CÁCH THỨC TRI ÂN KHÁCH HÀNG CŨ ĐỘC ĐÁO VÀ Ý NGHĨA BẰNG MOBILE APP DOANH NGHIỆP

được đăng trong Các sự kiện - Khuyến mãi | 0
mobile app
🎁🎁 CÁCH THỨC TRI ÂN KHÁCH HÀNG CŨ ĐỘC ĐÁO VÀ Ý NGHĨA BẰNG MOBILE APP DOANH NGHIỆP
Tri ân khách hàng cũ không chỉ khẳng định giá trị thương hiệu mà còn đánh dấu sự phát triển thành công của doanh nghiệp, dễ dàng chiếm được tình cảm của khách hàng hơn. Dưới đây là một số cách thức để tri ân khách hàng cũ hiệu quả bằng mobile app doanh nghiệp:
⏩ Chương trình khuyến mãi
Đây là hình thức quen thuộc với khách hàng, được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng nhưng vẫn vô cùng hiệu quả. Hãy tạo ra chương trình khuyến mại riêng biệt để khẳng định giá trị thương hiệu của mình và thông báo trên mobile app doanh nghiệp để khách hàng theo dõi.
⏩ Tặng Voucher
Bên cạnh các chương trình khuyến mại, doanh nghiệp có thể áp dụng thông qua việc tặng voucher với thời hạn sử dụng nhất định để khách hàng thoải mái lựa chọn sử dụng dịch vụ/mua hàng tùy theo nhu cầu của mình trên mobile app doanh nghiệp.
⏩ Tặng quà tri ân
Lựa chọn những món quà khác nhau để gửi gắm thông điệp của mình đến khách hàng, nhưng đừng quên việc ghi dấu ấn thương hiệu bằng cách kèm logo, tên khách hàng hoặc lời nhắn riêng để khách hàng bất ngờ và tăng tình cảm với doanh nghiệp trên mobile app doanh nghiệp.
⏩ Gửi lời chúc mừng năm mới
Hãy gửi những cảm xúc tích cực vào những tấm thiệp có bức hình của họ cùng sticker vui nhộn hay ghép hình ảnh của họ với những trào lưu đang thịnh hành,… trên mobile app doanh nghiệp.
🔰 Để tối ưu thời gian, nhân sự, chi phí thực hiện các chương trình ưu đãi, doanh nghiệp có thể sử dụng mobile app để dễ dàng tiếp cận khách hàng, giúp họ tin tưởng với thương hiệu hơn.
♦️Push Notification những lời chúc Tết sâu sắc giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu.
♦️Thông báo các chương trình giảm giá, lịch làm việc trong dịp Tết với khách hàng
♦️Dễ dàng tương tác với khách hàng, kích thích nhu cầu tái sử dụng thông qua các chương trình khuyến mãi.
♦️Cá nhân hóa thông điệp làm tăng sự hài lòng của khách hàng.
💠 Tri ân khách hàng là cách để doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và giúp khách hàng tiếp tục tin tưởng, gắn bó với doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho các hoạt động tri ân khách hàng cuối năm nhé!
————————
Mevivu – 𝘾𝙪𝙣𝙜 𝙘𝙖̂́𝙥 𝙜𝙞𝙖̉𝙞 𝙥𝙝𝙖́𝙥 𝙥𝙝𝙖̂̀𝙣 𝙢𝙚̂̀𝙢, 𝙩𝙝𝙞𝙚̂́𝙩 𝙠𝙚̂́ app, 𝙬𝙚𝙗𝙨𝙞𝙩𝙚 𝙫𝙖̀ 𝙪̛́𝙣𝙜 𝙙𝙪̣𝙣𝙜 𝙙𝙞 đ𝙤̣̂𝙣𝙜 theo yêu cầu
☎ Hotline: 0934.177.422 – 0707070.444
✉ Email: contact@mevivu.com