Những kiến thức quan trọng đối với thiết kế app chăm sóc khách hàng

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

Xu hướng thiết kế app, ứng dụng chăm sóc khách hàng

Với một doanh nghiệp mới thành lập thì thiết kế website là công việc được ưu tiên hàng đầu. Nhưng trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, website đã không mang lại nhiều lợi ích khi người người nhà nhà đều có thể có lấy cho mình 1 website hoàn chỉnh. Điều đó đặt ra vô vàn thách thức, đòi hỏi doanh nghiệp phải có điểm nhấn đặc biệt. Điều khác biệt để tạo ra dấu ấn đó là Doanh Nghiệp cần thiết kế App Mobile để bán hàng và chăm sóc khách hàng 1 cách hiệu quả..Vậy nên ta cần biết về thiết kế app .

App mobile chăm sóc khách hàng là gì?

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu app mobile ứng dụng chăm sóc khách hàng là gì? Đa phần những doanh nhân hay các startup không chuyên về công nghệ hay lầm tưởng nó là một phần mềm quản lý khách hàng, tuy nhiên, ở đây Mevivu khẳng định với bạn là phần mềm quản lý khách hàng chỉ là một phần của ứng dụng chăm sóc khách hàng.

App mobile chăm sóc khách hàng không chỉ là chiếc thẻ cứng dùng để tích điểm sau mỗi lần mua sắm. Giá trị mà ứng dụng chăm sóc khách hàng đem lại vượt trội hơn hẳn so với chương trình membership truyền thống. Chính những giá trị này là điều mà khách hàng đã chờ đợi từ rất lâu. Và khi bạn đáp ứng được nhu cầu, sự kỳ vọng của khách hàng thì việc trung thành với thương hiệu của bạn chỉ là vấn đề thời gian.

thiết kế app

Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế app mobile, ứng dụng chăm sóc khách hàng

Bất cứ công việc kinh doanh nào cũng chỉ duy trì được khi biết chăm sóc khách hàng tốt. Nhưng việc này càng ngày càng phức tạp khi lượng khách hàng của bạn tăng lên, quy mô kinh doanh mở rộng ra. Lúc này là lúc bạn cần dùng đến các ứng dụng chăm sóc  khách hàng.

Một ứng dụng chăm sóc khách hàng hiệu quả cho phép bạn quản lý khách hàng, những yêu cầu của khách hàng, lịch sử các dịch vụ mà khách hàng đó đã sử dụng, thông tin, ý kiến, phản hồi từ khách hàng. Các thông tin của khách hàng sẽ luôn được cập nhật, lưu trữ hệ thống, cụ thể, dễ hiểu. Không chỉ vậy, ứng dụng chăm sóc khách hàng cho phép quản lý nhiều chiến dịch Marketing khác nhau qua nhiều kênh với chi phí tiết kiệm nhất.

Lợi ích của ứng dụng mobile chăm sóc khách hàng

  • Tiết kiệm chi phí marketing: Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí cho quảng cáo, đặc biệt là chi phí tiếp thị lại.
  • Tiếp thị lại khách hàng cũ: Từ thông tin khách hàng đã thu thập, ứng dụng có những phương án nhắc nhở, gợi ý lại cho khách hàng những sản phẩm mà họ bỏ quên hay bỏ lỡ. Đồng thời ứng dụng cũng sẽ biết cách đưa ra những gợi ý về nhu cầu, sản phẩm, dịch vụ mà mà khách hàng cũ đang cần dựa trên các lượt mua trước.
  • Chăm sóc khách hàng mới: Không chỉ tiếp thị lại khách hàng cũ, ứng dụng còn đảm nhiệm vai trò chăm sóc khách hàng mới. Đây là bước mấu chốt để khách hàng mới quyết định có tiếp tục lựa chọn thương hiệu của bạn hay không.
  • Gửi hàng loạt khuyến mãi, ưu đãi chỉ trong 1 lần bấm: Doanh nghiệp sẽ không tiêu tốn nhiều thời gian để tung các promotion đến tay khách hàng. Với ứng dụng, chỉ trong 1 lần bấm, hàng ngàn khuyến mãi, ưu đãi đã được gửi đến khách hàng.

    Kết.

    Thiết kế app mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển thương nghiệp .

    Nếu có câu hỏi hay bất kì thắc mắc nào thì đừng ngại ngần mà comment để chúng ta cùng giải quyết thắc mắc trên thiết kế app