Các loại App thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay

được đăng trong Các sự kiện - Khuyến mãi | 0
các loại app thương mại điện tử
📣📣📣 Các loại App thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay
Nhờ vào phương thức kinh doanh trên App mà rất nhiều doanh nghiệp không chỉ thu về cho mình một mức lợi nhuận khổng lồ, mà còn thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn. Dưới đây là hai loại App TMĐT phổ biến nhất hiện nay.
1️⃣ App dành cho doanh nghiệp bán hàng online
Khi công nghệ ngày càng phát triển, người người nhà nhà sử dụng máy tính và smartphone càng nhiều, thì kinh doanh online trở thành một “miếng mồi béo bở” cho các chủ doanh nghiệp. Hàng trăm App bán hàng online mọc lên với đa dạng các mặt hàng phục vụ cho tất cả các đối tượng khác nhau.
Ưu điểm của loại App này là cho phép thanh toán trực tuyến hoặc nhận hàng rồi thanh toán sau vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Các cổng thanh toán online cũng đã kịp thời liên kết với hầu hết các ngân hàng trong nước nên người dùng chỉ cần thao tác vài bước đơn giản là đã có thể mua hàng thành công.
2️⃣ Sàn thương mại điện tử trực tuyến
Đối với những doanh nghiệp có mô hình nhỏ thì việc tự xây dựng App bán hàng online riêng tốn rất nhiều chi phí và công sức. Thay vào đó, App thương mại điện tử lớn như sàn Lazada, Shopee, Tiki…là một sự lựa chọn hợp lý vì nó giúp cho cả người bán và người mua dễ dàng sử dụng.
Người bán chỉ cần đăng ký một tài khoản bán hàng và cam kết theo chính sách trên chợ điện tử thế là bạn đã có ngay một gian hàng cho mình. Tiếp đó là các bước bày bán sản phẩm của mình thông qua việc nhập thông tin sản phẩm, giá bán kèm với hình ảnh minh họa.
————————
Mevivu – 𝘾𝙪𝙣𝙜 𝙘𝙖̂́𝙥 𝙜𝙞𝙖̉𝙞 𝙥𝙝𝙖́𝙥 𝙥𝙝𝙖̂̀𝙣 𝙢𝙚̂̀𝙢, 𝙩𝙝𝙞𝙚̂́𝙩 𝙠𝙚̂́ app, 𝙬𝙚𝙗𝙨𝙞𝙩𝙚 𝙫𝙖̀ 𝙪̛́𝙣𝙜 𝙙𝙪̣𝙣𝙜 𝙙𝙞 đ𝙤̣̂𝙣𝙜 theo yêu cầu
☎ Hotline: 0934.177.422 – 0707070.444
✉ Email: contact@mevivu.com