5 YÊU CẦU BẮT BẮT BUỘC PHẢI CÓ KHI THIẾT KẾ APP NỘI THẤT

được đăng trong Các sự kiện - Khuyến mãi | 0

thiết kế app nội thất

 

Hoạt động kinh doanh online hiện nay đã mang đến nguồn doanh thu lớn cho các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp nội thất nói riêng. Thay vì chỉ kinh doanh theo cách truyền thống – mở các cửa hàng trực tiếp bán hàng nội thất, các doanh nghiệp đã đầu tư nhiều hơn đến App nội thất của họ. Điều này giúp khách hàng mua sắm thuận tiện và doanh nghiệp có được nguồn doanh thu vượt bậc. Vậy thiết kế App nội thất có những yêu cầu gì? Cùng Mevivu tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, hình ảnh có dung lượng cao 

Muốn nhận được sự thu hút từ người tiêu dùng đến App của bạn, thì điều đầu tiên chính là giao diện dễ dùng, hình ảnh sản phẩm chất lượng kèm theo thông tin cụ thể bao gồm: chất liệu, kích thước, màu sắc, tính năng … Như vậy khách hàng có được cái nhìn bao quát về sản phẩm từ đó có thể so sánh ưu, nhược điểm và đưa ra quyết định lựa chọn chiếc ghế, chiếc giường … đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Tích hợp phương thức thanh toán online trên App nội thất 

Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh thật của sản phẩm, tích hợp hoạt động thanh toán trực tuyến giúp cho khách hàng có nhu cầu thanh toán online dễ dàng và nhanh chóng. Cũng để phù hợp theo xu hướng sử dụng tài khoản ngân hàng thanh toán online ngày càng nhiều và thói quen ít dùng tiền mặt của khách hàng.

Thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng, giờ đây ngồi nhà và truy cập vào App nội thất xem mẫu mã, thông tin sản phẩm đã được đăng tải kèm theo hình ảnh thật của sản phẩm, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng phù hợp với túi tiền và không gian căn nhà của mình. Hơn hết, những thao tác này vô cùng đơn giản, chỉ cẩn vài cú bấm và làm theo các hướng dẫn tiếp theo của App, khách hàng đã mua được sản phẩm với phương thức thanh toán online hoặc trực tiếp khi nhận hàng tuy thuộc vào nhu cầu khách hàng.

Tính năng tư vấn, giải đáp trực tuyến 

Đây là tính năng không thể thiếu của App nội thất, bởi tư vấn đúng lúc góp phần không nhỏ đến quyết định mua hàng của của người tiêu dùng. Bất cứ khi nào khách hàng có thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp thông qua khung chat trên góc màn hình để được nhân viên hỗ trợ. Và trải nghiệm tiện ích này mang đến sự thoải mái trong quá trình mua hàng và chắc chắn hiệu quả kinh doanh sẽ có những thay đổi đáng kể.

Danh mục tin tức

Một App chuyên nghiệp không thể thiếu danh mục tin tức. Chúng giúp khách hàng có thể cập nhật tin tức bổ ích hàng ngày, tham khảo cách bày trí nội thất, xu hướng trang trí nhà hiện tại… nhằm giữ chân khách hàng lâu hơn trên App của bạn cũng như tăng tương tác và gần gũi hơn với khách hàng tiềm năng.

Đảm bảo tốc độ tải trang nhanh 

Bạn có biết, tốc độ tải trang ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng? Theo thống kê từ người tiêu dùng Mỹ, có đến gần 60% người tiêu dùng quyết định không mua hàng họ phải chờ đợi tải trang quá 3s  và có đến 20% trong số học sẽ không quay lại App đó khi có nhu cầu khác. Vì thế, khi thiết kế App nội thất đòi hỏi nhà thiết kế phải lập trình Plugin làm tăng tốc độ tải App.

————————
MEVIVU – 𝘾𝙪𝙣𝙜 𝙘𝙖̂́𝙥 𝙜𝙞𝙖̉𝙞 𝙥𝙝𝙖́𝙥 𝙥𝙝𝙖̂̀𝙣 𝙢𝙚̂̀𝙢 ứng dụng, 𝙩𝙝𝙞𝙚̂́𝙩 𝙠𝙚̂́ APP 𝙫𝙖̀ 𝙪̛́𝙣𝙜 𝙙𝙪̣𝙣𝙜 𝙙𝙞 đ𝙤̣̂𝙣𝙜 theo yêu cầu
☎ Hotline: 0934.177.422 – 0707070.444
✉ Email: contact@mevivu.com