10 công ty thiết kế app uy tín tại Việt Nam năm 2022

được đăng trong Blog Mevivu | 0

Hiện tại, số lượng công ty thiết kế App tại thị trường Việt Nam năm 2022 rất lớn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng cho người dùng của mình. Dưới đây, Mevivu sẽ giới thiệu với bạn 10 công ty thiết kế App uy tín tại Việt Nam trong năm 2022. Cùng tìm hiểu để lựa chọn một đơn vị tốt nhất hỗ trợ nhu cầu của mình nhé.

1. Mevivu

Mevivu là một cái tên non trẻ trong lĩnh vực thiết kế và tiếp thị App. Tuy nhiên, Mevivu đã nhanh chóng gây dựng được vị thế vững chắc trên thị trường nhờ những dịch vụ tốt cũng thái độ phục vụ chu đáo. Đặc biệt, đơn vị này còn hỗ trợ khách hàng của mình trong việc giới thiệu, thiết kế nhiều app theo yêu cầu với các mức độ khó khác nhau và đẩy TOP App nhanh chóng trên chợ ứng dụng. Từ đó, có được lượng người dùng lớn và tăng doanh thu.

Hiện tại, Mevivu đang là một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế App. Nếu bạn chưa biết hướng phát triển App của mình như thế nào, Mevivu chính là cái tên đáng tin cậy dành cho bạn. Không chỉ phục vụ khách hàng doanh nghiệp, Mevivu còn mang tới dịch vụ cho những cá nhân nhỏ lẻ. Nhờ đó, mọi người sẽ có được sự hỗ trợ tuyệt vời khi đến với Mevivu.

công ty mevivu thiết kế app mobile hàng đầu việt nam dịch vụ thiết kế app mevivu mobile theo yêu cầu thiết kế app android ios mevivu thiết kế app mobile mevivu

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nghề cũng như cơ hội hợp tác cùng nhiều khách hàng cả trong lẫn ngoài nước, công ty, đã thiết kế hàng ngàn website về các lĩnh vực khác nhau mang đến cho Mevivu một khả năng vượt trội khi luôn tạo được niềm tin cho khách hàng.

Mevivu sẽ giúp doanh nghiệp bạn có những sản phẩm, giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho app của bạn. Đặc biệt, trước khi hoàn thiện dự án, nếu khách hàng không hài lòng với bất kỳ điều gì, với bất kỳ lý do nào, Mevivu sẽ hoàn tiền 100% ngay lập tức.

  • Văn phòng: Đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. FPT Software

Nếu không có FPT, danh sách này sẽ trở thành không còn giá trị. Đây là công ty xuất khẩu, cung cấp dịch vụ phần mềm lớn nhất Việt Nam. Hiện tại, FPT đã có chi nhánh tại 11 quốc gia trên thế giới và được xem là công ty lớn nhất Đông Nam Á.

 

Hiện tại, FPT Software đang là đối tác của nhiều tên tuổi lớn. Như Hitachi, NeoPost, Unilever… Với 4.000 nhân viên, đây thực sự là công ty thiết kế App uy tín bậc nhất ở thời điểm này.

3. Công ty Mediastep 

Công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam là công ty 100% vốn của Canada. Dù còn khá non trẻ khi chỉ mới được thành lập vài năm nhưng với tầm nhìn rộng, chiến lược kinh doanh bài bản và đội ngũ thiết kế, lập trình có nhiều năm kinh nghiệm, công ty Mediastep Software Việt Nam đã gây được sự chú ý trên thị trường và chinh phục hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ.

Đây là công ty phần mềm hiếm hoi trên thị trường có thể cung cấp nhiều giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp trên nền tảng O2O với các phần mềm dành cho cả kinh doanh trực tuyến lẫn kinh doanh truyền thống.

4. Sento App

Dù là một công ty nhỏ nhưng Sento App đã xây dựng được uy tín với khách hàng và đối tác trong lĩnh vực thiết kế app bán hàng và được nhiều đơn vị, công ty tin tưởng, lựa chọn.

Sento có khả năng thiết kế ap theo yêu cầu với nhiều thể loại như: App bán hàng, app cho doanh nghiệp, du lịch, tài chính, sức khỏe, giáo dục… Họ đã được sự tin tưởng của những đối tác như: Curves, Panasonic, Milano Coffee, TPBank, Weeky…

5. Công ty Á Đông Vi Na (ADVN)

Đây là công ty con của Acecom – một công ty của Singapore được thành lập từ tháng 7 năm 1993. ADVN được thành lập năm 2014 có nền tảng ban đầu là một nhà phân phối sản phẩm công nghệ thông tin.

Với việc áp dụng các phương pháp quản lý và công nghệ của Singapore, các app ứng dụng di động của ADVN đã đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng và doanh nghiệp khó tính nhất.

6. ABAHA – App Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao cấp tại Hà Nội, ABAHA đã từng bước khẳng định vị trí và thế mạnh của mình trong lĩnh vực thiết kế website, gia công phần mềm, lập trình app ứng dụng mobile.

Tính tới thời điểm hiện tại ABAHA đang làm việc với hơn +500 khách hàng và đã có nhiều ứng dụng GỌI VỐN THÀNH CÔNG, điển hình là ứng dụng FOODHUB do Công ty ABAHA xây dựng và thiết kế đã có tính ứng dụng thực tiễn kết nối các nhà bán hàng thực phẩm tới tay người tiêu dùng.

7. CMC Corporation

Trong thị trường Việt nam CMC đang khẳng định vị thế thông qua nhiều hoạt động kinh doanh chủ lực. Dịch vụ phần mềm, tích hợp hệ thống, viễn thông, sản xuất và phân phối các sản phẩm ICT.

Dịch vụ thiết kế app CMC được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín va tin cậy trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, chính phủ, thuế, bảo hiểm, ngân hàng, tài chính…..

8. Tinh Vân

Công ty Cổ phần Công Nghệ Tinh Vân được thành lập vào năm 1997 và đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tập thể lãnh đạo gắn kết Tinh Vân đang trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin cụ thể là trong lĩnh vực lập trình phần mềm, lập trình ứng dụng.

9. Harvey Nash

Công ty chuyên lập trình app Harvey Nash có nguồn gốc từ Anh Quốc và đi vào hoạt động từ năm 1988. Là đơn vị tiên phong trong dịch vụ thuê ngoài công nghệ thông tin/dịch vụ doanh nghiệp.

Harvey Nash đã có mặt trên nhiều quốc gia và đang trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động trên thị trường quốc tế.

10. Webico – đơn vị thiết kế app 

Tham gia vào cộng đồng thiết kế toàn cầu từ năm 2009, Webico chuyên nhận các hợp đồng thiết kế website của khách hàng US, EU và mở rộng sang lĩnh vực thiết kế app vào những năm gần đây.

Webico được đánh giá là công ty hàng đầu trong việc thiết kế web chuyên nghiệp, tạo ra các giải pháp truyền thông trên Internet, Digital Marketing.