APP MOBILE – THIẾT KẾ APP THEO NHU CẦU

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

MEVIVU – NHẬN PHÁT TRIỂN, THIẾT KẾ

APP MOBILE THEO NHU CẦU CỦA BẠN

Ứng dụng di động (app mobile) là một phần mềm được thiết kế để hoạt động trên các ứng dụng di động. Các phương tiện mà một ứng dụng có thể hoạt động là điện thoại, máy tính bảng, v.v…Việc thiết kế app mobile càng ngày càng quan trọng đối với các doanh nghiệp cũng như người sử dụng. Đặc biệt là trong thời đại hiện nay khi ai ai cũng có 1 chiếc smartphone cho riêng mình.

Định nghĩa về lập trình App mobile  – Thiết kế ứng dụng điện thoại

Làm app mobile là việc thiết kế các ứng dụng phát triển và hoạt động trên các nền tảng di động bằng ngôn ngữ lập trình. Gia tăng cơ hội tiếp xúc khách hàng và khai thác tính năng hữu ích của di động, các doanh nghiệp thường sẽ tìm kiếm một ứng dụng để phục vụ cho điều đó.

Việc thiết kế app mobile cho doanh nghiệp không chỉ có ý nghĩa với người dùng mà còn ở bản thân thương hiệu. Khi đưa đến một ứng dụng mang lại giá trị, người dùng sẽ có xu hướng sử dụng nhiều và đánh giá cao trên các cửa hàng ứng dụng. Từ đó nhà cung cấp có thể giới thiệu hoặc bán các gói dịch vụ của mình.

Ứng dụng app mobile hoạt động như thế nào?

Một số ứng dụng phát triển giúp người dùng học ngoại ngữ: từ điển, hỗ trợ nghe nói, luyện đề,… Bên cạnh hỗ trợ người dùng trong việc học, ăn uống,… ứng dụng còn giúp củng cố lòng tin đối với người dùng. Qua đó nhà cung cấp có thể tiếp thị các dịch vụ của mình hoặc yêu cầu người dùng trả phí để được hưởng những tính năng nâng cao.

Mặt khác xây dựng – lập trình ứng dụng còn được dùng duy trì khách hàng tiềm năng. Ví dụ như một số ứng dụng được thiết kế như một “thẻ thành viên”. Các doanh nghiệp dịch vụ như phần mềm quản lý chuỗi quán cà phê,  v.v… có tính năng đặt hàng, hẹn lịch, đánh giá, tích điểm,… điều này tăng cơ hội giữ chân khách hàng, tỷ lệ sử dụng lại dịch vụ hoặc quay trở lại cao và là một kênh tiếp thị hiệu quả.

Hay một số ứng dụng để khách hàng thực hiện các hành động nhanh chóng như ví điện tử, internet banking,… Ví dụ như các ứng dụng của các ngân hàng giúp khách hàng chuyển tiền nhanh chóng. Kiểm tra số dư, thay đổi mật khẩu,… Một số ứng dụng của công ty viễn thông như VNPT có cổng thanh toán hoá đơn điện, hoá đơn mạng,…

Nói chung, thiết kế app mobile là một việc phổ biến với các doanh nghiệp hiện nay. Ứng dụng di động không chỉ hỗ trợ khách hàng hành động mà còn mang nhiều giá trị khác cho thương hiệu.

Nên làm app trên IOS hay app trên Android?

Nhiều người có suy nghĩ tạo và thiết kế app trên Android sẽ rẻ hơn IOS. Thế nhưng, thực tế nhiều dữ liệu đã cho thấy giá cả phải chi trả cho ứng dụng trên 2 nền tảng là như nhau. Tuy thế, bạn nên có hướng đi rõ ràng trước khi tạo ứng dụng, xác định được đối tượng khách hàng hướng đến là trên IOS, Android hay cả hai? Để từ đó tiết kiệm được chi phí chỉnh sửa hay các vẫn đề phát sinh khác.
Có 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thiết kế app mobile:

 • Tính năng ứng dụng phức tạp hay đơn giản
 • Nhân sự phát triển app
 • Hệ điều hành Android hay IOS?

Làm thế nào để có thể sở hữu 1 app mobile ??

Mevivu sẽ thay bạn thiết kế app mobile hợp ý bạn với giá cả phải chăng.

TẠI SAO PHẢI CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi tạo ra sự khác biệt, làm tròn nhiệm vụ có tính ứng dụng cao, thực tiễn và chuyên biệt. Mọi công trình nghiên cứu và phát triển công nghệ của chúng tôi đều tập trung tối đa cho lĩnh vực Bán hàng và Thương Mại Điện Tử.

TIÊU CHUẨN HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

VỀ CON NGƯỜI
 • Chiến lược tuyển chọn con người nghiêm ngặt và có chiều sâu
 • Luôn luôn niềm nở, tận tâm và trách nhiệm cao với khách hàng
 • Tôn chỉ hoạt động thực dụng lấy kết quả làm tiêu chuẩn đánh giá
VỀ CÔNG CỤ
 • Quản lý nội bộ bằng phần mềm ứng dụng thiết kế riêng biệt
 • Sử dụng các công cụ vận hành thúc đẩy tối đa hiệu suất
 • Tương tác khách hàng bằng công cụ thân thiện, theo yêu cầu
VỀ CÔNG NGHỆ
 • Làm chủ các công nghệ tân tiến nhất hiện nay như: Blockchain, Affiliate…
 • Thành thạo đa số công nghệ lập trình và có thể đáp ứng theo nhu cầu
 • Hệ sinh thái tích hợp đa dạng, uy tín và bảo hiểm rủi ro
VỀ BẢO ĐẢM, BẢO MẬT
 • Nghiêm ngặt bảo vệ quyền tác giả, quyền sở hữu của doanh nghiệp
 • Duy trì chính sách bảo hành và bảo trì định kỳ hoặc theo yêu cầu

CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA PHÁT TRIỂN MOBILE APP

Chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu tối đa tổng chi phí sở hữu (TCO) bằng thời gian thực hiện nhanh, quy trình bài bản và chi phí thực hiện thấp. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu ứng dụng thiết kế app và không ngừng cập nhật xu hướng công nghệ mới, chúng tôi hiện đã tiếp cận và làm chủ hầu hết các công nghệ ứng dụng tân tiến nhất hiện nay, đặc biệt là Blockchain, AI, Bigdata…