Bạn có nên thiết kế website giá rẻ hay không ?

được đăng trong Tin tức, sự kiện Mevivu | 0

Chúng tôi đang làm việc tại TPHCM và có thể khẳng định với bạn một điều, có rất nhiều công ty thiết kế website giá rẻ tại tphcm.Tất cả chúng ta đều muốn mua những món đồ chất lượng, giá thành lại rẻ. Thiết kế một trang Web cũng vậy, giá luôn là một phương tiện cạnh tranh hàng đầu khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế đó hay không. Nhưng bạn phải biết rằng có một thực tế ngày nay trong lĩnh vực công nghệ: GIÁ THÀNH RẤT VÔ CHỪNG. Tại sao lại nói như vậy ? Và làm sao để tìm cho mình một dịch vụ thiết kế Web giá thành tốt nhưng lại chất ? Chúng ta hãy cùng xem qua những nguyên nhân bên dưới bạn nhé.

thietkewebgiarenenhaykhong

 

VÌ SAO VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE CÓ RẤT NHIỀU GIÁ ?

Như đã đề cập ở trên, thiết kế một trang web có rất nhiều giá thành khác nhau. Khi bạn muốn thiết kế riêng cho mình một trang Web, bạn bắt đầu lục tung Google để tìm cho mình một dịch vụ thiết kế uy tín. Tuy nhiên khi tìm kiếm, bạn lại phát hiện rằng có rất chi là nhiều dịch vụ thiết kế Web. Cũng cùng trang Web này người này lại báo giá như thế này, người kia lại báo giá như thế kia. Chúng tôi là những con người làm cũng có kha khá kinh nghiệm và đã từng chứng kiến một trang Web giá 5 triệu cũng có thể có giá trị ngang bằng một trang Web giá 50 triệu. Ôi ! Thật đau đầu !!! ?

Tại Mevivu, Việc thiết kế Website giá thành nhiều, do đó bạn phải hiểu và quyết định hiện thực một Website đúng giá

Nguyên nhân khiến Thiết kế Website có nhiều giá:

  1. Điều đầu tiên là bạn không am hiểu nhiều về mặt công nghệ, những kiến thức nền tảng để có thể trao đổi với những người thiết kế Web. Đây là nguyên nhân cơ bản của hầu hết mọi người cũng như mọi doanh nghiệp. Khi bạn không hiểu gì về nó, người ta nói gì bạn cũng nghe, lúc này vấn đề chỉ còn lại là “mật ngọt chết ruồi”.
  2. Công ty, dịch vụ thiết kế Website mọc lên nấm. Sale ở khắp mọi nơi. Công ty đầu tư nhiều, chạy quảng cáo nhiều thì phải đội chi phí lên nhiều rồi, vậy họ mới có lời chứ. Nhưng có những cá nhân lông bông cũng là dân lập trình như nhau, không quảng cáo gì hết, vô tình gặp được khách hoặc từ lời giới thiệu nào đó thì đương nhiên họ có chi phí quảng cáo gì đâu, lúc đó giá cũng quy thành độ khó web và sự ngẫu hứng.
  3. WebsiteWeb App là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau và Website có rất nhiều loại. Nếu chị là một Website thông thường giới thiệu đơn thuần về thông tin, việc làm sẽ có phần nhẹ nhàng một Website có nhiều chức năng. Thường các Website thông tin sẽ được làm bằng một mã nguồn nổi tiếng hiện nay là WordPress, đây là là một mã nguồn mở giúp giảm tải đi việc lập trình rất nhiều, mọi công đoạn sẽ trở nên nhanh hơn nên giá thành đôi khi “nhẹ gánh” hơn WebApp phải lập trình từ đầu hoặc dựa trên sự riêng tư về chất xám.
  4. Chất xám là một thứ “khó đo lường”. Ví dụ bạn xem nhé: cũng cùng một vấn đề, đối với người A là dễ, người B lại có phần khó khăn hơn, mất thời gian hơn để tìm hiểu. Câu hỏi đặt ra: ” Ai lấy giá cao hơn ?”. Chắc bạn cũng biết câu trả lời rồi 😉
  5. Người lập trình lường trước được những phát sinh tiềm ẩn. Bạn biết sao không ? Thật ra họ cũng muốn mang đến cho bạn những trang Web đúng giá, vừa đúng yêu cầu của bạn thôi. Nhưng… thiết kế Website có thể rất nhiều thứ để phát sinh: viết nội dung, thiết kế hình ảnh, quản trị nội dung website, training ( hướng dẫn sử dụng web ). Chính vì vậy mà họ thu phí phụ kèm theo mà không nói với bạn thôi. Do đó chúng tôi khuyên bạn rằng nên nói trước mọi thứ rõ ràng khi gặp một người phát triển trang Web của bạn. Nếu bạn trấn an họ rằng bạn sẽ là người quản trị trang Web, hình ảnh các thứ bàn bạc rõ ràng thì bạn có thể được giảm chi phí đấy. Tin chúng tôi đi.
  6. Chi phí Hosting, Domain cũng có rất nhiều giá. Để làm thành một trang Web thì bạn cần phải có Hosting và Domain. Hai thứ này nhiều giá khác nhau thì Web bạn cũng có nhiều giá khác nhau thôi.

CÓ NÊN SỬ DỤNG THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ KHÔNG ?

Chúng ta cần tìm hiểu cơ bản vấn đề, phân tích thì biết có nên không ngay

Vì sao lại có Website giá rẻ ?

Những người thiết kế Website có rất nhiều chiêu thức để có thể hô biến cho bạn một Website giá thành rất rẻ. Nguyên nhân phổ biến nhất là họ đã CÓ SẴN . Họ chỉ cần lấy ra chỉnh lại vài thứ thông tin rồi ném cho bạn. Vậy là đã có một Website. Những Website này khi bạn cần phát triển tiếp thì cũng khó khăn vì họ thường cố định những mẫu.

Hosting cũng là một nguyên nhân lớn Website có thể rẻ. Họ sẽ sắp xếp bạn vào một Host chung để hạn chế chi phí xuống. Vì thông thường khi Website ở một Hosting độc lập, chi phí sẽ cao hơn nhiều so với một Website ở Host shared.

Ngoài ra họ sẽ hạn chế tối đa mọi chi phí và thời gian trong quy trình như hỗ trợ khách hàng, chi phí di chuyển, vv….

Vậy có nên thiết kế Website giá rẻ không ?

Chốt nhanh vấn đề, chúng ta nên thiết kế Website với GIÁ HỢP LÝ chứ không phải GIÁ RẺ. Giá hợp lý có thể rẻ nên bạn yên tâm. Vấn đề là Website đó phù hợp với những tiêu chí đặt ra và bạn đủ am hiểu nó. Cần tìm hiểu những kiến thức cơ bản, đủ am hiểu trước khi trò chuyện vời người phát triển Web để không trở thành những người bị dẫn dắt quá thụ động.

Biết được bạn đang muốn gì và xây dựng chắc từng bước, có thể khởi đầu là những chức năng cơ bản nhất  và cần thiết nhất.

Quan trọng nhất là hãy chọn những công ty dịch vụ uy tín, để lại thông tin rõ ràng, hỗ trợ khách hàng tốt.

Hãy là một khách hàng thông minh 😉

>> Tham khảo Dịch vụ thiết kế Website TPHCM