Dịch vụ thiết kế App Ionic Framwork theo yêu cầu giá rẻ

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

Thiết kế app giá rẻ – những kiến thức cơ bản về Ionic Framework

App mobile là gì – Ionic framework là gì – nên đặt đơn thiết kế app thương mại điện tử ở đâu ?

Mobile App là các ứng dụng di động cho phép bạn sử dụng để truy cập vào các nội dung mà bạn mong muốn trên các thiết bị như điện thoại di động. app mobile hoạt động được trên các nền tảng Android, IOS.

Một app mobile có thể được thiết kế, phát triển bằng các Framework khác nhau. Một trong số đó là thiết kế app Framework Ionic.

thiết kế app thương mại điện tử

 Ionic framework là gì ?

onic là một framework dùng để phát triển ứng dụng hybrid dựa trên HTML5. Một ứng dụng hybrid là một ứng dụng di động được xây dựng bằng các công nghệ phát triển web như HTML5, CSS, JavaScript và sau đó được đóng gói trong một môi trường hiển thị nội dung có thể hoạt động trên hầu hết các thiết bị di động giống như trình duyệt web (Native container). Các ứng dụng này sử dụng các thành phần hiển thị nội dung website (các trình duyệt ẩn như UIWebView trên iOS, hay Webview trên Android và các thiết bị khác) để hiển thị các đoạn mã HTML.

Bạn có thể coi Ionic như là một bộ khung front-end giúp bạn kiểm soát hình ảnh và trải nghiệm trên ứng dụng của bạn. Giống như “Bootstrap for Native”, nhưng với sự hỗ trợ của một lượng lớn các thành phần di động, hiệu ứng chuyển động mượt mà và thiết kế đẹp.

Không như các framework khác, Ionic mang đến cho chúng ta những thành phần giao diện và cách bố trí mang phong cách rất giống với như phong cách thiết kế mặc định trên thiết bị di động.

Vì Ionic là một framework HTML5 nên nó cần bộ đóng gói (wrapper) như Cordova hay PhoneGap để có thể chạy được như một ứng dụng di động. Cordova là bộ đóng gói mặc định trong Ionic framework.

thiết kế app thương mại điện tử - ionic

 

 Ưu điểm

– Dễ học, thời gian phát triển nhanh, có thể sử dụng các kỹ năng từ lập trình web

– Đa nền tảng

– Khả năng truy cập đến các tính năng của thiết bị và hệ điều hành như bluetooth, camera,..

– Dễ dàng thiết kế giao diện cho các thiết bị có kích cỡ khác nhau

– Việc sử dụng thiết kế app bằng AngularJS làm core giúp phần xử lý UI linh động hơn.

– Việc sử dụng thiết kế ứng dụng bằng AngularJS làm core cũng mang lại lợi thế lớn so với các framework khác.

– Ionic cung cấp đầy đủ các thành phần trong giao diện người dùng như Pull-to-Refresh, Infinite-loader, tabs, ..

 Nhược điểm

– Vẫn còn trong giai đoạn phát triển

– Hiệu năng vẫn chưa cao và ổn định

– Cộng đồng phát triển ứng dụng vẫn còn chưa đông

Mô hình phát triển ứng dụng MV Pattern

Thiết kế app thương mại điện tử Angular JS được sử dụng trong Ionic là một MVC framework, nhưng theo thời gian thì nó trở nên thân thuộc hơn với khái niệm MVVM trong đó đối tượng $scope hoạt động như một ViewModel, sử dụng và thao tác trong các Controller.

Giao diện người dùng UI

Ionic thể hiện được tiềm năng của nó. là sự đơn giản. Nó dựa trên sự tồn tại của HTML5 và CSS3 để cung cấp những trải nghiệm nhanh chóng. Chính xác là tốc độ có trong sự đơn giản của nó – không có bóng đổ hay góc tròn, chỉ đơn giản là phẳng – Như vậy, Ionic không hứa hẹn có được giao diện người dùng bóng bẩy, nhưng nó cung cấp giao diện một cách nhanh chóng và nhất quán, thậm chí là chúng ta sử dụng trên các thiết bị với khả năng thông dịch HTML5 chậm trong các ứng dụng Ionic.

Giao diện dựng sẵn Widgets

Các thành phần của Ionic cực kỳ đơn giản và mạnh mẽ. Chúng là các phần tử HTML phức hợp, được gọi là các directives, Ionic cũng cung cấp các Controller để bổ sung cho cấu hình và tương tác. Ionic cung cấp các khối xây dựng có phần đơn giản mà có thể được kết hợp để cung cấp giao diện người dùng phong phú.

Trên đây là một vài điểm đáng chú ý của Ionic và còn nhiều ưu điểm khác.

Vậy làm thế nào để thiết kế app giá rẻ trên framework Ionic ?

Hãy đến với dịch vụ thiết kế app thương mại điện tử của Mevivu.

Mevivu tự tin đem đến cho khách hàng những giá trị khác biệt mà hiếm đơn vị thiết kế Mobile App giá rẻ nào có thể đem lại được.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, trẻ và năng động. Kinh nghiệm đầy đủ trong lĩnh vực thiết kế app thương mại điện tử. Đặc biệt trên Framework Ionic.

Những dịch vụ của chúng tôi đảm bả sẽ đem đế cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Quy trình làm việc của chúng tôi đạt những tiêu chuẩn quốc tế

Liên hệ ngay : MEVIVU