Thiết kế app thương mại điện tử và những phần mềm phổ biến

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

5 Phần mềm thiết kế giao diện app mang đến những trải nghiệm người dùng hiệu quả

 

1. Indigo.Design

Thiết kế app thương mại điện tử

Indigo.Design cung cấp cho nhóm thiết kế và lập trình những giải pháp tối ưu nhằm cung cấp các ứng dụng pixel hoàn hảo. Càng nhanh càng tốt mà không làm ảnh hưởng đến UX.

Indigo.Design là một phần mềm thiết kế app thương mại điện tử cung cấp một nền tảng hợp nhất cho thiết kế trực quan, tạo mẫu UX, tạo mã và phát triển ứng dụng. Việc tạo mã HTML, CSS và Angular chất lượng cao có trở nên dễ dàng với Indigo.Design. Thêm tương tác và chuyển tiếp để hiển thị luồng người dùng, chia sẻ trên mọi thiết bị. Theo dõi cách thức người dùng tương tác với app và nhận báo cáo theo thời gian thực.

 

2. Quyxi

Bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm cách đổi mới và cải thiện hiệu quả. Tính minh bạch và năng suất của hoạt động kinh doanh. Để thúc đẩy tăng trưởng thì phần mềm thiết kế giao diện app Quyxi sẽ mang đến những giải pháp tiện năng.

Thiết kế app thương mại điện tử

Thiết kế app thương mại điện tử

Quixy là một nền tảng chuyển đổi kỹ thuật số thân thiện với người dùng. Với Quyxi, người dùng dù không có các kỹ năng lập trình chuyên nghiệp. Có thể xây dựng không giới hạn các ứng dụng cấp doanh nghiệp. Sử dụng thiết kế kéo và thả đơn giản, nhanh hơn mười lần so với những cách tiếp cận truyền thống. Nhờ đó nâng cao hiệu quả, tính minh bạch và năng suất hoạt động kinh doanh.

 

3. Twixl

Twixl hợp tác với các thương hiệu lớn và nhỏ trên toàn thế giới để cung cấp cả ứng dụng hướng nội dung B2B và B2C.

Twixl là một nền tảng sáng tạo cho phép bạn tạo các ứng dụng gốc của riêng mình. Quản lý ngay lập tức tất cả nội dung trong ứng dụng. Với Twixl, bạn tạo nội dung của mình bằng các công cụ tạo ưa thích. Xác định giao diện của ứng dụng và điều hướng, tích hợp các dịch vụ bạn cần. Xây dựng một ứng dụng gốc và bạn có một nền tảng để phân phối nội dung của mình trên toàn thế giới.

Twixl cũng là một trong những phần mềm thiết kế giao diện app online đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều nhất.

 

4. InVision

 

InVision có thể phục vụ nhu cầu của bất kỳ ai làm thiết kế web hay thiết kế app thương mại điện tử.

InVision là nền tảng thiết kế sản phẩm kỹ thuật số mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nó cung cấp các công cụ thiết kế cho các nhóm để điều hướng trong mọi giai đoạn của quy trình thiết kế web hay thiết kế app thương mại điện tử, từ ý tưởng đến khi phát triển.

 

5. Sketch

Công cụ thiết kế ứng dụng hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô với trình chỉnh sửa. Tạo mẫu và cộng tác đồ họa vector tốt nhất.

Bộ công cụ thiết kế kỹ thuật số giúp xây dựng ứng dụng với nhiều lựa chọn biểu tượng thiết kế. Nhiều tính năng khác nhau, số lượng các chủ đề và dự án dựng sẵn đa dạng, việc mã hóa dễ dàng và thú vị, có thể thiết kế bằng pixel nhưng mọi thứ vẫn ở dạng vector làm cho nó siêu đơn giản để xuất ở nhiều kích cỡ khác nhau,… – những đánh giá khách quan khi trải nghiệm phần mềm thiết kế giao diện app Sketch.