Thiết kế App Trên IOS Đơn Giản Đem Lại Hiệu Quả Cao Với Mevivu

được đăng trong Các sự kiện - Khuyến mãi | 0

Thiết kế App mobile hiện nay đang là xu hướng được nhiều công ty lựa chọn để tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Hai hệ điều hành chính được sử dụng đó là Android và IOS. Hai hệ điều hành đều có ưu nhược điểm khác nhau, nhưng nhìn chung vẫn bất phân thắng bại. Nếu khách hàng của bạn chủ yếu thích những thứ sáng tạo và việc kinh doanh thì IOS là lựa chọn đáng tham khảo. Cùng tìm hiểu về quy trình viết app trên IOS tại IGB như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất nhé!

Lý Do Cần Thiết Kế Ứng Dụng App Mobile

Trong thời đại 4.0 thì smartphone là vật bất ly thân của nhiều người. Từ đó các app trên điện thoại mang lại hiệu quả cao hơn trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Thay vì lựa chọn sử dụng các ứng dụng trên máy tính rườm rà phức tạp và nặng nề. Thì chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet bạn có thể truy cập vào ứng dụng khi đang ở bất kỳ đâu. Nên mỗi doanh nghiệp đều cần thiết kế một ứng dụng app mobile. Ngoài ra việc thiết kế ứng dụng app mobile còn mang lại những lợi ích sau cho doanh nghiệp:
+ Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn
+ Đem lại hiệu quả cao và chi phí không quá lớn
+ Phân nhóm khách hàng dễ dàng
+ Phát triển kênh bán hàng trực tuyến
+ Tương tác với khách hàng nhanh chóng và tiện lợi

Lợi thế khi doanh nghiệp chọn viết app trên IOS

+ Khả năng kiếm tiền từ ứng dụng cao
+ Dễ dàng viết hơn vì hạn chế lượng thiết bị chạy trên IOS
+ Thời gian phát triển ứng dụng cũng nhanh hơn
+ Khách hàng tiềm năng sẵn sàng chi tiền để mua ứng dụng

Sơ Lược Về Công Ty Chuyên Viết App Trên IOS Mevivu

Công ty thiết kế app theo yêu cầu Mevivu được biết đến là công ty công nghệ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế app mobile hàng đầu Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, luôn được đào tạo và cập nhật những công nghệ mới nhất.
Những đặc biệt nổi bật khi bạn chọn viết app trên IOS tại Mevivu:
Ứng dụng di động thân thiện với người dùng
+ Tùy chọn thay đổi kích thước phông chữ – Trải nghiệm đọc tốt nhất
+ Truy cập ngoại tuyến
+ Tích hợp CMS
+ Tích hợp với trang web của bạn
+ Push Notification
+ Giao diện thiết kế cao cấp
+ Lọc nội dung
+ Chia sẻ nội dung lên các kênh truyền thông xã hội

Quy Trình Phát Triển Dự Án App Mobile Hệ Điều Hành IOS tại Mevivu

Mỗi một dự án tại công ty thiết kế app mobile Mevivu đều trải qua quy trình chuyên nghiệp đồng nhất. Đem lại cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là một quy trình phát triển triển một dự án viết app trên IOS.

Tiếp nhận yêu cầu: Tiếp nhận yêu cầu của khách, hiểu rõ mong muốn của khách hàng, giải mã được những yêu cầu về app.
Phân tích và quyết định: Phân tích để đưa ra các yêu cầu kỹ thuật, những thứ cần thiết nhất. Đưa ra mức giá hợp lý giữa khách hàng và công ty.
Thiết kế giao diện App: Từ yêu cầu của khách bộ phận kỹ thuật sẽ design UX, UI sao cho hoàn thiện và mô tả được ngay ứng dụng mong muốn của khách hàng. Xác nhận lại những yêu cầu với khách hàng sau đó chốt giao diện thiết kế.
Lập trình ứng dụng: Viết tất cả các mã server-side để thi hành các chức năng back-end. Viết tất cả các API cần thiết để kết nối giao diện ứng dụng đến ứng dụng và cơ sở dữ liệu phía máy chủ.
Kiểm thử:
Test để hoàn thiện sản phẩm nhất tránh những lỗi phát sinh, chuyển cho bộ phận kỹ thuật để sửa lỗi. Nếu cần có thể mail xác nhận mô tả với khách.
Cài đặt – Hỗ Trợ: Đăng lên Cửa hàng ứng dụng và triển khai ứng dụng lên các kho ứng dụng.

Chi phí viết app Mobile hệ điều hành IOS được tính như thế nào?

Về phần chi phí thì không có một con số cụ thể. Vì mỗi yêu cầu của khách hàng là khách nhau cũng như độ khó các chi tiết đi kèm cũng sẽ thay đổi. Nên khi tiếp nhận một dự án thì Mevivu sẽ tư vấn cho bạn những lựa chọn phù hợp. Và đưa ra các mức giá thích hợp nhất để bạn có thể lựa chọn. Vì mục tiêu to lắm lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển công ty. Nên giá cả luôn đảm bảo tính cạnh tranh và hữu hảo giữa khách hàng và công ty.
Trên là những thông tin về viết app trên IOS tại công ty thiết kế app Mevivu. Nếu bạn muốn thiết kế ứng dụng dành cho các khách hàng sử dụng hệ điều hành IOS thì ngại gì không tham khảo ngay.