Tìm hiểu về thiết kế app windows – Thiết kế app giá rẻ đạt tiêu chuẩn

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

Thiết kế app windows là gì ?

Windows Phone là hệ điều hành của Microsoft và Nokia dành cho smartphone kế tục nền tảng Windows Mobile, mặc dù chúng không giống nhau. … Khác với Windows MobileWindows Phone tập trung vào sự phát triển của Marketplace. Nơi các nhà phát triển có thể cung cấp sản phẩm (miễn phí và trả phí) tới người dùng. Windows Phone cũng là một hệ điều hành khá phổ biến hiện nay. Bạn có thể thiết kế app thương mại điện tử, app bán hàng..

Các ngôn ngữ để thiết kế app Windows

Python

Python là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thích hợp cho người mới bắt đầu bởi vì ngôn ngữ dễ học. Nó là một ngôn ngữ lập trình open-source miễn phí với các module hỗ trợ mở rộng. Và  phát triển cộng đồng, dễ dàng tích hợp với các dịch vụ web, cấu trúc dữ liệu thân thiện với user và GUI-based desktop app. Nó là một ngôn ngữ lập trình phổ biến cho các ứng dụng machine learning và deep learning.

Java

Java thuộc sở hữu của Tập đoàn Oracle, là ngôn ngữ lập trình đa năng. Bởi vì tính năng Write Once, Run Anywhere (WORA), Java được sử dụng trên mọi nền tảng (ví dụ: Mac, Windows, Android, iOS,…) Ngày nay có hơn 3 tỷ thiết bị chạy các ứng dụng được xây dựng bằng Java.

thiết kế app thương mại điện tử

JavaScript (JS)

Javascript có lịch sử phát triển lâu đời, được khai thác sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau. Hiện nay, các framework của Javascript điển hình như Ionic hay React Native đã được phát triển để phục vụ cho việc thiết kế ứng dụng cho các thiết bị di động. Khi sử dụng các loại framework này, công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

C++

C ++ là một loại ngôn ngữ lập trình đa nền tảng, được ứng dụng cho thiết kế các phần mềm, ứng dụng cho cả điện thoại và máy tính.  Nhìn chung, các tính năng của C++ đều được mở rộng từ các tính năng của ngôn ngữ lập trình C, nhưng các tính năng cấp cao, hỗ trợ lập trình hướng đối tượng được chú trọng nhiều hơn.

C#

C# có nhiều điểm khá tương tự với C++ và Java nhưng được đánh giá cao hơn nhờ cải thiện được hầu hết các vấn đề mà hai loại ngôn ngữ lập trình kia gặp phải. Vì vậy, có thể nói ngôn ngữ C# là một loại ngôn ngữ lập trình cực kỳ tuyệt vời cho việc phát triển ứng dụng di động.

Với những ứng dụng, trò chơi trên điện thoại sở hữu nhiều tính năng cao cấp, phức tạp, C# là lựa chọn phù hợp, đem lại hiệu quả cao.

PHP

PHP là một ngôn ngữ lập trình open-source được tạo ra vào năm 1990. Nhiều nhà phát triển web sẽ thấy việc học PHP là điều cần thiết, vì ngôn ngữ này được sử dụng để xây dựng hơn 80% các trang web trên Internet, bao gồm cả những trang như Facebook và Yahoo.

Các lập trình viên sử dụng PHP chủ yếu để viết các server-side script. Nhưng các nhà phát triển cũng có thể sử dụng ngôn ngữ này để viết các command-line script. Ngoài ra, các lập trình viên có kỹ năng viết PHP code ở level cao cũng có thể sử dụng nó để phát triển các ứng dụng desktop.

NS

R là một công cụ rất mạnh cho học máy, thống kê và phân tích dữ liệu. Nó là một ngôn ngữ lập trình. Ngôn ngữ R là một platform-independent, chúng ta có thể sử dụng nó cho bất kỳ hệ điều hành nào. Việc cài đặt R cũng miễn phì, chúng ta có thể sử dụng mà không cần phải mua bản quyền.

RUBY

Ruby được thiết kế như một ngôn ngữ thân thiện với các lập trình viên. Nó cũng là một ngôn ngữ rất linh hoạt cho phép các lập trình viên dễ dàng thay đổi các yếu tố của nó và kết hợp các cách tiếp cận khác nhau theo nhiều cách mạnh mẽ. Ngôn ngữ này tập trung vào nhu cầu của con người, chứ không phải là máy tính.

vậy làm thế nào để có 1 app mobile như ý muốn ?

Dịch vụ thiết kế App giá rẻ của Mevivu

Mevivu tự tin đem đến cho khách hàng những giá trị khác biệt mà hiếm đơn vị thiết kế Mobile App giá rẻ nào có thể đem lại được.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, trẻ và năng động. Luôn luôn bắt ‘trend’ những xu hướng thiết kế mới nhất trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân sự Mevivu đã thực chiến qua nhiều lĩnh vực, thiết kế tối ưu trên cả hai nền tảng Android và IOS.

Bên cạnh đó, chúng tôi với thế mạnh là một agency hàng đầu về Digital Marketing sẽ có những hỗ trợ và tư vấn để khách hàng có thể truyền thông App đến người tiêu dùng hiệu quả nhất có thể. Hệ thống quảng bá của Mevivu phủ nhiều kênh bao gồm: Facebook, Website, Landing Page, PR báo chí,… Đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp và sáng tạo. Mevivu đảm bảo sẽ xây dựng và thu hút được khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Khách hàng sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế app giá rẻ của Mevivu? 

Mevivu luôn hoạt động với phương châm thúc đẩy sáng tạo, để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế app giá rẻ của Mevivu bạn sẽ được:

– Thiết kế những mẫu App đẹp nhất theo xu hướng công nghệ mới nhất trong và ngoài nước

–  App tích hợp những tính năng công nghệ mới

– Thiết kế app giá rẻ, app IOS theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng

– Đội ngũ thiết kế hỗ trợ khách hàng 24/7; trong, sau và khi bàn giao App

– Chi phí tốt nhất trên thị trường