Thiết Kế App Mobile Andriod, IOS Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ – Mevivu

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

Chúng tôi là những chuyên gia phát triển mobile app & website.

Chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu tối đa tổng chi phí sở hữu (TCO) bằng thời gian thực hiện nhanh, quy trình bài bản và chi phí thực hiện thấp, với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu ứng dụng và không ngừng cập nhật xu hướng công nghệ mới, chúng tôi hiện đã tiếp cận và làm chủ hầu hết các công nghệ ứng dụng bán hàng tân tiến nhất hiện nay, đặc biệt là Blockchain, Affiliate…

Chúng tôi sẽ mang cho bạn những lợi ích gì?

1. kinh ngiệm

Chúng tôi đã có trên 300 sản phẩm App cho Android, Ios, Window phone, Website,…

2. bảo mật.

Tất cả sản phẩm ứng dụng Mobile do chúng tôi thiết kế đều đảm bảo tính bảo mật từ khâu lên ý tưởng đến lúc ra mắt sản phẩm. Sử dụng các kĩ thuật thiết kế app chuyên nghiệp đảm bảo tuyệt đối về yếu tố bảo mật.

3. thiết kế.

Giao diện người dùng (UI)  trải nghiệm người dùng (UX) là hai yếu tố được quan tâm hàng đầu. Với mỗi sản phẩm được ra đời, là cả một quá trình nghiên cứu, triển khai và kiểm tra vô cùng gắt gao được thực hiện bởi gần 50 kỹ thuật viên giỏi nhất của chúng tôi.

4. công nghệ

Với những kỹ thuật thiết kế app chuyên nghiệp được nghiên cứu bởi đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi, tất cả các sản phẩm app của bạn có thể tương thích với mọi hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone và hoạt độn trơn tru trên mọi thiết bị di động và máy tính bảng.

Một trang thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

thiết kế app

Để doanh nghiệp có một cái nhìn tốt đầu tiên từ phía khách hàng, chúng ta cần có một giao diện bắt mắt và trải nghiệm người dùng tốt. Đó là thứ quan trọng nhất trong thiết kế app mà chúng tôi đang thực hiện.

Các tiêu chí kĩ thuật quan trọng trong thiết kế app mobile:

  • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa tính năng thiết yếu trên app mobile.
  • Khung app thiết kế cần phải hiển thị phù hợp với kích thước của thiết bị.
  • Các liên kết / Nút trên App có kích thước chuẩn giúp người dùng dễ dàng thao tác.
  • Tốc độ truy cập, thao tác mượt mà khi sử dụng app.
  • Khi làm dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu của khách hàng công ty thì phải thấu hiểu trải nghiệm người dùng (UX) trong lĩnh vực đó để đảm bảo các module đầy đủ, tính năng thông minh.
  • Điều cực kỳ quan trọng đối với thành công của 1 người thiết kế app mobile là bắt buộc phát triển được trên 2 hệ điều hành iOS và Android 1 cách mượt mà.