Công Ty Lập Trình Game Uy Tín, Đáng Tin Cậy Tại Việt Nam

được đăng trong Các sự kiện - Khuyến mãi | 0

Bạn đang có ý định thuê những nhà phát triển game giỏi nhất tại Việt Nam hoặc tìm kiếm nơi làm việc về lập trình game hàng đầu tại Việt Nam? Các studio phát triển trò chơi đảm bảo trò chơi được xây dựng có chất lượng cao. Các dịch vụ phát triển trò chơi cung cấp hiệu ứng hình ảnh tốt nhất, trí tuệ nhân tạo và cũng là quy định bảo mật tối ưu để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Recruitery đã tổng hợp và liệt kê những công ty lập trình game hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực phát triển trò chơi để giúp bạn trong quá trình tìm kiếm của mình:

MEVIVU Co., Ltd

Mevivu là công ty Tư vấn CNTT, Gia công phần mềm và BPO có trụ sở tại Việt Nam. Mevivu phục vụ cho SME và MNC trên toàn cầu bằng cách cung cấp các dịch vụ cao cấp với mức giá cạnh tranh.

Với hơn 6 năm Tư vấn CNTT và Gia công phần mềm, Mevivu đang đóng vai trò xuất sắc trong việc trau dồi kỹ năng của các chuyên gia, hỗ trợ các công ty đạt được thành công trong lĩnh vực hoạt động chuyên môn của họ. Mevivu chuyên về Gia công phần mềm CNTT, Tư vấn CNTT, Phát triển Ứng dụng, Phát triển Phần mềm, Phát triển Trò chơi, Phát triển Web, AR / VR / MR, AI & IoT, BPO & Annotation. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tham gia vào các dự án liên quan đến nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo và Người máy.

Khách hàng của chúng tôi chủ yếu đến nhưng không giới hạn từ Vương quốc Anh, Châu Âu, Mỹ, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Trung Đông, Hồng Kông và hơn 20 quốc gia khác trên thế giới.

Mevivu cam kết tỷ lệ thành công của dự án cao nhất để tạo lợi ích chung cho khách hàng. Là một trong số ít công ty phần mềm tại Việt Nam nhận được các chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế như CMMi-L3, ISO 9001 và ISO 27001, TVO cung cấp dự án chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý và nguồn lực tận tâm, ổn định.

Mevivu là studio gia công VFX, Animation và 3D có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam). Mevivu là một trong những studio VFX điện ảnh hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp sản xuất VFX cho hơn 20 bộ phim truyện Việt Nam, bao gồm các bộ phim ăn khách nhất trong nước như “Furie”, “the Immortal”, “Daddy Issues”, v.v. ) và là đối tác gia công phần mềm cho nhiều studio quốc tế ở Châu Âu, Đông Nam Á và Châu Mỹ. Danh mục khách hàng của chúng tôi bao gồm Gale Studio, Mathematic, MPC, Mofac, Blur Studio và các hãng khác.

Đội ngũ nhiều nghệ sĩ chuyên dụng của chúng tôi được tập hợp để trở thành một phần của quy trình sản xuất từ ​​đầu đến cuối cho cả hoạt hình, dự án hành động trực tiếp và quảng cáo truyền hình, có khả năng thực hiện từ nghệ thuật ý tưởng và phát triển hình ảnh đến hình ảnh hóa trước, hoạt hình nhân vật / sinh vật, FX, ánh sáng để tổng hợp cuối cùng. Chúng tôi cũng vậy có kinh nghiệm trong việc lập mô hình và hiển thị các nội dung CG cao cấp siêu thực tế hoặc hoạt hình. Chúng tôi cũng đã đồng sản xuất thành công loạt phim hoạt hình CGI đầy đủ rất nổi tiếng ở Hàn Quốc như Stone Age và Journey of Long.

Mevivu phát triển và vận hành game online trên nền tảng di động. Mevivu tự hào là công ty phát triển game di động hàng đầu Việt Nam. Hiện OneSoft đã có hàng triệu người dùng từ các sản phẩm trên store của Apple và Google Play. Mong muốn của chúng tôi là tạo ra những dịch vụ đẳng cấp mang thương hiệu Việt trên nền tảng di động tầm cỡ Facebook, Youtube, Instagram… Với mục tiêu đó, chúng tôi cần những người giỏi. Chúng tôi đảm bảo môi trường làm việc thoải mái nhất, tốt nhất cho những người giỏi phát huy khả năng, sức sáng tạo và đảm bảo quyền lợi xứng đáng với thành quả họ tạo ra.