Thiết kế app IOS – Lập trình ứng dụng di động trên điện thoại IOS

được đăng trong Uncategorized @vi | 0

Thiết kế app IOS – Lập trình ứng dụng di động trên điện thoại IOS

Apple là “gã khổng lồ’ trong thế giới công nghệ, nổi tiếng với các sản phẩm như điện thoại thông minh Iphone, máy tính bảng Ipad. Không giống như các hãng công nghệ khác, Apple sở hữu cho riêng mình hệ điều hành IOS. Hiện nay, cùng với thiết kế App trên Android, thiết kế app IOS cũng rất tiềm năng và có chiếm lĩnh thị trường lớn. Hãy cùng tìm hiểu thiết app IOS qua bài viết dưới đây!

App IOS là gì? 

Để trả lời app IOS, chúng ta nên tách ra app là gì? IOS là gì? Hiểu một cách đơn App là ứng dụng được sử dụng trên smartphone, máy tính bảng, thậm chí là máy tính. IOS là hệ điều hành độc quyền của Apple dành cho các dòng máy như Iphone, Ipad… App IOS là ứng dụng chuyên dành cho hệ điều hành IOS.

Hiện nay, với sự ưu ái của người dùng đối với các sản phẩm của Apple, rất nhiều các công ty từ nhỏ đến các tập đoàn lớn đều muốn thiết kế app IOS. Điều này cũng rất đến một cuốc chiến khốc liệt giữa các nhà thiết kế app, khi ai cũng muốn có những đơn hàng tốt nhất về tay mình.

thiết kế app ios

 

Ngôn ngữ lập trình ứng dụng IOS

Trước khi có thể bắt tay thiết kế app IOS, bạn cần quyết định ngôn ngữ lập trình ứng dụng là gì?  Bạn thấy đấy, không phải tất cả các ngôn ngữ đều tạo ra các kết quả như nhau. Kết quả bạn nhận được sẽ bị ảnh hưởng bởi ngôn ngữ lập trình mà bạn chọn. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn vài gợi ý và phân tích về ngôn ngữ lập trình phù hợp cho thiết kế app IOS.

thiết kế app ios

Xem thêm: Thiết Kế AppThiết kế App giá rẻThiết kế app thương mại điện tửThiết kế app bán hàng

Objective-C – Ngôn ngữ lập trình mobile app

Khi lần đầu tiên phát triển ứng dụng iOS, Apple đã chọn ngôn ngữ Objective-C.

Nó được cấp phép bởi người đồng sáng lập Apple Steve Jobs khi ông thành lập máy tính NeXT vào những năm 1980 và ông đã chuyển giao ngôn ngữ này cho Apple.

thiết kế app ios

Ngôn ngữ Objective-C thiết kế app IOS 

Giống như nhiều ngôn ngữ lập trình khác như C ++ và C #, Objective-C dựa trên ngôn ngữ C. Điều này có nghĩa là cấu trúc và cú pháp cơ bản tương tự như C, và nhiều tính năng sẽ quen thuộc với những lập trình viên đã biết C. Objective-C cung cấp cho bạn nhiều thông tin chi tiết về cách thức hoạt động của mặt kỹ thuật lập trình và cũng có thể tạo thành một loại cầu nối nếu bạn muốn tham gia vào các nhánh khác của C.

Swift.

Swift là một trong những ngôn ngữ thiết kế app IOS được bổ sung gần đây nhất. Swift dễ sử dụng hơn Objective-C. Nếu bạn mới bắt đầu lập trình app IOS thì Swift sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

thiết kế app ios

Ngôn ngữ Swift thiết kế app IOS 

Swift tự hào có một số tên tuổi lớn sử dụng mã của nó, bao gồm các ứng dụng Firefox và WordPress iOS. Một trong những tính năng hay nhất của Swift đó là tính dễ sử dụng. Nó rất ít cụm từ kỹ thuật và cú pháp phức tạp, điều mà khiến Objective-C trở nên đáng sợ đối với người mới bắt đầu. Vì Swift  dễ sử dụng, nó đã được đón nhận khá tốt trong cộng đồng thiết kế app IOS. Với những tính năng ưu việt, thật không bất ngờ khi nó trở thành một trong những ngôn ngữ thiết kế app IOS phát triển nhanh nhất trong lịch sử

Nếu bạn định tự thiết kế một app IOS, bạn nên học Swift làm ngôn ngữ lập trình của mình. Nó có tương lai nhất, triển vọng tốt nhất với sự hỗ trợ đầy đủ của Apple.

Python 

thiết kế app ios

Khi nói đến các ngôn ngữ lập trình phổ biến để thiết kế app nói chung và thiết kế app IOS nói riêng, Python sẽ xuất hiện trong tâm trí của nhiều nhà phát triển. Python có thể được sử dụng trong một loạt các lĩnh vực ứng dụng di động. Dễ hiểu, dễ tương tác và dễ thực hiện, ngôn ngữ lập trình Python là một ngôn ngữ thanh lịch cho phép bạn viết cùng một chương trình với ít dòng hơn nhiều so với PHP.

Python là một trong những ngôn ngữ dễ đọc. Ngôn ngữ này rất phổ biến trong các nhà phát triển và được nhiều lập trình viên sử dụng rộng rãi để tạo các ứng dụng và chương trình di động. Việc triển khai ngôn ngữ lập trình bằng Python rất đơn giản và ngôn ngữ này có cấu trúc rất rõ ràng so với các ngôn ngữ khác. Do đó, các lập trình viên và người viết mã sẽ được yêu cầu ít viết mã hơn. Với lẽ dĩ nhiên, việc viết mã ứng dụng sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn với sự trợ giúp của ngôn ngữ lập trình này.

Dịch vụ thiết kế App IOS của Mevivu Technology

Mevivu Technology tự tin đem đến cho khách hàng những giá trị khác biệt mà hiếm đơn vị thiết kế Mobile App nào có thể đem lại được.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, trẻ và năng động, luôn luôn bắt ‘trend’ những xu hướng thiết kế mới nhất trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân sự  Mevivu Technology đã thực chiến qua nhiều lĩnh vực, thiết kế tối ưu trên cả hai nền tảng Android và IOS.

Bên cạnh đó, chúng tôi với thế mạnh là một agency hàng đầu về Digital Marketing sẽ có những hỗ trợ và tư vấn để khách hàng có thể truyền thông App đến người tiêu dùng hiệu quả nhất có thể. Hệ thống quảng bá của  Mevivu Technology phủ nhiều kênh bao gồm: Facebook, Website, Landing Page, PR báo chí,… Đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp và sáng tạo, Vinalink đảm bảo sẽ xây dựng và thu hút được khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Khách hàng sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế app IOS của Mevivu Technology? 

Mevivu Technology luôn hoạt động với phương châm thúc đẩy sáng tạo, để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế app IOS của Mevivu Technology

bạn sẽ được:

– Thiết kế những mẫu App đẹp nhất theo xu hướng công nghệ mới nhất trong và ngoài nước

– App tích hợp những tính năng công nghệ mới

– Thiết kế app IOS theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng

– Đội ngũ thiết kế hỗ trợ khách hàng 24/7; trong, sau và khi bàn giao App

– Chi phí tốt nhất trên thị trường

 

Thông tin liên hệ:

Website: Mevivu.com

Hotline: 0794177422

Fanpage: Mevivu Technology

Có thể bạn quan tâm:

BẮT KỊP 10 TRENDS THIẾT KẾ APP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NĂM 2021

THIẾT KẾ APP BÁN HÀNG

Thiết kế APP chuẩn SEO chuyên nghiệp cao cấp