DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP GIÁ RẺ – THIẾT KẾ APP FLUTTER THEO YÊU CẦU

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

Flutter là gì? Thiết kế App giá rẻ bằng Flutter có tốt không?

thiết kế app với flutter

Flutter là bộ công cụ UI của Google để xây dựng các ứng dụng đẹp. Được biên dịch nguyên bản cho ứng dụng thiết bị di động, website và máy tính để bàn từ một cơ sở mã duy nhất.

Framework Flutter là một giải pháp để tạo các ứng dụng di động đa nền tảng với giao diện người dùng đẹp. Cách thiết kế khung nhìn của Flutter tương tự như các công nghệ hiện nay. Vì vậy bạn có thể tìm thấy nhiều điểm tương đồng với thiết kế phần mềm bằng HTML / CSS.

Nó cung cấp cho các nhà phát triển một cách dễ dàng để xây dựng và triển khai các ứng dụng được biên dịch trực quan, hấp dẫn dành cho thiết bị di động (iOS, Android), web và máy tính để bàn, tất cả đều sử dụng một cơ sở mã duy nhất.

 

thiết kế app giá rẻ - Flutter

Từ khi xây dựng nền tảng thiết kế app bằng công nghệ Flutter đến nay nó đã tích cực làm việc để làm cho bộ công cụ mạnh hơn và linh hoạt hơn – ưu tiên tăng cường sự ổn định, hiệu suất và chất lượng. Các thiết kế app flutter theo yêu cầu giá rẻ phổ biến được tạo ra bởi Flutter như: Ứng dụng Xianyu của Alibaba, Ứng dụng Google Ads, Ứng dụng Hamilton,…

 Flutter sử dụng ngôn ngữ gì?thiết kế app - ngôn ngữ Flutter

 

Flutter sử dụng ngôn ngữ lập trình Dart.

Một điều khác ngạc nhiên rằng Flutter sử dụng riêng biệt một loại ngôn ngữ đó là Dart; một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng do Google phát triển nhằm với mục đích cung cấp sự lựa chọn hiện đại hơn.

Dart là ngôn ngữ hỗ trợ lập trình hướng đối tượng, cú pháp kiểu C, mã code Dart có thể biên dịch thành JavaSript để chạy trên trình duyệt. Nó hỗ trợ những khái niệm lập trình hiện đại như giao diện lớp, lớp trừu tượng …

Từ ngôn ngữ lập trình Dart, Google giới thiệu SDK Futter để sử dụng ngôn ngữ Dart phát triển ứng dụng di động chạy đa nền tảng (Một lần viết code build ra ứng dụng cho ISO và Android).

So với các ngôn ngữ lập trình hiện nay; các nhà lập trình cho biết Dart là ngôn ngữ đơn giản, dễ tiếp cận và cũng khá dễ hiểu. Cũng như nó là ngôn ngữ tĩnh, theo hướng đối tượng (object oriented programming), functional programming và lexical scoped.

Flutter có thể làm được gì

Ưu điểm

 • Mạnh về hiệu ứng, hiệu suất ứng dụng rất cao.
 • Giao tiếp gần như trực tiếp với hệ thống
 • Ngôn ngữ kiểu tĩnh nhưng với cú pháp hiện đại (tương tự JS, Python, Java); compiler linh động khi dùng AOT (cho sản phẩm cuối) và JIT (cho quá trình phát triển với hot reload)
 • Có thể chạy được giả lập mobile ngay trên web, tiện cho việc phát triển. Các bộ đo lường chỉ số hiệu suất được hỗ trợ sẵn giúp lập trình viên kiểm soát tốt hiệu suất của ứng dụng. Có thể dùng để xây dựng các nền tảng gắn vào ứng dụng native để tăng hiệu suất.

Nhược điểm

 • Bộ render UI được nhóm phát triển gần như viết lại, không liên quan tới UI có sẵn của Framework native, dẫn đến memory sử dụng khá nhiều. Hơn nữa, các UI không đi chung với OS, mà được phát triển riêng, nghĩa là cùng 1 phiên bản Flutter khi tạo ra ứng dụng cho iOS thì iOS 8.x -> 12.x đều y chang nhau, tương tự như với Android. Nhưng UI của Android thì tất nhiên khác với iOS.
 • Phải học thêm ngôn ngữ DART: lập trình viên biết về DART không nhiều. Cũng có rủi ro là học xong DART sẽ dính liền luôn với DART ở mảng phát triển ứng dụng mobile. Chứ không uyển chuyển như JS hay Python có thể nhảy qua lại giữa front, back hay AI…
 • Mô hình dữ liệu mới: bloc pattern, DART Streaming; nếu đã quen với Redux khi làm phát triển React Native, bạn sẽ mất thời gian để học thêm mô hình dữ liệu trong Flutter, mặc dù nó không khó.
 • Là con cưng của Google, tuy nhiên hãng dính nhìu phốt với thói quen “quăng con giữa chợ”. Tuy nhiên, mình nhận thấy thiết kế app flutter theo yêu cầu giá rẻ rất tốt, tốt hơn nhiều so với những cái mà Google từng làm ra như Angular.

Những hạn chế của Flutter

 • Cập nhật lên kho ứng dụng không dễ dàng.
 • Thiếu JSX.
 • Import chưa rõ ràng.
 • Mẹo về Fullstack Station.

Tuy nhiên với việc thiết kế những ứng dụng đơn giản, thiết kế app flutter giá rẻ thì Flutter đủ dùng. Bạn có thể đến với Mevivu để có thể để chúng tôi giúp bạn thiết kế app giá rẻ.

Dịch vụ thế kế app giá rẻ

thiết kế app giá rẻ

 

Mevivu- Công ty thiết kế app Android chuyên nghiệp

+ Dịch vụ viết app chuyên nghiệp giá rẻ ấn tượng nhất.

+ Mỗi sản phẩm mang một cá tính riêng, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với nhiều sản phẩm thiết kế app giá rẻ nổi bật.

+ Bạn chỉ cần có ý tưởng và gửi thông tin đến Mevivu, chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn giúp bạn giải quyết vấn đề MIỄN PHÍ và nhận các ưu đãi hấp dẫn.

Thiết kế APP giá rẻ chất lượng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay => Tại đây