#1 Dịch vụ thiết kế ứng dụng điện thoại giá rẻ

được đăng trong Các sự kiện - Khuyến mãi | 0

Smartphone đã là một công cụ làm việc đối với nhiều người. Với nhiều doanh nghiệp, đây là yêu cầu bắt buộc để nhân viên sử dụng cho mục đích công việc. Với lợi thế nhỏ gọn, cơ động, cấu hình ngày càng cao, tỉ lệ người dùng sử dụng smartphone phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, làm việc ngày càng tăng..

Nắm bắt được xu hướng phát triển này, dịch vụ thiết kế ứng dụng điện thoại giá rè đã sớm nghiên cứu nền tảng công nghệ ứng dụng trên Android, iOS và Windows Phone. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên làm các sản phẩm có độ phức tạp cao, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng giải pháp ứng dụng di động chất lượng, được thiết kế ứng dụng điện thoại với yêu cầu riêng biệt.
Thiết kế ứng dụng được phân thành các loại hình sau, tùy theo mục đích sử dụng.

1. Ứng dụng đồng bộ với nội dung website. (Web – App)

Đây là ứng dụng dành cho các website lớn có lượng độc giả trung thành. Thay vì phải vào web thông qua các trình duyệt, người dùng có thể vào trực tiếp thông qua biểu tượng app trên màn hình điện thoại. Với quản trị website, họ chỉ cần nhập dữ liệu trên web, hệ thống sẽ tự động đồng bộ dữ liệu với ứng dụng.
Với các website có đăng ký thành viên, lợi thế App Notification (tin nhắn báo) đặc biệt có lợi thế khi thành viên có thể nhận ngay lập tức thông điệp của website báo về (tương tự Facebook Notification). Người dùng có thể xem lại các tin nhắn từ web dễ dàng và không bị lẫn lộn trong “rừng email” như cách gửi thông điệp qua email truyền thống. Việc tương tác giữa người dùng và chủ website cũng dễ dàng hơn rất nhiều thông qua tương tác 2 chiều của ứng dụng.
Điểm lưu ý chỉ các website đã có khách hàng trung thành mới nên thiết kế app này, người dùng khá khắt khe trong việc lựa chọn ứng dụng “được phép” xuất hiện trên màn hình điện thoại.

2. Ứng dụng dịch vụ.

Đây là mô hình ứng dụng được thiết kế mà không có website tương tác dữ liệu. 100% khách hàng sử dụng là những người đã cài ứng dụng. Các ứng dụng giải trí, games, công cụ tra cứu (toán học, vật lý, kỹ thuật,..) thuộc loại hình ứng dụng này.
Đặc điểm loại hình ứng dụng này mức độ đa dạng tính năng, kỹ thuật. Có những ứng dụng đơn giản chỉ là sự qui đổi tài chính, tiền tệ, đơn vị vật lý,..Nhưng cũng có những ứng dụng cần độ tương tác kỹ thuật cao đến rất cao, điển hình là các ứng dụng trò chơi trả phí, thanh toán trực tuyến, phần mềm chuyên ngành tương tự như một phần mềm cài trên máy tính.

3. Ứng dụng nội bộ.

Đây là mô hình Ứng dụng được thiết kế riêng dành cho Doanh nghiệp. Đối tượng sử dụng là cá nhân (quản lý, nhân viên) trong cùng hệ thống. Mục đích của ứng dụng thông thường gồm có:
– Nhân viên gửi báo cáo, nhận thông báo công việc.
– Tra cứu nội bộ thông qua các tiện ích viết riêng để phục vụ công việc.
– Xem thống kê báo cáo hoạt động, doanh thu bán hàng.
Đặc điểm chung của loại hình ứng dụng này là không nhất thiết phải đưa lên Store mà có thể tải và cài đặt trực tiếp trên điện thoại của cá nhân sử dụng.