệt. Chúng ta có thể sử dụng tốt hơn khi hiểu cách hoạt động cụ thể của Token.

Có tài sản đã trở thành tâm điểm của các giao dịch và đầu tư trên NFT, điều này cho thấy rằng NFT đã nắm được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Chắc hẳn bạn đang nghĩ về lý do tại sao nhu cầu và sự ảnh hưởng ltăng đột ngột. Câu trả lời đơn giản là triển vọng mà nó mang lại. Điều làm cho thị trường NFT trở nên phổ biến đơn giản là trên thực tế nó có nhiều Token, có nghĩa là phương pháp tạo lợi nhuận cho phép bạn kiếm được lớn hơn nhiều so với việc tạo và bán NFT trực tiếp.

Mã thông báo tiền điện tử hoặc mã thông báo nói chung thường được gọi là các đơn vị, nó có tầm quan trọng đáng kể mà các tổ chức hoặc dự án dựa trên tiền điện tử cần phát triển trước khi họ tạo ra một mạng lưới Blockchain. Bạn có thể coi chúng là đơn vị cấu tạo cơ bản của mạng Blockchain. Mặc dù đây là khía cạnh tự nhiên của một định chuẩn Bockchain cụ thể, chúng được tạo ra bởi một tài nguyên máy tính duy nhất và nhờ chúng mà tiền điện tử được tạo ra.

Ví dụ: Token cục bộ của Ethereum blockchain  là Ether (ETH). Chúng tôi biết rằng Ether là tiền kỹ thuật số cục bộ của Ethereum blockchain và có một số Token khác nhau cũng sử dụng  Ethereum blockchain. Ethereum được sử dụng để kết hợp DI, LINK, COMP và CryptoKitties cùng những loại khác.

Phần tốt nhất của các Token này là chúng luôn có thể được sử dụng theo nhiều cách trên các nền tảng mà chúng đã được tạo ra, và nguồn tài chính phi tập trung là một trong số đó. Điều này cho phép các chuyên gia tiếp cận được các giải pháp dành riêng cho nền tảng hoặc lại còn có thể chơi các trò chơi kỹ thuật số.

Có một số tiêu chuẩn Token đưa vào sử dụng rất phổ biến chủ yếu dựa trên nền tảng của Ethereum. Token ERC-20 được sử dụng phổ biến nhất vì nó cho phép tạo ra loại Token có thể dễ dàng diễn giải bên trong hệ sinh thái các ứng dụng phi tập trung của Ethereum và ERC-721, nhằm cho phép Token hầu như không thể thay thế (NFT) độc quyền và không thể thay thế với các Token khác.

Thời gian gần đây, có rất nhiều Token ERC-20 khác nhau và thậm chí nhiều Token ERC-721 đang lưu hành trên thị trường. Khi thị trường đang có sự quan tâm lớn đến Blockchain, các Token mới được tạo ra để giải quyết việc sử dụng gia tăng này và nó dự kiến sẽ mở rộng với tốc độ cao.

phát triển app nft android ios

Nói về các Token tiền điện tử thì nhìn chung rất dễ khai thác, hầu như có thể dễ dàng truy cập được, nó rất đáng tin cậy và đơn giản. Dễ khai thác có nghĩa là chúng chạy trên các quy ước lập trình, được tạo ra từ sự thống nhất cao, những điểm nổi bật của Token cùng các tiêu chuẩn đã cam kết với tổ chức. Permissionless cho rằng bất kỳ ai cũng có thể tham gia mà không cần yêu cầu ủy nhiệm. Không tin cậy ngụ ý rằng không ai có quyền tập trung kiểm soát khuôn khổ; thay vào đó nó chạy trên các tiêu chuẩn được xác định trước bởi  các quy ước tổ chức. Cuối cùng, tính đơn giản cho thấy rằng tất cả các hướng dẫn của công ước và các trao đổi của nó đều có thể nhìn thấy được và không thể nghi ngờ.

Không giống như Token tiền điện tử, tiền kỹ thuật số cũng có thể có giá trị và được trao đổi để lấy các tài nguyên nâng cao hơn hoặc một tiện ích hay quản trị cụ thể.

Ví dụ: có những Token tiền điện tử giải quyết các nguồn đáng tin như đất đai và trình độ chuyên môn, cũng như các nguồn lý thuyết, ví dụ như khả năng xử lý hoặc thông tin bổ sung. Các Token được thêm vào bất cứ lúc nào và được sử dụng nhiều lần như một phần quản trị để quyết định các ranh giới rõ ràng như thiết kế lại quy ước và những lựa chọn khác nhau, định hướng quá trình tương lai của các dự án blockchain khác nhau. Cách tạo ra các Token tiền điện tử để phục vụ các năng lực khác nhau này được gọi là mã hóa.

Khi hoạt động kinh doanh Blockchain phát triển trên khắp thế giới, số lượng các giải pháp kỹ thuật số độc nhất sẽ tiếp tục đáp ứng các yêu cầu đa dạng của tất cả các thành viên trong hệ thống, từ các đối tác kinh doanh lớn đến các khách hàng đơn lẻ.

Xem xét rằng việc làm cho các tài nguyên mới bên trong hệ sinh thái tiên tiến trở nên giới hạn hơn so với thực tế, các tài nguyên máy tính này thường được kỳ vọng sẽ phát triển hơn nữa về cách thức hoạt động, giao diện và sản xuất của các doanh nghiệp hay thay đổi, theo như cách này sẽ giúp tạo ra một loạt các kết quả tiền tệ đầy tiềm năng và tiện lợi.

What Is an NFT Marketplace?

Phần quan trọng của việc hiểu cách tạo ra một thị trường NFT là hiểu rõ cách thức hoạt động của nó. Thị trường NFT có thể được định nghĩa rõ ràng là một nơi trao đổi của những người tạo ra Token bán Token của họ và người mua có thể sở hữu chúng bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử như Ether và Bitcoins. Sau khi thanh toán khoản hoa hồng cố định, giao dịch mua được thực hiện và người mua mua Token.

Khi bạn đã mua NFT, người mua sẽ được cấp một số nhận dạng duy nhất, là bằng chứng về quyền sở hữu, thông tin, tác giả và tính xác thực của Token đã mua.

phát triển app nft android ios

Understanding NFT Standards

Các tiêu chuẩn NFT thúc đẩy các Token. Chúng đảm bảo rằng tài sản sẽ hoạt động theo phương pháp xác định và phản ánh cách tương tác với các chức năng cơ bản của tài sản. Các nhà phát triển NFT đảm bảo phát triển một thị trường tương tác tốt với những người tham gia và giữ cho họ tự tin về những thời điểm tốt đẹp phía trước.

Trong thị trường Blockchain NFT hiện tại, có hai tiêu chuẩn mà chúng tôi đang làm việc:

Token NFT đơn giản hoặc chứng thư được sử dụng ở đây để sắp đặt các số nhận dạng duy nhất đến các địa chỉ khác nhau, được thực hiện để đánh dấu chủ sở hữu của số nhận dạng. Cùng với đó, nó cung cấp một cách đã được xác định rõ ràng để chuyển tài sản của một người bằng cách sử dụng phương pháp “transferFrom”.

Khái niệm đơn giản là NFT có thể được sử dụng để sở hữu bất cứ thứ gì ở bất cứ nơi đâu. Do đó, để xác định rõ ràng ai sở hữu những gì thì chúng tôi sử dụng các tiêu chuẩn này.

Không có hai giao dịch mua nào được cung cấp các con số giống nhau do đó là duy nhất. Các NFT này được xác định bởi một ID uint256 duy nhất.

Về cơ bản, nó là cách để quản lý giao dịch của nhiều loại Token. Đây là một tiêu chuẩn hiệu quả hơn cho NFT. Điều này khá phổ biến giữa các nhà phát triển thị trường NFT vì nó giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho họ. Họ không cần tạo một địa chỉ duy nhất theo cách thủ công.

Technology

Hiện tại, vào năm 2021, chúng tôi chỉ làm việc với hai tiêu chuẩn này. Để khám phá mọi thứ hoạt động tốt như thế nào đối với bạn, tất cả những gì bạn cần làm là đợi các bản cập nhật mới nhất. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn về quy trình và cách thức hoạt động của mọi thứ.

Non-Fungible Token Metadata

Khi bạn liên hệ với các chuyên gia về cách tạo thị trường NFT. Khi chúng ta nói về NFT, nếu người dùng tìm kiếm ownerOf (280593) trên hợp đồng thông minh của XYZ NFT, bạn có thể dễ dàng truy cập thông tin chi tiết về người dùng và các khoản đầu tư. Đây là nơi chúng tôi xem xét siêu dữ liệu để có bức tranh toàn cảnh hơn. Siêu dữ liệu cung cấp thông tin chi tiết cho một ID Token cụ thể như hình ảnh, mô tả hoặc bất kỳ đặc điểm bổ sung nào.

Ngoài các thuật ngữ, có một điều mà những người lần đầu tiên kinh doanh phải đối mặt – biết các tài liệu hợp pháp để xây dựng một trung tâm thương mại NFT.

Đây là một vài điều mà bạn cần phải quan tâm. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra thị trường NFT của riêng bạn. Nếu bạn đang mong muốn tạo ra một doanh nghiệp với NFT thì hãy tiến xa hơn nữa để có kết quả tốt hơn.

Khi chúng tôi tạo một thị trường NFT, chúng tôi đảm bảo rằng nó hoạt động dễ dàng như bất kỳ ứng dụng nào khác. Các bộ Token được xây dựng ở đây để có một tập hợp thông tin duy nhất được ghi lại trong hợp đồng thông minh và một Blockchain để cung cấp tính bảo mật và tính bất biến.

Thông thường, các khu chợ hoạt động bình thường. Người dùng nghiên cứu và đăng ký với một nền tảng, sau đó tải xuống ứng dụng ví kỹ thuật số, nơi tiền điện tử và NFT có thể dễ dàng được lưu trữ và theo dõi.

Tiếp theo, họ tạo ra một bộ sưu tập mạnh mẽ bằng cách hiển thị công việc và chế độ thanh toán được chấp nhận cho mặt hàng kỹ thuật số của họ.

Bước tiếp theo là chọn giá cho cuộc đấu giá hoặc giữ giá cố định. Khi mặt hàng được liệt kê, một giao dịch sẽ được tạo để khởi chạy hợp đồng thông minh cho ví của người dùng. Toàn bộ chi phí phát triển thị trường NFT được thiết lập bởi các tính năng mà họ có.

phát triển app nft android ios

Các tính năng phải của NFT

Nếu sự phát triển của thị trường NFT không được trang bị các tính năng hấp dẫn thì nó sẽ bị sụp đổ.

Chức năng tìm kiếm: Có một danh mục hỗ trợ làm đơn giản chức năng gắn thẻ và quản lý, qua đó làm đơn giản hóa quá trình mua đồ sưu tầm cho những người dùng có liên quan ở đây.

Đấu giá và Mua: Một hệ thống hiệu quả sẽ là một phần của dịch vụ phát triển NFT. Nó giúp mọi người dễ dàng thêm số tiền thầu, ngày hết hạn và danh sách theo dõi hiển thị chi tiết về trạng thái của giá thầu.

Ví: Ví có tất cả các chi tiết về việc gửi, nhận và đầu tư vào tiền điện tử. Tạo ứng dụng eWallet của riêng bạn để làm cho trải nghiệm dễ dàng hơn.

Đây là một số tính năng phải có mà bạn cần tích hợp vào ứng dụng của mình. Khi xây dựng một thị trường NFT mạnh mẽ, có rất nhiều thứ sẽ được yêu cầu. Nếu bạn đang mong muốn kiếm được lợi nhuận, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được đảm bảo có kết quả tốt nhất.

Đội ngũ Blockchain tại Mevivu có thể giúp gì cho bạn?

Nếu bạn đang tham gia thị trường với một thị trường NFT giúp mọi người đầu tư dễ dàng hơn thì hãy kết nối với một công ty phát triển Blockchain ở Hoa Kỳ và xem họ có thể đưa bạn bước vào thị trường như thế nào.

Các chuyên gia công nghệ của chúng tôi khẳng định rằng các giải pháp được cung cấp cho bạn được thiết kế để lưu hành trên thị trường. Với tiến bộ công nghệ và các giải pháp thú vị, chúng tôi đã cố gắng làm việc chăm chỉ với các xu hướng và cung cấp các giải pháp linh hoạt và có khả năng mở rộng cao.