Kinh nghiệm mới nhất thiết kế app Native Applications hiện nay

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

PHÁT TRIỂN NATIVE APP

Thiết kế app Native được xây dựng riêng cho chỉ một nền tảng. Các công nghệ được áp dụng sẽ khác nhau. Để xử lý việc phát triển Native app của ứng dụng mobile Android, các kỹ sư có thể áp dụng Java hoặc Kotlin, Swift hoặc Objective-C sẽ cần cho phát triển iOS Native app. Performance tốt hơn là lợi thế cho các ứng dụng mobile phức tạp xử lý hoạt hình và kết xuất. Hơn nữa, bảo mật dữ liệu là một tính năng có lợi khác. Vì chúng ta đang tìm kiếm sự khác biệt giữa Native app và Hybrid app, hãy kiểm tra các framework có thể.

thiết kế app với native

Công nghệ được sử dụng để phát triển iOS Native app

 • Objective-C – Ngôn ngữ thiết kế app này được biết đến với trải nghiệm phát triển tuyệt vời, thư viện có sẵn và một nhóm chuyên gia rộng lớn. Objective-C là một mature framework, cũng có được khả năng tương thích với các công nghệ lập trình khác. Bất chấp những lợi ích đó, chúng ta nhận ra rằng các ngôn ngữ mới xuất hiện và đôi khi nó sẽ không có khả năng hỗ trợ tất cả các tính năng mới nhất.
 • Swift – Đây là một framework lập trình tương đối mới được Apple giới thiệu đã trở thành lựa chọn thay thế để xây dựng các iOS Native app. Các nhà phát triển đã chỉ ra performance nhanh hơn của nó và nó dễ dàng hơn để tìm hiểu và làm việc với. Nó liên tục phát triển đó là lý do tại sao có thể thiếu một số thành phần. Tuy nhiên, người ta nói rằng có thể thay thế Objective-C trong tương lai.

>>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế app bán hàng.

Công nghệ được sử dụng để phát triển Android Native app

 • Java – Ngôn ngữ lập trình không chỉ chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng mobile Android mà còn cho các mục đích khác. Phần lớn phát triển desktop và web dựa trên Java. Nó đã trở thành một hệ thống công cụ đặc biệt, các nhà phát triển có quyền truy cập vào một thư viện mạnh mẽ. Nó giúp đơn giản hóa quá trình lập trình tổng thể. Tuy nhiên, các ứng dụng trên Java đòi hỏi nhiều bộ nhớ hơn và hoạt động chậm hơn so với các framework khác.
 • Kotlin – Nó là một ngôn ngữ thiết kế app được phát triển đặc biệt để làm việc với Java và Java Virtual Machine. Do đó, việc sử dụng nó được Google hỗ trợ và phê duyệt để phát triển các ứng dụng Android. Một trong những ưu điểm chính của Kotlin so với Java thông thường là giao diện của nó cho phép làm việc theo cú pháp ngắn hơn. Thực tế này giúp giảm thời gian lập trình cần thiết để tạo một ứng dụng cho Android. Bây giờ nó được bao gồm như là một thay thế cho trình biên dịch Java tiêu chuẩn cho Android Studio. Expedia, Square, Pinterest và Flipboard có thể được nêu tên trong số những ví dụ điển hình nhất về các công ty sử dụng Kotlin cho các ứng dụng Android của họ.

>>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế app giá rẻ.

Ưu nhược điểm phát triển Native app

Ưu điểm khi phát triển Native app

 • Better performance – Khi chúng ta phân tích performance của Hybrid so với Native, rõ ràng các Native app sẽ nhanh hơn. Chúng được xây dựng với framework có nguồn gốc từ platform.
 • Data protection / Bảo mật dữ liệu – Nó dễ dàng hơn nhiều để làm cho Native app an toàn. Đó là lợi thế mà rất nhiều công ty quan tâm trong việc cung cấp cho khách hàng của họ đặc biệt là trong lĩnh vực doanh nghiệp, fintech và các ứng dụng có dữ liệu nhạy cảm.
 • Overall functionality / Chức năng tổng thể – Ứng dụng sẽ có khả năng quan trọng để kết nối các tính năng phần cứng của thiết bị và các cơ sở dữ liệu khác nhau. Không cần plugin hay công cụ bổ sung.
 • Customer experience / Trải nghiệm khách hàng – Chúng chắc chắn sẽ có performance cao. Ngoài ra, chúng có thể hoạt động ở chế độ ngoại tuyến, đây vẫn là một vấn đề đối với các ví dụ Hybrid app.
 • Comprehension / Tổng quát – Các nhà phát triển đã nhận thức được tất cả các điểm mạnh và điểm yếu của việc sử dụng các công nghệ được thiết lập tốt. Chúng sẽ giúp tìm ra phương pháp phù hợp để nhận được kết quả mong muốn cuối cùng.
 • Bản build nhẹ hơn – Dung lượng của bản build gọn nhẹ, ít tốn bộ nhớ của device.

>>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế app thương mại điện tử.

Nhược điểm khi phát triển Native app

 • Time and money-consuming / Tốn thời gian và tiền bạc – Chắc chắn đòi hỏi thời gian để xây dựng phần mềm phức tạp. Phân phối người dùng trên hai platforms chính nên tăng gấp đôi số lượng công việc và testing cần thiết để duy trì hai ứng dụng riêng biệt cho cả iOS và Android hoạt động.
 • Distributed codebase / Codebase phân tán – Có một số tính năng không có sẵn cho iOS hoặc Android là một thực tế lớn có ngay cả trong năm 2019. Điều này xảy ra do những hạn chế về ngân sách hoặc hạn chế của platform. Đôi khi, ứng dụng trong App Store có thể bị hủy bỏ trong nhiều năm trong khi phiên bản Android nhận được cập nhật thường xuyên và ngược lại. Ngược lại, Hybrid khuyến khích các nhà phát triển tiếp cận UI và các tính năng một cách chu đáo hơn và chỉ giới thiệu các tính năng có thể hoạt động trên cả hai hệ điều hành.

Dịch vụ thế kế app giá rẻ

dịch vụ thiết kế app giá rẻ

Mevivu- Công ty thiết kế app Android chuyên nghiệp

+ Dịch vụ viết app chuyên nghiệp giá rẻ ấn tượng nhất:

 1. Dịch vụ thiết kế app giá rẻ.
 2. Dịch vụ thiết kế app thương mại điện tử.
 3. Dịch vụ thiết kế app bán hàng.

+ Mỗi sản phẩm mang một cá tính riêng, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với nhiều sản phẩm thiết kế app nổi bật.

+ Bạn chỉ cần có ý tưởng và gửi thông tin đến Mevivu, chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn giúp bạn giải quyết vấn đề MIỄN PHÍ và nhận các ưu đãi hấp dẫn.

Giá Thiết kế APP MOBILE chất lượng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay => Tại đây