THIẾT KẾ APP ĐỪNG ĐỂ KHÁCH XÓA BỎ APP

được đăng trong Các sự kiện - Khuyến mãi | 0

thiết kế app

 

🔥 THIẾT KẾ APP ĐỪNG ĐỂ KHÁCH XÓA BỎ APP 🔥
➿ Mối liên hệ giữa người dùng và App rất mong manh. Họ chỉ giữ lại những App họ thật sự thích và xóa phần lớn những App khác, vậy!
📌 Làm sao để khách có trải nghiệm tốt khiến họ quay lại mua và sử dụng sản phẩm?
📌 Làm sao để khắc phục việc khách xóa bỏ App?
📌 Làm sao để khách luôn trung thành và tương tác liên tục với App.
💥 Có đến 77% người dùng không bao giờ sử dụng lại một App từ lúc cài đặt. Nói cách khác những nhà thiết kế ứng dụng cần phải khiến người dùng yêu thích ứng dụng của họ ngày từ lần đầu tiên, hay nói khách hàng biến họ thành khách hàng trung thành, quay trở lại từ lần đầu tiên mua hàng.
💥 Đương nhiên là bạn phải hiểu được suy nghĩ của khách hàng cũng như thói quen mua sắm của họ thì mới có thể tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng cho khách hàng.
👉 Mevivu luôn nhìn nhận thiết kế UX nhằm tìm ra giải pháp phù hợp cho việc tạo nên một thói quen sử dụng cho khách hàng cũng như ảnh hưởng đến quyết định người dùng khác biệt so với những App khác.
⏩ Điều cốt lõi mà Mevivu mang lại chính là hiểu rõ vấn đề cũng như thói quen mua hàng của người dùng từ đó khiến khách hàng cũ dễ dàng quay lại.
╚═➤ Nhưng làm thế nào để bạn THIẾT KẾ APP “hút khách quay lại”? Hãy liên hệ ngay với Mevivu để được tư vấn và lựa chọn gói tính năng phù hợp cho doanh nghiệp của mình nhé..
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🔎 Công ty Mevivu
🌐 Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu
✉ Báo giá: contact@mevivu.com
☎️ Phone: 0934 177 422 – 0707070 444