#1 THIẾT KẾ APP MOBILE GÍA RẺ THEO YÊU CẦU SỐ 1 VIỆT NAM

được đăng trong Các sự kiện - Khuyến mãi | 0

Trải qua hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, với tiền thân là một công ty thiết kế App hàng đầu Việt Nam song hành cùng các dự án lớn của BIDV, SeABank, Goldsun… với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, cùng với thành công đó là xu hướng phát triển của thị trường, Mevivu đã triển khai thêm dịch vụ thiết kế App mobile – nền tảng vượt trội giúp các doanh nghiệp cạnh tranh trong thời đại 4.0. 

Mevivu là một công ty thiết kế app mobile – ứng dụng điện thoại hàng đầu Việt Nam với thế mạnh là đội ngũ chuyên gia thiết kế app nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, thời gian triển khai nhanh, cùng với đó doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể từ xây dựng đến phát triển App, đảm bảo doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ phát triển một cách tối ưu nhất.

thiết kế app mobile giá rẻ

Tầm quan trọng của thiết kế app mobile

Nền tảng thời đại số ngày càng phát triển mạnh mẽ, công nghệ kỹ thuật số đang dần lan rộng, đặt ra nhiều thách thức lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải có một chiến lược cạnh tranh vượt trội so với các doanh nghiệp khác.

– Mobile app chính là bước đi rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng chỉ qua một cú chạm nhẹ

– Thiết kế ứng dụng moblie giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng marketing thời đại 4.0:

+ Lưu trữ tất cả dữ liệu khách hàng một cách dễ dàng

+ Tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh

+ Sử dụng nền tảng mobile app sẽ nâng cao trải nghiệm cho người dùng và tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi

+ Dễ dàng tổng hợp, báo cáo phân tích hành vi khách hàng

– Mobile app cung cấp giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp giải quyết mọi khó khăn

+ Thu hút thêm khách hàng mà không cần chạy quảng cáo

+ Giảm chi phí ngân sách marketing mà hiệu quả tăng cao

+ Mở rộng mạng lưới sale lớn một cách dễ dàng chỉ qua một cú chạm nhẹ

+ Tiết kiệm chi phí tiếp thị, tạo hệ thống loyalty

+ Gia tăng doanh thu, biến khách hàng thành kênh truyền thông hiệu quả

+ Tối ưu nhân lực nhưng tăng hiệu quả marketing và sale gấp nhiều lần

Những ngành hàng phù hợp với thiết kế app mobile

app giá rẻ

 

Thiết kế app bán hàng giá rẻ

Một số ngành hàng bán hàng rất phù hợp thiết kế app bán hàng chuyên nghiệp như: đồ gia dụng, điện máy, thời trang, vàng bạc đá quý,… Với các tính năng chủ yếu là:

thiết kế app bán hàng giá rẻ

Tiện ích ứng dụng mobile cơ bản của ngành bán hàng

Thiết kế app ngành dịch vụ giá rẻ

Nếu bạn đang kinh doanh trong ngành dịch vụ với các lĩnh vực: Tài chính ngân hàng, Sức khỏe, Làm đẹp, Du lịch, Tuyển dụng – việc làm, Đào tạo, Sửa chữa ô tô, Giải trí,… thì chắc chắn bạn nên sử dụng app điện thoại để có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng của mình hơn.

Một số tiện ích cơ bản khi thiết kế app dịch vụ nên có bao gồm:

thiết kế app dịch vụ giá rẻ

Tính năng của Moblie App ngành dịch vụ

Công ty thiết kế app Mevivu đang triển khai thiết kế app trên các hệ điều hành sau:

Thiết kế app IOS 

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế app IOS tại Mevivu, bạn sẽ được thiết kế giao diện app với những mẫu đẹp nhất và mới mới nhất, đòng thời app cũng sẽ được tích hợp những tính năng công nghệ hiện đại theo xu hướng mới.

Thiết kế ứng dụng Android  

Thiết kế ứng dụng Android cũng là một trong những gói dịch vụ thiết kế app điện thoại giá rẻ được nhiều đối tác, khách hàng sử dụng.

Mevivu cam kết đội ngũ nhân sự thiết kế ứng dụng mobile sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 kể từ khi bắt đầu triển khai cho đến khi đã bàn giao App với mức giá thiết kế app cạnh tranh nhất thị trường.

Các gói dịch vụ thiết kế app giá rẻ tại Mevivu

 

các gói dịch vụ thiết kế app

Dịch vụ thiết kế app giá rẻ tại Mevivu

Hiện nay, công ty thiết kế app mobile Mevivu đang triển khai 5 gói dịch vụ thiết kế app từ Gói basic – Gói medium – Gói advance – Gói pro với giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí.

1. Gói tư vấn rà soát thiết kế app: Đây là gói dịch vụ cơ bản, đội ngũ Vinalink sẽ rà soát, đánh giá thị trường và đối thủ, từ đó đưa ra các giải pháp, tư vấn định hướng làm app cho khách hàng

2. Gói thiết kế ứng dụng mobile theo yêu cầu: Đây là gói thiết kế app mobile không giới hạn mẫu app. Đội ngũ Mevivu sẽ thiết kế app dựa trên yêu cầu của khách hàng

3. Gói duy trì App điện thoại: Gói duy trì giúp khách hàng duy trì ứng dụng mobile của mình trên các chợ ứng dụng: App Store và Google Play

4. Gói nâng cấp ứng dụng mobile: Các hệ điều hành Android và IOS thường nâng cấp phiên bản phần mềm, gói nâng cấp sẽ thiết kế lại các tính năng App để tương thích với hệ điều hành mới

5. Gói dịch vụ phát triển ứng dụng: Với khả năng phát triển không giới hạn, doanh nghiệp có thể liên tục phát triển các tính năng của Moblie App giúp tăng trải nghiệp khách hàng. Mevivu sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình phát triển

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế app tại Mevivu, doanh nghiệp vừa được tư vấn các tính năng phù hợp với từng ngành hàng và đặc trưng của doanh nghiệp, vừa được tư vấn kế hoạch tổng thể từ việc làm sao để phát triển app đến truyền thông rộng rãi đến người dùng.

Các bước thiết kế app tại Mevivu

Dựa trên đặc thù của từng ngành hàng, khi cần thiết kế một app mobile với một bản phân tích thị trường đã nắm rõ được người dùng của họ, khách hàng có thể đưa ra một bản phác thảo làm sẵn và một mẫu thử nghiệm và chỉ cần một số cải tiến từ đội ngũ kĩ thuật của Mevivu. Tuy nhiên, khi khách hàng chưa có định hướng về thiết kế app cho doanh nghiệp/ sản phẩm của mình, Mevivu sẽ chủ động đề xuất một bản kế hoạch cùng tính năng hoàn chỉnh để thiết kế ra một ứng dụng làm hài lòng khách hàng.

Giá thiết kế app tại Mevivu     

Theo Thống kê, số lượng ứng dụng có sẵn trong Cửa hàng Google Play gần đây nhất là 3,7 triệu ứng dụng. Trong khi App Store đứng ở vị trí thứ hai với gần 2,2 triệu ứng dụng dành cho iOS. Hơn nữa, trong nhiều nghiên cứu thị trường, ứng dụng di động có thể đứng đầu nếu nó tập trung vào thiết kế UI / UX.

Trên thực tế, thiết kế giao diện người dùng tuyệt vời và trải nghiệm người dùng là một số khía cạnh quan trọng nhất của một ứng dụng di động thành công. Mỗi nguyên tắc thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, nhiều chuyển đổi người dùng hơn và tăng ROI.

Thiết kế tốt hơn, càng nhiều người dùng tương tác với ứng dụng của bạn. Ví dụ, nó có thể bao gồm cấu trúc rõ ràng, thiết kế đẹp, nút hiển thị gọn gàng cũng như các hiệu ứng động để khuyến khích họ quay lại sản phẩm của bạn nhiều lần.

Vậy, chi phí thiết kế app là bao nhiêu?

Cụ thể, chi phí thiết kế ứng dụng thường phụ thuộc vào số lượng giai đoạn phát triển và cách thức một ứng dụng hoạt động. Ngoài 4 gói thiết kế từ Basic đến Pro dựa trên các tính năng phù hợp với từng ngành hàng, công ty thiết kế app mobile Vinalink còn thiết kế app dựa trên tính năng mà khách hàng đưa ra với giá thành vô cùng cạnh tranh.

Nếu bạn có ý tưởng và bạn muốn có được một ứng dụng được thiết kế hoàn hảo kết hợp các tính năng tuyệt – hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ Vinalink sẽ giúp bạn đưa ý tưởng của mình vào thực tế!

Bạn có thể đăng ký tư vấn miễn phí, đội ngũ CSKH của Mevivu sẽ tư vấn giải pháp thiết kế app cho bạn trong thời gian sớm nhất

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế app của công ty thiết kế app Mevivu

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing, chúng tôi thấu hiểu hành vi và thói quen của khách hàng khi mua sắm/ sử dụng dịch vụ. Nhờ vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng được những tính năng phù hợp nhất cho từng ứng dụng, giúp tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.
Thêm nữa, với khả năng sáng tạo vượt trội giúp phát triển những năng ưu việt cho App của doanh nghiệp, tạo nên sự khác biệt, tính duy nhất mà các App khác không có được.
Mevivu luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới vào xây dựng những tính năng cho Mobile App của các doanh nghiệp, với quy trình xây dựng App theo chuẩn quốc tế nhưng được điều chỉnh phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam.

Khó khăn của doanh nghiệp 

  •  Doanh nghiệp bị phụ thuộc vào quảng cáo, chi phí quảng cáo tăng cao nhưng lượng khách hàng quan tâm lại giảm, dừng quảng cáo là không có khách
  • Tốn hàng tỷ đồng chạy quảng cáo trên rất nhiều kênh để thu hút khách hàng mới nhưng không chăm sóc được tất cả, không thu thập được hết các thông tin, dữ liệuđể nắm được thói quen tiêu dùng của khách hàng
  • Data khách hàng cũ không được khai thác đúng cách hoặc Tốn nhiều chi phí triển khai các kênh tiếp thị lại các khách hàng cũ (nhắn tin, email, gọi điện, gửi thư…) nhưng không hiệu quả
  • Website, fanpage thu hút nhiều truy cập nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc tương tác với khách hàng, không chủ động tương tác được với khách, khách hàng không thường xuyên truy cập
  • Doanh nghiệp đã phát triển lâu năm, nhưng thương hiệu chưa có chỗ đứng trong lòng khách hàng, không xây dựng được chương trình loyalty hiệu quả, tỷ lệ khách hàng trung thành thấp

Thấu hiểu được khó khăn của doanh nghiệp và mong muốn giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng phát triển của Digital Marketing trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, có nhiều giải pháp Marketing hiệu quả hơn, Mevivu gửi tới khách hàng DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN MOBILE APP.

Lợi ích của thiết kế Mobile App

Thiết kế App mang lại cho doanh nghiệp 10 lợi ích dưới đây:

#1. Tăng doanh thu bằng việc tối ưu hóa các chức năng mua hàng cho người dùng

#2. Giảm chi phí chăm sóc, tiếp thị lại khách hàng cũ

#3. Chủ động tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi, tăng tỷ lệ mua hàng

#4.  Xây dựng tệp khách hàng trung thành tạo nguồn doanh thu bền vững

#5. Nâng cao trải nghiệm cá nhân hóa của khách hàng

#6. Tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh

#7. Giúp thấu hiểu khách hàng, từ đó đưa ra những chương trình, sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất

#8. Xây dựng thương hiệu vững mạnh

#9. Tối ưu nhân lực nhưng tăng hiệu quả marketing và sale gấp nhiều lần

#10. Có khả năng phát triển không giới hạn

Gói dịch vụ thiết kế App

Gói 1: Tư vấn và rà soát

Đây là gói dịch vụ cơ bản, đội ngũ Mevivu sẽ rà soát, đánh giá thị trường và đối thử, từ đó đưa ra những tư vấn về định hướng làm app cho khách hàng.

Gói 2: Thiết kế Mobile App theo yêu cầu

Gói thiết kế App theo yêu cầu không giới hạn mẫu App. Đội ngũ Mevivu sẽ thiết kế App dựa trên yêu cầu của khách hàng.

*Khi khách hàng ký Gói thiết kế App theo yêu cầu sẽ được tặng miễn phí gói tư vấn và rà soát. 

Gói 3. Duy trì

Gói duy trì giúp khách hàng duy trì App của mình trên ‘chợ ứng dụng’’ là App Store và Google Play

Gói 4. Nâng cấp

Các hệ điều hành Android và IOS thường nâng cấp phiên bản phần mềm vì vậy yêu cầu App sẽ cần các tính năng mới để hoạt động mượt mà hơn. Gói nâng cấp sẽ thiết kế lại các tính năng App để tương thích với hệ điều hành mới.

Gói 5. Phát triển

Với khả năng phát triển không giới hạn, doanh nghiệp có thể liên tục phát triển các tính năng của Mobile App để tăng trải nghiệm khách hàng. Mevivu sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình phát triển: Tư vấn,