Các ngôn ngữ thiết kế app Windows

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

Thiết kế app Windows (Kẻ sinh sau đẻ muộn) đã chậm chân khi gia nhập thị trường thiết kế app di động, nơi Android và iOS đã làm mưa làm gió khá lâu. Mặc dù Microsoft đã có một số chính sách hỗ trợ devloper, hệ thống ứng dụng trên Window App Store vẫn còn khá nghèo nàn và nhàm chán. Vậy nên nên khi nhắc đến thiết kế app các công ty sẽ chú ý hơn về thị trường Android và IOS hơn nhiều.

ngôn ngữ thiết kế app Windows

JavaScript

ngôn ngữ thiết kế app Windows JavaScript

Lập trình viên muốn phát triển một ứng dụng Windows phải có kiến ​​thức về JavaScript. Nó là ngôn ngữ nổi bật và quen thuộc nhất để phát triển ứng dụng và duyệt web. Ngôn ngữ lập trình này có thể hoạt động với nhiều nền tảng khác nhau như Android, iOS và Windows. Nó là đơn giản để hiểu cho người mới bắt đầu.

JavaScript cho phép nhà phát triển thiết kế app Windows tương tác và ngôn ngữ này sử dụng WordStream để sử dụng thư viện JavaScript được gọi là JQuery để giúp JavaScript của bạn hoạt động dễ dàng hơn. Có rất nhiều khung công tác có sẵn trong JavaScript và chúng được sử dụng để tạo ra một giao diện tuyệt vời. Ngôn ngữ này cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo hoạt ảnh trên ứng dụng.

Java

ngôn ngữ thiết kế app Windows Java

Java là một trong những ngôn ngữ lập trình để thiết kế app cho thiết bị di động. Ngôn ngữ này chủ yếu hữu ích cho ứng dụng phía máy chủ cho trò chơi điện tử và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ngôn ngữ Java không chỉ được sử dụng cho một nền tảng cụ thể mà còn được sử dụng cho các hệ điều hành khác nhau. Ngôn ngữ này được biết đến để phát triển Android, nhưng bạn cũng có thể phát triển một ứng dụng Windows.

Ngôn ngữ này có tính năng như viết một lần và chạy ở mọi nơi vì tính năng này bạn có thể chạy ứng dụng của mình trên nhiều nền tảng phần mềm. Khái niệm ngôn ngữ phụ thuộc vào các đối tượng. Nó là ngôn ngữ tuyệt vời cho các nhà phát triển trung cấp vì mức độ khó của ngôn ngữ này hơn JavaScript. Bạn có thể tìm việc làm tự do trực tuyến từ các trang web thị trường khác nhau.

C-Sharp

ngôn ngữ thiết kế app Windows C#

C # là ngôn ngữ được phát triển đặc biệt cho ứng dụng Windows. C # là ngôn ngữ lập trình đa mô hình và hướng đối tượng được Microsoft phát triển như một phần của sáng kiến ​​.NET. Cú pháp của ngôn ngữ C # tương tự như Java, vì vậy nếu bạn là nhà phát triển Java thì bạn có thể dễ dàng tạo một ứng dụng bằng ngôn ngữ lập trình C #. Vì ngôn ngữ này, nhà phát triển có thể tạo ra một ứng dụng tuyệt vời và tương tác trong Windows. C # có các tính năng kết hợp của cả ngôn ngữ C và C ++.

PHP

ngôn ngữ thiết kế app Windows PHP

PHP là ngôn ngữ lập trình phổ biến cho những ứng dụng cần truy cập vào cơ sở dữ liệu. Nó là ngôn ngữ lập trình phía máy chủ cho thiết bị di động cũng như các trang web. Nó là ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở và hỗ trợ phát triển hướng đối tượng. Nó là một trong những ngôn ngữ lập trình có chức năng và mã đơn giản hơn các ngôn ngữ khác, và nó đơn giản để hiểu vì cú pháp đơn giản của nó. Đây là ngôn ngữ chủ yếu được sử dụng với các trang web dữ liệu nặng và phát triển ứng dụng.

Ngôn ngữ này chỉ cần nhúng mã vào HTML. Nó là cơ sở thực tế của nhiều hệ thống quản lý nội dung như WordPress. Nó là một ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi và có giá trị đối với các lập trình viên. Một người nên tin tưởng vào các công việc tự do trực tuyến để tìm các nguồn lực phù hợp.

Ruby

ngôn ngữ thiết kế app Windows Ruby

Ruby là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng và động cho các ứng dụng web và di động. Nó là ngôn ngữ lập trình tuyệt vời vì nó dễ hiểu và đơn giản để viết một ngôn ngữ lập trình. Đây là ngôn ngữ thân thiện với người dùng cho người mới bắt đầu và khuôn khổ tuyệt vời được sử dụng trên Shopify, Groupon và GitHub.

SQL

SQL là một ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc hữu ích nhất cho dữ liệu lớn. SQL giúp bạn chọn dữ liệu quan trọng từ một cơ sở dữ liệu lớn. Mọi ứng dụng đều yêu cầu cơ sở dữ liệu để lưu trữ dữ liệu và SQL là ngôn ngữ cung cấp cơ sở dữ liệu cho bạn. Nó có nghĩa là nó là ngôn ngữ đặc biệt để quản lý dữ liệu của bạn trong hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ.

Nếu bạn muốn truy cập dữ liệu từ cơ sở dữ liệu, thì bạn phải kích hoạt một truy vấn và truy vấn đó sẽ tìm thông tin trong cơ sở dữ liệu. Khi bạn đang thực thi trên một cơ sở dữ liệu như Oracle, Microsoft SQL server và MySQL, thì bạn cần phải có kiến ​​thức về ngôn ngữ lập trình SQL. Thuê dịch giả tự do trực tuyến với sự hiểu biết khái niệm về cơ sở dữ liệu SQL.

Một vài dịch vụ của chúng tôi :